Vô diệm C57


Chương 57: Huyện Thanh Hoa

Đoàn người Phong Ngân theo tung tích theo dõi một đường, nhưng vẫn không phát hiện thân ảnh Võ Cử Nhân, mà giang hồ tựa hồ cũng bình tĩnh , không có tái phát sinh chuyện giết người, mà đến huyện Thanh Hoa bỗng nhiên mất tung tích Võ Cử Nhân.

Chẳng lẽ là có người cố ý xóa đi hành tung của Võ Cử Nhân? Nếu vậy, thế lực người này tuyệt đối không thể khinh thường.

Phong Ngân đi về phía người qua đường hỏi thăm chuyện tình Võ Cử Nhân, Bạch Tiên Hạc còn lại nhìn Nhu Nhi đứng ở bên người bọn họ, sau đó thần thần bí bí  kéo Tô Thanh Thanh đến một bên,đến nơi tin tưởng người bên ngoài không nghe được bọn họ nói chuyện, mới nói:“ Chuyện tình nữ oa nhi công đạo lão nhân gia đã có chút manh mối , nay chỉ kém hai vị dược là có thể .”

“Phải không? Vậy mau đi lấy hai vị dược này nha.” Tô Thanh Thanh không nghĩ tới nhanh như vậy đã có , nhất thời vui vẻ nói. Nàng lập tức có thể thực hiện nguyện vọng của mình , về sau mỗi ngày nàng đều có thể nhìn thấy lúm đồng tiền của tướng công, giúp cho tướng công mỗi ngày đều có thể làm bạn cùng thái dương. Càng nghĩ càng hưng phấn, Tô Thanh Thanh nhịn không được niệm thanh:“A di đà Phật.”

“Cái gì a di đà Phật, ngươi phải cảm tạ lão nhân gia mới đúng a. Cũng là ông trời có mắt a, hai vị dược này chỉ ở huyện Thanh Hoa mới có.” Bạch Tiên Hạc vui rạo rực nói.

“Đúng, ngài nói đều đúng, ta cám ơn ngài. Ngài mau nói xem là hai vị dược nào, ta lập tức đi mua.” Tô Thanh Thanh vội vàng nói.

“Không mua được .” Bạch Tiên Hạc lắc đầu.

“Có ý tứ gì?”

“Một trong hai vị gọi tử sam, chỉ sinh trưởng ở trên đỉnh núi Thanh Hoa huyện Thanh Hoa, còn có một vị chỉ sợ phải đi trộm .” Nói đến “Trộm” Bạch Tiên Hạc cố ý đè thấp thanh âm.

“A? Vậy phải trộm cái gì?” Tô Thanh Thanh cũng cố ý nhấn mạnh chữ này.

“Hiên Viên châu, là bảo bối truyền đời nhiều thế hệ Bạch Huyện lệnh nơi này. Từng có bao nhiêu người ra số tiền lớn hắn cũng không chịu bán, cũng có không ít thần đạo cũng chưa thể trộm đến tay a.” Bạch Tiên Hạc chưa nói hắn cũng từng là một kẻ trong đó, từng thử nhiều lần như vậy, mà ngay cả bóng dáng Hiên Viên châu cũng đều không thấy được.

“Cũng họ Bạch, đó là bổn gia ngài a. Ta tin tưởng ngài nhất định có thể trộm đến tay .” Tô Thanh Thanh liên tục bơm hơi tinh thần cho Bạch Tiên Hạc.

Bạch Tiên Hạc lại lắc đầu:“Thủ hộ Hiên Viên châu là cửu cửu tám mươi mốt cơ quan, tất cả đều vô cùng lợi hại.” Bằng không năm đó hắn cũng không cần mất sức chín trâu hai hổ còn không thấy được lư sơn chân diện mục a.

“Thanh Thanh, nàng cùng đang nói gì lão tiền bối  váy?” Tô Thanh Thanh đang muốn nói: ta mặc kệ, dù sao ngài trộm được là được rồi, chợt nghe Phong Ngân đi tới chỗ bọn họ, thấy hai người thần thần bí bí nói nhỏ, không khỏi hỏi.

“A? Không có gì, tướng công, chàng đã hỏi được chưa? Ta xem chúng ta nên tìm một khách sạn trụ lại trước đi.” Tô Thanh Thanh ngẩng đầu, cười nói.

Phong Ngân còn chưa nói nói, nhưng thật ra Nhu nhi đứng thẳng ở một bên cười nói:“Vẫn là tỷ tỷ săn sóc, biết Nhu Nhi mệt mỏi, cứ đi như vậy, thì tỷ tỷ cũng mệt mỏi , tỷ phu đáp ứng đi.”

Lại kiều nhẹ lại sân, Tô Thanh Thanh ngẩn ra, nhìn về phía Nhu Nhi đang chăm chú nhìn vào Phong Ngân, có chút hít thở không thông, khỏa bom này bắt đầu cháy dây dẫn .

Chú ý tới ánh mắt của nàng, Nhu Nhi hồi đầu, mềm mại nhu cười nói:“Tỷ tỷ coi Nhu Nhi nói có đúng không?”

Nàng nói, Tô Thanh Thanh nhất thời không biết nói cái gì cho phải, trụ lại là nàng đề nghị , vốn cũng là vì tìm phương thuốc, cho nên nàng không thể nói chúng ta vẫn là chạy nhanh đi linh tinh, có điều cũng không nghĩ phụ họa nàng ta.

“Hảo, vậy trụ lại đi.” Phong Ngân đáp.

Tô Thanh Thanh ngốc lăng, nàng luôn luôn trực lai trực khứ, muốn nói cái gì thì nói cái đó, nhu tình thứ này luôn luôn cách nàng rất xa, nay nghe được Nhu Nhi nhẹ hỏi, Phong Ngân sảng khoái đáp ứng, trong lòng như muốn kết băng, đâm lòng của nàng sinh đau.

Advertisements

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s