Chương 27: Các đồ nhi, buông tha cho vi sư đi


Chương 27 【 Chí Cao Kiếm xuất hiện 】

 

 

Đúng lúc Mộ Thiên Dao đang giằng co bên trong, nghe thấy thanh âm như thế, nhất thời cả gương mặt đen xì.

 

Vươn ngón tay chọc chọc Thương Hàn vẫn bất động như núi: “Haiz, haiz…”

 

“Cái gì?”Thương Hàn kiên trì ôm lấy Mộ Thiên Dao, tự nhiên cũng nghe đến tiếng vang bên ngoài, bất quá, liên quan gì đến hắn chứ? Hắn mới lười đi quản đó —— “Là tiểu tam a…” Mộ Thiên Dao dựng thẳng lỗ tai, tuy rằng thanh âm hơi thay đổi một chút, nhưng cái ngữ khí ái tài đó, khắp thiên hạ không tìm ra được cái thứ hai…

(Ô…ô, “tiểu tam” xuất hiện rồiBlog.Uhm.vN)

Ánh mắt Thương Hàn hơi lóe, xoay người ngăn chận Mộ Thiên Dao, vươn ngón trỏ dựng thẳng ở bờ môi: “Suỵt… Sư phụ hẳn cũng không muốn bị bại lộ đi, không cho phép nàng ra mặt, ta đến xử lý ——” Nói xong đem đầu đặt ở trước ngực Mộ Thiên Dao, đôi tay bắt đầu vuốt ve trên da thịt trắng mịn, ánh mắt cũng dần dần trở nên thâm trầm… Mộ Thiên Dao mạnh bắt lấy cái tay từ từ xâm nhập vùng cấm địa, ánh mắt cũng hơi hơi có chút ảm, thanh âm trầm thấp quát: “Lăn, đi giải quyết người bên ngoài trước, sau đó trở về phòng! !”

 

—————— Hồng Phong thành, rừng cây cối nguyên thủy kéo dài nghìn dặm, nguy hiểm bên trong rất lớn, không có người nào biết bên trong rốt cuộc có cái gì nguy hiểm, nhưng trừ bỏ sân săn bắn thiên nhiên ở ngoài Hồng Phong thành, bên trong có một đường ranh giới, nếu lướt qua, sẽ không còn có cơ hội đi ra —— Việc này không chỉ có riêng người Hồng Phong thành biết đến, mà mọi người khắp thiên hạ đều biết đến. Nhưng trong mấy ngày liền, khắp thiên hạ truyền rằng, chỗ sâu trong rừng cây cối nguyên thủy, nơi đó có Chí Cao Kiếm của  Huyễn Thần tộc——

“Chủ thượng,đây liệu có phải là cái âm mưu hay không a?” Một trung niên nam tử tầm bốn mươi tuổi có chút lo lắng nhìn tuyệt thế dáng người đứng thẳng phiêu nhiên đối diện đưa lưng về phía chính mình, hèn mọn rủ hạ đầu, chủ nhân là truyền kỳ đương thời, chính mình có thể làm tùy tùng của ngài, đã là phúc đức đầy trời , chủ nhân là cao cao tại thượng , cho dù là mình nhìn nhiều ngài một cái, đều đã cảm thấy đây là điểm trí mạng của hắn —— “Thà rằng tin là có…” Sau một lúc lâu, bóng dáng tuyệt thế xuất trần chậm rãi đi lên phía trước mặt một bước, sau đó thanh âm ẩn hiện không giống phàm âm truyền đến: “Có thể ở dưới mí mắt chúng ta truyền ra lời đồn đãi , tất nhiên là người hoặc thế lực chúng ta không thể với tới…”

 

“Chủ nhân nói là…” Trung niên nam nhân dừng một chút còn nói thêm: “Cái thế lực nào mới có thể cướp đi Mộ Vân Ca từ trên tay chúng ta đây? ?”

 

“Không sai. Tuy rằng Mộ Vân Ca không thể tu luyện Tử Minh tu thần bí quyết, nhưng rốt cuộc hắn vẫn là hậu nhân Huyễn Thần, nhất định biết không ít việc. Chỉ là, rốt cuộc thế lực sau lưng là loại người nào…”

 

Nỉ non suy nghĩ kỹ.

 

“Thiên Vãn Tình ở trong tay chúng ta, Mộ Vân Ca hẳn là sẽ không nói cái gì…” Suy nghĩ xong, ngữ khí trung niên nam tử nặng nề nói: “Đúng rồi chủ nhân. Vì sao vài lần chủ nhân đều bỏ qua cho Mộ Thiên Dao?”

 

“Tốt lắm, điểm ấy không phải chuyện ngươi có thể quản , đi xuống đi ——” Thanh âm trước sau như một lạnh nhạt ẩn hiện như vậy, nhưng trung niên nam tử cũng không tự chủ đánh cái rùng mình, chủ nhân tức giận… Thiên hạ chấn động một trận lớn, tin tức này truyền ra, so với Tử Minh thần công còn muốn hấp dẫn người hơn. Chí Cao Kiếm, được truyền kể vô cùng kì diệu: Kẻ được Chí Cao Kiếm,sẽ được thiên hạ. Tử Minh thần công người trong thiên hạ đều động tâm, nhưng có thể tu luyện Tử Minh thần công người cũng không nhiều. Nhưng Chí Cao Kiếm bất đồng, chỉ cần có được Chí Cao Kiếm, như vậy, người nọ chính là thiên hạ vô địch rồi …

(Mất đoạn đánh ghen *giãy giụa* k hiểu tại sao nữaBlog.Uhm.vN)

“Chí Cao Kiếm? !” Mộ Thiên Dao có chút thất thố đứng dậy, nhìn thấy Hồng Phong thành lập tức có nhiều người từ bốn phương tám hướng vọt tới như vậy, nàng lập tức thật đúng là không nghĩ rất xa, ai biết liên lụy đến Chí Cao Kiếm Huyễn Thần tộc chứ…

“Đúng vậy ở chỗ sâu trong rừng cây cối nguyên thủy, mấy ngày trước phát sinh qua một lần chấn động, cường đại khí thế, suýt chút nữa phá hủy toàn bộ Hồng Phong thành, tường thành mặt nam đều sụp xuống, dân chúng trong thành khủng hoảng chạy trốn, suýt chút nữa tập thể triệt thiên rồi…”

 

“Sao có thể  xác định chắc chắn là Chí Cao Kiếm chứ?” Mộ Thiên Dao bán tín bán nghi, mất tích cả ngàn năm, không dễ dàng tìm được như vậy đi? Lúc trước không phải có đồn đãi, nói là Cầm Thánh đánh cắp Chí Cao Kiếm hay  sao? ?

 

Mộ Thiên Dao gấp nhíu lại mày, hết thảy những  này, đến tột cùng là có chuyện gì xảy ra? ?

 

Ha ha, Chí Cao Kiếm được truyền tụng vô cùng kì diệu, cũng có thật giả. Nói Chí Cao Kiếm chính là kiếm trong tay đại thần khai sáng thế giới này truyền lại cho đời sau, có được khả năng hủy thiên diệt địa. Ách, đây là lúc ta còn nhỏ nghe tới nghe tới , thời điểm đó cũng chỉ là làm như chuyện thần thoại xưa để nghe mà thôi. Bất quá, Chí Cao Kiếm này tuyệt đối là binh khí đứng đầu. Năm đó, Huyễn Thần bộ tộc thịnh cực nhất thời, cũng bất quá là ỷ vào dư uy của Chí Cao Kiếm ——” Thương Dương đắc ý dào dạt nhíu mày thị uy nhìn Thương Hàn đối diện vẻ mặt biểu tình như giẫm phải phân, sau đó nịnh nọt cười nhìn Mộ Thiên Dao: “Nghe nói Chí Cao Kiếm tự mình chọn chủ, chỉ có chủ nhân nó nhận định, mới có thể  sử dụng Chí Cao Kiếm, người bình thường sẽ bị sức lực cường đại bên trong Chí Cao Kiếm chiếm đoạt…”

 

“Rất huyền huyễn đi, đến cả thần cũng lôi ra …” Mộ Thiên Dao bĩu môi, tuy rằng biết trên đời này có lẽ có thần, nhưng thế này cũng quá mơ hồ , bảo nàng làm sao tin tưởng? ?

 

“Ách, đây, có thể là thần thoại mọi người ở Cổ Phong đại lục thường kể đi. Bất quá, dạo này mỗi ngày có tin tức truyền đến, nói Chí Cao Kiếm hiện thế, hậu duệ Huyễn Thần tộc sẽ trở về trả thù, xem cái này, còn không phải muốn thiên hạ chấn động sao?” Thương Dương nói xong nhìn Mộ Thiên Dao, hắn đương nhiên biết hậu duệ này chính là Mộ Thiên Dao, bất quá, đánh chết hắn cũng không tin sư phụ sẽ muốn xưng bá thiên hạ này. Nói thật ra , lúc còn ở Ác Ma cốc, cả ngày nhìn đến sư phụ lười không khác gì heo, một ngày ăn no thì ngủ, ngủ no rồi lại ăn, người như vậy lại muốn thiên hạ này? Ách, đương nhiên, nói kiểu này hắn chỉ có thể suy nghĩ trong nội tâm thôi.

 

“Xem ra, hẳn là có người thả ra lời đồn đãi. Bất quá, không biết người thả ra lời đồn đãi là vì châm chích ta,hay là vì là đó các thế lực thiên hạ a. Tin tức lại một lần liên quan Huyền Thiên cốc…” Mộ Thiên Dao nhíu nhíu mày, đột nhiên phát hiện có chút không thích hợp a… Rồi đột nhiên, Mộ Thiên Dao mạnh ngẩng đầu, nhìn Thương Dương nói: “Ngươi có biết Không Võng chi cảnh là gì không?” Nhớ rõ lúc ấy hình như Từ bá từng nói qua chỗ này, bất quá, có thể là hắn bịa đặt đi ra , nhưng nàng tổng cảm thấy sự tình có chút không thích hợp a…”Không Võng chi cảnh?”Thương Hàn cùng Thương Dương kinh hô, liếc nhau, đều từ trong mắt đối phương nhìn ra nỗi khiếp sợ.

 

“Làm sao vậy?”Mộ Thiên Dao nhíu nhíu mày. Nàng rất là đau đầu, làm sao lại cảm giác giống như tách rời thế giới này, cái gì cũng đều không biết, xem ra, có thời gian nàng phải hảo hảo bổ sung tri thức trên thế giới này, bằng không đến lúc đó tựa một kẻ ngu ngốc, cái gì cũng không biết mất —— “Không võng chi cảnh ——” Thương Dương nhìn nhìn Thương Hàn, khó được khi bên không thị uy trong lúc hỗn loạn, không có địch ý, chỉ là khiếp sợ, còn có cái gì khác…”Cái gì gọi là dùng máu tươi mở ra Không Võng chi cảnh?” Trong lòng Mộ Thiên Dao đột nhiên nảy lên một trận bất an, rồi đột nhiên, trong não hiện lên một mảnh màu đỏ, sau đó một màn hình ảnh hiện lên, quá nhanh, nàng không xem được rõ ràng, nhưng trong lòng cũng càng ngày càng bất an. Đại khái nàng cũng biết, đây phỏng chừng sẽ là tương lai không lâu sau ——

” Nghe nói Không Võng chi cảnh là địa phương tà ác nhất trên đời này! !” Dừng một chút, Thương Hàn vẫn cực nặng nề đã mở miệng, thần sắc của hắn rất là nghiêm túc, ngữ khí cũng lạnh trầm: “Tục truyền, Chí Cao Kiếm đến từ Không Võng chi cảnh, Chí Cao Kiếm nguyên bản là thanh kiếm tà ác nhất, sau đó không biết như thế nào , lại thành Chí Cao Kiếm như bây giờ. Không Võng chi cảnh tuy rằng tà ác, nhưng hắn lại thao túng được  thế giới này…” Nói xong, còn có chút suy nghĩ nhìn Mộ Thiên Dao.

 

“Làm sao vậy?” Mộ Thiên Dao không được tự nhiên sờ sờ vuốt cằm, chẳng lẽ trên mặt mình có cái gì quái? ?Thật muốn tìm cái gương nhìn xem

—— ” Chẳng lẽ sư phụ thật sự không biết, kỳ thật nguồn gốc của Huyễn Thần tộc là tại Không Võng chi cảnh…”

 

Thương Hàn thấy Mộ Thiên Dao thật sự không biết sau mới mở miệng nói.

 

Mộ Thiên Dao nao nao, sau đó mới hỏi đến: “Sẽ không phải là, hỏa bạo lão cha được người Không Võng chi cảnh cứu đi đi? ?” Rất có thể, bất quá, có lẽ cũng không phải là cứu… Mộ Thiên Dao không dám nghĩ đến một khả năng khác: tuy rằng không có bao nhiêu cảm tình với hỏa bạo lão cha, nhưng quan hệ huyết thống chém không đứt được.  Nhưng nếu thật là Không Võng chi cảnh chủ mưu… Lấy thực lực hai bên khong tương xứng, làm thế nào mới cứu được lão cha a —— Mặc kệ Mộ Thiên Dao rối rắm như thế nào, ngày thứ hai, vẫn có không ít người lục tục tới Hồng Phong thành, hoặc là đến xem náo nhiệt , hoặc là, thật có ý có cướp lấy Chí Cao Kiếm—— Dựa vào lan can nhìn ra xa, nhìn trên đường đủ các loại người náo nhiệt, tâm Mộ Thiên Dao bỗng nhiên trở nên trầm trọng “Ân…” Trong óc đột nhiên lại dần hiện ra một màn hình ảnh huyết sắc, Mộ Thiên Dao không biết điều đó đại biểu cho cái gì, nhưng nhìn những khuôn mặt tươi cười phía dưới hoặc tham lam, hoặc đạo đức giả, còn có người từ ngoài thành thỉnh thoảng đi vào, trong lòng chỉ cảm thấy bị đè nén —— “Sư phụ…” Ánh mắt Thương Dương có chút u ám nhìn Mộ Thiên Dao đưa lưng về phía mình, trong lòng cũng bị đè nén trầm trọng.

 

“Thương Dương, có biện pháp nào ngăn cản đám người kia tiến vào rừng cây cối nguyên thủy không?” Mộ Thiên Dao đưa lưng về phía Thương Dương, thanh âm rất là ủ dột.

 

“Sư phụ, không ngăn cản được.Hiện tại đã là tình hình này, cho dù có phái quân đội quốc gia trấn áp cũng đều không có tác dụng. Lòng người tham lam, không có biện pháp ngăn chặn ——” Thương Dương đương nhiên biết, so với hắn, hắn chính là ái tài, rõ ràng, cho tới bây giờ hắn cũng không kiêng dè, bất quá… Hiện tại hắn tìm đến được vật trọng yếu hơn so với tiền tài rồi… Nặng nề nhìn Mộ Thiên Dao, trong lòng dần dần tràn ra một tia mỏi chát. . .

Advertisements

5 responses »

 1. tungungtuyet nói:

  tks ss. lỡ mất đoạn Dương Hàn đánh ghen tiếc quá

 2. Ngân Hà nói:

  Thank ss. Ô……ô……cảnh đánh ghen của e
  Iu ss wa! * chu moa* ss có mệt ko? E đấm lưng cho ss đỡ mỏi để ss làm chap sau nha! * nhãn quang sáng lóa*

 3. lưu ly nói:

  ô ô . kảh đáh ghen ,huhu *chấm chấm nc mắt* . tks ss .

 4. Lee Fin nói:

  – *cắn khăn* Pà t.g nỡ nào pỏ qa kảh t mog ckờ nkất : đáh gken a *cào tườg* ta hận a hận

  ® P.s : Fin iêu mina :”>

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s