Vô diệm C55


Chương 55: Ngươi đến từ đâu?

Nghe Phong Ngân nói như vậy, Bạch Tiên Hạc cũng nhớ tới những hành động khác hẳn với người thường của Tô Thanh Thanh, không khỏi nói:“Đúng đó, lão nhân gia cũng phát hiện a: hành vi  của oa nhi nếu nói giống nữ tử giang hồ thì nàng lại không  biết võ công, nói giống tiểu cô nương, lại cố tình nghịch ngợm làm cho người ta đau đầu, thiên kim tiểu thư lại càng không thể nói đến. Có thiên kim tiểu thư nào giống ngươi  chạy ngược chạy xuôi không theo quy củ nào.” Nâng cằm nhìn Tô Thanh Thanh lại nói:“Oa nhi, rốt cuộc ngươi đến từ chỗ nào?”

Chỉ một trái bom thôi, thật đúng là đưa tới một phen cuồng oanh loạn tạc, nếu nàng nói chính mình đến từ Trung Quốc không biết bao nhiêu năm sau, bọn họ sẽ thế nào đây? Còn có tướng công a, thú là Tô gia tiểu thư khắc phu, nay biết thân thế của nàng, sẽ có phản ứng gì? Tô Thanh Thanh phủ cái trán đau, bỗng nhiên ngẩng đầu cười nói:“Ta đến từ địa cầu.” Lời này khẳng định sẽ không sai , mấy ngàn năm thì người vẫn sinh hoạt tại địa cầu thôi. Nhưng nàng lại quên, lúc này nhân loại còn không có khái niệm địa cầu.

“Địa cầu? Đó là nơi nào?” Phong Ngân cùng Bạch Tiên Hạc đồng thời đặt câu hỏi.

“Nga, địa cầu a, chính là khối đất dưới chân chúng ta a.” Tô Thanh Thanh phát hiện theo chân bọn họ giải thích sự tình thực phiền toái.

Bạch Tiên Hạc dùng sức đạp đạp mảnh đất dưới chân, cười nói:“Cái này gọi là địa hạ, không gọi địa cầu, oa nhi lại hiếm thấy quen mặt đi.”

“Ngạch.” Tô Thanh Thanh nhất thời không biết nên nói cái gì mới tốt, địa hạ? Đúng vậy, người bình thường đều nói châm rơi xuống đất, mà không có ai nói châm rơi xuống địa cầu cả .

Phong Ngân vẫn nhìn chăm chú vào từng động tác của Tô Thanh Thanh, lại nghĩ tới khi ở dưới vực sâu Bạch Tiên Hạc từng nói với hắn, mệnh Thanh Thanh tôn quý vô cùng, nhưng để giữ lại nàng phải trải qua một hồi đại chiến. Vừa nghe được thì hắn có chút bán tín bán nghi, nhưng giờ phút này hắn không thể không tin.

Thấy ánh mắt tướng công có chút khác thường, Tô Thanh Thanh ôm chặt cánh tay hắn, bám vào bên tai Phong Ngân, cười nói:“Tướng công, ta vụng trộm nói cho chàng biết, kỳ thật ta đến từ trong bụng nương, sau đó lại từ hồ nước đi ra ngoài.”

“Cái gì, cái gì, nói cái gì đấy? Thần bí như vậy.” Bạch Tiên Hạc thấy nàng bám vào lỗ tai Phong Ngân nói nhỏ, chính mình không nghe được nàng đang nói cái gì, không khỏi vội la lên.

“Hi, sẽ không nói cho ngươi biết.” Tô Thanh Thanh hướng Bạch Tiên Hạc tràn ra tươi cười, đắc ý dào dạt nói.

Đến từ trong bụng nương, thật sự là đáp án tốt nhất, mỗi người đều như thế, nhưng từ hồ nước ra ngoài? Hắn không tin. Phong Ngân mỉm cười nói:“Kỳ thật mặc kệ nàng tới từ đâu, chỉ cần ở lại bên người ta là tốt rồi.”

“Là thật .” Thấy Phong Ngân không tin, Tô Thanh Thanh vội vàng tranh cãi , tại sao khi nàng nói thật thì hắn lại cố tình không tin vậy?

“Cái gì thiệt hay giả, nói ra để lão nhân gia phán đoán một chút.” Bạch Tiên Hạc xen mồm nói.

“Hừ, vô dụng , chính là không nói cho ngươi.” Kỳ thật Tô Thanh Thanh có chút sợ , nghe nói người càng lớn tuổi, càng có chút thần thông , huống chi Bạch Tiên Hạc còn là lão yêu tinh đâu.

Nhìn Bạch Tiên Hạc bị Tô Thanh Thanh làm tức giận thổi râu trừng mắt, Phong Ngân vòng vo đề tài:“Bạch lão tiền bối, chúng ta vẫn nên nhanh chóng đi tìm Võ cử nhân. Hiện tại ma kiếm cùng tung tích kẻ sai khiến sau lưng đều liên hệ ở trên người hắn.”

Nhắc tới ma kiếm, Bạch Tiên Hạc trầm mặc một lát mới gật gật đầu, nói:“ Thời điểm Võ cử nhân rút kiếm giết ngươi có lộ biểu tình hoảng sợ, chỉ sợ không phải gặp được người đáng sợ mà, mà là người khống chế hắn phát ra cảnh cáo, mới làm cho hắn thất kinh, chạy trối chết như thế. Công phu truy tung của ngươi hẳn là không kém, lúc này chúng ta theo hắn tung tích tìm kiếm, tổng có thể phát hiện .”

Trong lúc bọn họ thảo luận, đều không chú ý trong mắt Nhu Nhi hiện lên từng đạo ánh sáng giảo hoạt, tựa như lôi minh tia chớp, qua hết thảy, sẽ có một hồi mưa to gió giật.

Advertisements

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s