Chương 24: đồ nhi, buông tha cho vi sư đi


Chương 24 【 dừng chân, Tiểu Cúc quán 】

 

Tà dương mơ màng, nước sông xa xăm, khắp núi đồi trải vàng óng ánh, một hắc mã phát ra tiếng phì phì trong mũi, chậm xa xăm thoảng qua…Trên lung chở 2 người dung mạo tuyệt sắc không dính bụi phàm trần, một người hoàn mỹ như trích tiên, một kẻ như sát thần lãnh khốc, nhưng đều thật nhất thiết biểu hiện một chữ —— mỹ.

 

Gió thu hiu quạnh, kim quang toàn núi thu ý hoang vắng, nhưng khi nhìn bức họa này, cố nhiên có loại cảm giác mùa xuân  đến—— nhưng—— “Ta nói…” Mộ Thiên Dao ngồi phía trước bị Thương Hàn cao lớn phía sau ôm vào trong lòng, không biết làm sao lại nói một lần nữa: “Lão đại, phiền toái ngươi bảo quản tốt gậy gộc của ngươi, đừng chọc vào ta mãi thế…”

 

Khóe miệng Mộ Thiên Dao run rẩy nghiêm trọng, tiểu tử này, suy nghĩ cái gì a? Không phải chỉ là cưỡi ngựa thôi sao?… Không được tự nhiên xê dịch thân mình,đằng sau vẻ mặt Thương Hàn cũng đỏ bừng, không có biện pháp, hai người cách gần như vậy, thường thường cọ xát một chút, hắn cũng thật khó chịu có được không? Nhưng… Hắn không thể nói thẳng ra a…“Chúng ta chạy nhanh một chút đi!” Tra tấn a, nhanh chóng giải thoát một chút cũng tốt, Thương Hàn một tay ôm qua vòng eo Mộ Thiên Dao, chuẩn bị thúc nhanh tốc độ hơn. Ai ngờ, ôm một cái, vòng eo mảnh khảnh, xúc cảm mềm mại nhất thời làm cho hắn như bị sét đánh, có chút sớm nắng chiều mưa…”Hảo, tăng tốc lên…” Tay trái Mộ Thiên Dao đặt trên đùi hắn dùng sức nhéo một cái, sau đó kêu lên: “Nhanh chút —— “

(‒.‒‖‖) Way, tỷ làm người ta dễ hiểu lầm lắm đó nha)

“Ân…” Làm cho Mộ Thiên Dao không thể nói thêm gì là, người này thế nhưng còn gọi mất hồn như vậy… Chẳng lẽ, người này thích m?

 

Hồng Phong thành, cũng được cho là một thành thị phồn hoa, đương nhiên, không có khả năng so với hiện đại .Cho nên, Mộ Thiên Dao không tò mò nhiều, chỉ là, đôi khi nhìn nhìn kiểu  kiến trúc, về cơ bản không kém hiện đại bao nhiêu, bất quá, trình độ xa hoa có thể tương đương… Chậm rãi, ngay từ đầu vào thành lại xuất hiện một màn… Vô số đại cô nương tiểu tức phụ vẻ mặt thẹn thùng nhìn chằm chằm Mộ Thiên Dao, hoặc là nhìn chằm chằm Thương Hàn bên cạnh. nàng Nhất thời, trạng huống chồng chất, hoặc là thẹn thùng đến bên người Mộ Thiên Dao giả bộ bất tỉnh, hoặc là rơi khăn tay, hoặc là té ngã, lại hoặc là thẹn thùng tiến đến gần … Mộ Thiên Dao đầu đầy hắc tuyến, Thương Hàn lại đầy mặt hàn sương. Đột nhiên, Mộ Thiên Dao phát hiện một tia không thích hợp...”Di, tại sao có nhiều người như vậy?” Chậm rãi, Mộ Thiên Dao phát hiện không thích hợp, nếu Mộ Ai thành xuất hiện dòng người nhiều thế này, còn có thể hiểu rõ, dù sao nơi đó là tòa thành mậu dịch trọng yếu của mấy quốc gia. Trong khi nơi này thật sự chỉ là một thành thị biên thuỳ của Cổ Phong quốc, tuy rằng cách Tiêu Nhiên quốc không xa, nhưng bên trái là sa mạc, bên phải có vạn dặm cây cối nguyên thủy kéo dài, cho nên, kinh tế nơi này không phát đạt như Mộ Ai thành—— “Đúng vậy, hơn nữa, hình như tất cả đều là người trong giang hồ!” Thương Hàn gật gật đầu, ánh mắt đảo xung quanh, sau đó cau mày nói: “Xem ra, chúng ta khó có thể tìm được khách sạn a…”

 

“Đây là rõ ràng !” Mộ Thiên Dao gật gật đầu.

 

“Tốt lắm, trước tìm được nơi ở rồi nói sau!” Thương Hàn nhìn đám người bốn phía lui tới, hoặc là vội vàng hoặc là si ngốc nhìn chằm chằm Mộ Thiên Dao, điều này làm cho Thương Hàn rất là khó chịu.

 

Đột nhiên —— “Phanh…”

 

“Nha…” Một nữ nhân duyên dáng kêu to: “Người nào không mở to đôi mắt , dám đụng bổn cô nương…”

 

Mộ Thiên Dao cũng mặt lạnh lùng xoa xoa bộ ngực bị đụng đau, trong lòng bực mình không thôi, nhất là khi ngẩng đầu nhìn đến người đụng phải nàng là một nữ nhân trước ngực tựa hai tòa núi lớn. Nàng lại càng không dễ chịu .

 

Đành tự trách mình trước kia bó ngực, hiện tại cho dù bỏ băng vải đi , mặc quần áo vào rồi, vẫn sẽ trước sau không phân, nếu không phải thường xuyên mặc nam trang, nàng khẳng định phải đem mình bồi bổ thật tốt , cho dù không ‘hùng vĩ” giống kiếp trước được nhưng ít nhất phải có điểm phập phồng…”Muốn chết ——” Thương Hàn mặt lạnh khe nhìn nữ nhân trước mặt .Nữ nhân rất mị, lông mi cong cong, mắt phượng như hồ ly tinh, hơi hơi xếch lên, cẩm y hoa lệ bao lấy thân hình kiều nhỏ, trước ngực lộ ra một mảnh tuyết cơ lớn, chỗ cao chỗ thấp có thể thấy được rất rõ ràng…”Các ngươi đâm vào bản tiểu thư trước đó…” Nữ tử khinh thường xoa vòng eo, khẽ chỉnh bộ ngực cao cao, sau đó kiêu ngạo nói: “Đi đường không có mắt nhìn , hơn nữa, ta thấy các ngươi cố ý có đúng hay không, chính là nhìn trúng tư sắc của bản tiểu thư…”

 

Thương Hàn mặc kệ nữ nhân vô lễ này, vội vàng ôm Mộ Thiên Dao qua: “Nàng không sao chứ, đụng vào làm sao rồi ?” Ánh mắt hơi vội vàng, trong mắt hơi hơi phiếm đau lòng, vì thế, ánh mắt nhìn nữ tử kia cơ hồ lạnh hơn —— “Không có việc gì ——” Mộ Thiên Dao lung tung xoa nhẹ một chút, sau đó sẵng giọng liếc nữ nhân đó một cái: “Đi thôi, liền coi như bị chó cắn một ngụm!”

 

“Không thể, nàng ta đụng phải nàng. Nếu không, chém một bàn tay của nàng ta bồi tội? ?” Trong lòng Thương Hàn đang phát hỏa lớn, tuy rằng Mộ Thiên Dao thật sự không có việc gì, nhưng hắn chính là bực mình, không thể nhìn người khác có một chút bất kính với nàng.

 

“Quên đi, chẳng lẽ chó cắn ngươi một ngụm, ngươi còn muốn cắn lại nó một miếng sao?” Nói xong đang chuẩn bị đi, sau đó nhìn đến bộ ngực vĩ đại của nữ nhân, nhất thời đã quên mấy lời vừa nói ra, vì thế lui về bên người Thương Hàn, oán hận nói: “Ta chán ghét nhất là  nữ nhân  có bộ ngực lớn, cũng không sợ sẽ xệ xuống sao. Quên đi, tước mất bộ ngực của nàng, xem nàng còn kiêu ngạo được không! !”  ( Dao tỷ GATO a =)) )

“Ách…” Thương Hàn run rẩy không thôi, vội vàng đào ngoáy lỗ tai, sư phụ vừa mới nói cái gì vậy … Thương Hàn suýt chút nữa miệng sùi bọt mép nhìn bộ ngực to lớn của nữ nhân trước mặt, trong lòng lại may mắn không thôi: hoàn hảo, xem ra sư phụ không quá thích nữ nhân a“A…” Nữ nhân bị hai người lãng quên thét chói tai một tiếng, sau đó lắc lắc mông lớn bước nhanh đến: “Hai thối nam nhân các ngươi…” Nói chưa dứt câu, nhìn đến hình dáng Mộ Thiên Dao, nhất thời ngây ra một lúc, chợt, phản ứng lại không giống người khác si mê hoặc mang vẻ mặt đỏ ửng, vẻ mặt nàng ghen tị nhìn Mộ Thiên Dao, sau đó khinh thường nhổ một bãi nước miếng: “Phi, một nam nhân lớn lên như vậy, ta xem, ngươi chỉ thích hợp làm nam kỹ bên trong Tiểu Cúc quán…”

 

“Phách…” Thương Hàn đông lạnh nghiêm mặt, hung hăng tát một cái, nhất thời, trên mặt nữ tử in rõ năm ngón tay —— “Ngươi…” Nữ tử che mặt, khó có thể tin nhìn Thương Hàn: “Ngươi… Đánh ta…”

 

Lúc này, đã có không ít người xúm lại đây, một đám chỉa chỉa điểm điểm nhìn ba người, có kẻ chỉ trích Thương Hàn nam nhân đánh nữ nhân , có người chỉ trích nữ nhân không biết liêm sỉ , cũng có người nhận ra nữ nhân đó: “Di, đây không phải Liễu trang Liễu Mị Nhi sao?”

 

“Cái gì? Liễu Mị Nhi… Chẳng lẽ…” Nhất thời, người chung quanh thổn thức một trận, đều một bộ biểu tình rõ ràng, sau đó một đám cũng không dám thưởng thức mỹ nam tiếp, đều rời khỏi —— Mộ Thiên Dao nhíu nhíu mày, Liễu trang này rốt cuộc là cái trang gì a, có vẻ mọi người đều rất kiêng kị a —— Thản nhiên quét mắt nhìn Liễu Mị Nhi một cái, Mộ Thiên Dao đi lên trước, nhìn Liễu Mị Nhi còn đang bụm mặt khó có thể tin, châm chọc cười cười: “Đôi khi quá mức tự đại không hẳn đã là chuyện tốt, hơn nữa, rõ ràng là ngươi đi lung tung đụng phải ta, còn ác nhân cáo trạng trước. Tốt lắm, lần sau nếu còn dám như vậy, đầu tiên phải hỏi thăm tốt đối phương có phải là quả hồng mềm không, nói cách khác, là sẽ không chịu ngươi vuốt ve ! !” Nói xong thuận tiện vỗ vỗ mặt Liễu Mị Nhi, sau đó kéo Thương Hàn vẻ mặt dày đặc hàn khí chạy lấy người —— “Sao rồi, da dẻ nàng bóng loáng  không?” Thẳng đến khi đi xa, Thương Hàn mới âm dương quái khí hỏi.

 

“Cắt…” Mộ Thiên Dao vỗ vỗ tay, như là sờ phải vật bẩn, sau đó ghét bỏ nói: “Vỗ một tay bạch phiến, thật không biết nữ nhân này trát bao nhiêu phấn —— “

 

 đi qua một con phố, đột nhiên, phía trước có một tướng quân cưỡi con ngựa cao to mang theo một đại đội binh lính lướt qua sát mặt, sát khí nghiêm nghị, người người tinh thần chấn hưng, cứ như sắp lên chiến trường đến nơi a.

 

“Chẳng lẽ muốn đánh trận ?” Mộ Thiên Dao áp lực kéo kéo ống tay áo Thương Hàn.

 

“Không phải!” Lắc đầu, Thương Hàn nhìn quân đội rời đi, nói: “Nghe nói Cổ Phong lão hoàng đế bệnh tình nguy kịch, Thái tử cùng Tứ hoàng tử tranh đấu lợi hại, nếu bây giờ nước láng giềng  nhân cơ hội xâm nhập, bọn họ liền xong rồi. Ta nghĩ, bọn họ hẳn đang phòng bị đi, tựa như lần này ta, khụ, Thái tử Dạ Ương quốc, bọn họ muốn đi qua nơi này chỉ sợ sẽ có chút khó khăn.”

 “Ân, hiện tại suy nghĩ cái gì Dạ Ương quốc Thái tử coi như hạnh phúc. Nghe nói lão cha hắn tuy rằng háo sắc, nhưng lại chỉ sinh được một con trai, còn lại tất cả đều là nữ nhi. Cho nên, Dạ thái tử không cần lo lắng âm mưu đoạt quyền gì hết, bất quá…” Mộ Thiên Dao nhớ đến một thế hệ nữ đế trong lịch sử, còn nói thêm: “Bất quá, ai mà biết bọn tỷ muội đó của hắn có dã tâm hay không a. Tóm lại, sự tình của hoàng thất, ai nói chuẩn được —— “

 

“Sư phụ, có phải nàng có cừu oán gì với Dạ Ương quốc hay không a?” Thương Hàn rầu rĩ lên tiếng.

 

“Không phải a!” Mộ Thiên Dao quay đầu không thèm để ý cười cười: “Bất quá, lại nói tiếp, ta đây ghen tị hắn có tiền a. Thêm nữa, hoàng thất mấy quốc gia này, trừ bỏ Cổ Phong quốc thì  đều không có cừu oán gì với ta a. Ân, quên đi, về sau không tội gì chọc vào bọn họ là được —— “

 

“Cái gì? Liệu có còn bất kỳ phòng trống nào hay không a ?” Mộ Thiên Dao chụp cái bàn suýt chút nữa phát điên. Mà chưởng quầy khách sạn đối diện nàng còn khóc không ra nước mắt, suy nghĩ chút, ngay từ đầu nhìn thấy Mộ Thiên Dao đã suýt chút nữa chảy nước miếng, vì thế mau mải cắp mông chen chúc với đám tiểu nhị, tính tự mình đến phục vụ. Ai biết, vừa xem một cái, khách sạn thật sự không có phòng rảnh, vì thế, mỹ nam trước mặt này ngay từ đầu ôn nhu ( không thấy nha 😕 ) đột nhiên bão nổi, thanh âm kia, làm lỗ tai hắn ông ông một hồi, bây giờ còn có chút ù tai.

 

“Thật… Thật… Thật… không có…”Chưởng quầy suýt chút nữa khóc thét, sợ hãi nhìn chằm chằm Mộ Thiên Dao, sợ nàng… Không, là nam tử mặt lạnh bên cạnh lấy đao bổ hắn. Không sai, khi hắn chạy như điên ra quầy,lúc hắn suýt chút nữa chảy nước miếng nhìn bạch y mỹ nam trước mặt, thì chính  mặt lạnh nam tử liền rút bội đao trong tay ra vài lần, xem tình cảnh, rất giống như là muốn bổ hắn thành chục khối —— “Vậy làm sao để  có phòng trống?” Hiện tại Mộ Thiên Dao cũng không có công phu đi nghiên cứu vì sao nơi này lại có nhiều người như vậy, nàng chỉ thầm nghĩ tìm được một địa phương có thể ngủ lại—— “Khách quan, thật sự không có. Ngay cả Xuân Hương lầu ở trên phố thanh lâu phía trước cũng đã đầy ngập khách ! !” Chưởng quầy sợ hãi rụt lui về phía sau, rồi giống như nghĩ ra cái gì, nhãn tình sáng lên, có chút chần chờ nói: “Ách, kỳ thật… Hẳn là còn có một chỗ…”

 

“A, chỗ nào?” Thân thủ Mộ Thiên Dao nhanh chóng vô cùng, nháy mắt giữ chặt vạt áo chưởng quầy, trực tiếp kéo hắn từ trong quầy ra, động tác bưu hãn làm cho không ít người trong khách điếm ghé mắt. Đương nhiên, còn có người là ngay từ đầu đã bị Mộ Thiên Dao hấp dẫn, cho nên, trong đại sảnh rất im lặng, không có tranh cãi ầm ĩ, nếu có, chỉ là thanh âm nuốt nước miếng rầm rầm…”Ngay, ngay phía trước … Tiểu Cúc quán ——”chưởng quầy khách sạn đỏ hồng mặt, có chút ngượng ngùng nói.

 

Tiểu Cúc quán, nơi đó đều là nam nhân, lại nói tiếp, thì có chút ngượng ngùng, bởi vì, người đi vào bên trong, bình thường đều là một ít khuê phòng oán phụ hoặc là nam nhân có ham muốn đặc thù —— “Hảo, cảm tạ! !” Mộ Thiên Dao đương nhiên biết Tiểu Cúc quán là chỗ nào, bất quá, nàng chỉ cần có chỗ ngủ là được rồi, huống hồ… Có mỹ nam để xem cũng không tồi mà, không phải sao? ?

 

Không đợi Thương Hàn phản đối, Mộ Thiên Dao liền kéo Thương Hàn chạy vội về phía Tiểu Cúc quán phía sau, vài người nghe được tin tức đó nhanh chóng đi theo Mộ Thiên Dao—— lúc này, ai còn quản Tiểu Cúc quán là cái chỗ nào a, hiện tại Hồng Phong thành đều chật ních , ngay cả miếu đổ nát ngoại thành đều có người đắp lều chấp nhận ở lại, Tiểu Cúc quán, ít nhất vẫn là cái phòng ở a… Một bên bước vào, một bên nghe bên cạnh đàm luận bát quái—— “Oa, Hương Nhi của Xuân Hương lầu các hôm nay muốn phá thân sao?”

 

“Cái gì, Mỹ Vu của Tiểu Cúc quán bị một nữ nhân bao ?”

 

“Ha ha, Xuân Hương lầu cư nhiên chật ních , hôm nay còn có không ít người vào ở trong nhà lão tử, lão tử nâng giá thật cao, đám ngốc đó còn vui tươi hớn hở ở lại—— “

 

“A? Cái gì, Liễu trang Liễu Mị Nhi bị đánh ?” Một tiếng này như sét giữa trời quang, nháy mắt, tất cả mọi người trên đường cái dừng lại, một đám đang nói chuyện đình chỉ nói chuyện, tán nhảm đình chỉ tán nhảm, tất cả lộ vẻ mặt kinh ngạc nhìn người vừa mới kinh hô.

 

Mộ Thiên Dao cũng không tự chủ dừng lại cước bộ: “Thế nào, chẳng lẽ nữ nhân đó có lai lịch rất lớn? Chẳng lẽ chúng ta gặp phải phiền toái rồi?” Mộ Thiên Dao quay đầu nghi ngờ hỏi Thương Hàn.

 

Lắc đầu: “Ta chưa từng nghe qua Liễu trang này a,mà cho dù lợi hại nữa, cũng chỉ có thể xem như hoàng đế  đất này, đại khái thế lực rất lớn ở vùng này đi. Không có việc gì, các nàng mà có can đảm đi tìm cái chết, chúng ta cũng sẽ không sợ  — Tắm rửa xong, Mộ Thiên Dao khoác một thân lụa mỏng, nhìn bộ ngực cứng nhắc của mình, không ngừng tức giận bất bình ngửa mặt lên trời mắng lớn: Con mẹ nó, đã không cho nàng một cái vừa lòng có độ cao so với mặt biển thì chớ, lại cũng không cho nàng ngọn núi ngạo nhân. Nga, đều tự trách mình trước kia rất không ý thức, hiện tại có ý thức làm nữ nhân, lại không tư bản vậy, bi thúc a… Ai thán xong, Mộ Thiên Dao nghĩ đến khi ở hiện đại, trên mạng thường thường lưu hành một kiến giải: làm tình nhiều, có thể khiến mình trở nên trẻ trung hơn, hơn nữa giúp dáng người biến đẹp, còn có, ngọc phong thường xuyên được nam nhân dịu dàng vuốt ve sẽ thành lớn —— Lúc đó, Mộ Thiên Dao có dáng người ma quỷ, cũng không để ý đến điều này, lúc này, nghĩ nghĩ, đại khái có chút đạo lý. Ân, không biết bên trong Tiểu Cúc quán có nam nhân còn chưa bị khai phá qua hay không. Ách, còn có, nàng có ưa thích sạch sẽ, cho nên, tốt nhất là xử nam… Một bên suy nghĩ, Mộ Thiên Dao lâng lâng quay về phòng mình —— “Uống…” Đi vào, liền gặp phải Thương Hàn vạn năm bất động ngồi ở trước bàn, trên bàn đặt ngang bảo kiếm của hắn, một tay bưng chén trà đã nguội lạnh, một bên lăng lăng nhìn về một điểm, im lặng nửa ngày không hề động.

 

“Sư phụ…” Thấy Mộ Thiên Dao tiến vào, Thương Hàn vội vàng đứng dậy, nhưng vừa nhìn thấy tình cảnh Mộ Thiên Dao lúc này….

Một thân sa mỏng, phong cảnh bên trong như ẩn như hiện, đùi trắng nõn cũng sáng bóng ẩn ẩn mê người, trước ngực lộ ra một mảnh tuyết trắng, da dẻ vừa mới tắm rửa qua phiếm hồng nhuận, thoạt nhìn, càng thêm mê người…”Rầm…” Thương Hàn âm thầm nuốt nuốt nước miếng, vội vàng ngồi nghiêm chỉnh, nhìn không chớp mắt. Hắn cũng không phải hạng người háo sắc, cũng không muốn biểu hiện bộ dạng háo sắc, miễn cho bị mỗ nhân nào đó chê cười tinh trùng xông não, hay kẻ háo sắc. Cho nên, hắn phải nhẫn nại —— Mộ Thiên Dao tùy ý xoa xoa tóc ướt át, sau đó ngồi đối diện Thương Hàn, hỏi: “Sao còn chưa đi nghỉ ngơi? Ngô, đúng rồi…” Nói tới đây, Mộ Thiên Dao còn có chút ngượng ngùng : “Khụ khụ…” Mộ Thiên Dao không biết nên nói như thế nào , chẳng lẽ nói với hắn: Đồ nhi ngoan, đi tìm nam nhân cho vi sư, vi sư cơ khát … Suy nghĩ, vẫn là quên đi. Nhưng phòng hai người liền nhau, cho nên nếu phát ra tiếng động lạ, nhất định hắn sẽ biết…”Sư phụ,có chuyện gì…” Hương thơm thanh nhã đánh úp lại, càng kích thích thần kinh Thương Hàn. Giờ khắc này, hắn có chút tâm tình muốn chạy trốn. Đây quả thực là tra tấn lớn nhất cho nam nhân a.

 

Trong óc Mộ Thiên Dao lưu luyến không ngừng, Trong não Thương Hàn cũng xuân sắc liên tục, không hổ là hai sư đồ, suy tưởng mà cũng nghĩ đến cùng một nơi…

Hế hế *cười yin đãng* Suy nghĩ cùng một đường,liệu hai người có bắt tay đi chung luôn không đây?

Advertisements

18 responses »

 1. Tam97 nói:

  A a a! Hay qua! Han ka sap bi “lam thit” r “hoho”

 2. ann1102 nói:

  Thaks nàng =)
  Mà cho ta hỏi bao giờ Thương Thiên ms ”lên sàn”?

 3. Lee Fin nói:

  – C sau Hàn ca pị tkịt r **cười nkam nkở**
  – Pao h tkì 2 ng kia ms nkận nkau đây a (_ _|||)

 4. yuhee nói:

  ay za! thương hàn đúng là bình tĩnh thiệt đó……………kìm nén tốt thật

 5. Sacnu nói:

  Áá chap sau đy tỷ?=))

 6. bó tay dao dao luôn suy nghĩ toàn gì đâu

 7. concuuvang nói:

  ây da.Dao Dao ngốc!Có sẵn miếng thịt lớn bên cạnh,không ăn còn ăn ở đâu a..

 8. Trang tiny nói:

  Tks nàk iêu nhjều2.hóg cháp sau của nàg ❤

 9. mọi người tập trung lên bàn ngồi hết đi chắc tối nay chủ nhà tốt bụng cho ăn thịt, mà sau chương này là thịt thà dài dài hả nàng, ở đây hình như toàn là sắc nữ =)))))))))))

 10. Tam97 nói:

  Nang oi cho lau lam r ma van chua don bua len vay nang?

 11. meoluoi nói:

  He he ta ngong ta ngong, ta cho ta cho nhanh nha nang

 12. Ngok nói:

  Nàng a, ngóng chờ chương mới nha. Truyện hay qá

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s