Vô diệm C53


Chương 53: Liên hoa trì 2

Thấy Phong Ngân không có việc gì, Tô Thanh Thanh thở phào một hơi:“Hoàn hảo, hoàn hảo, không có việc gì.”

Vừa nói vừa nhìn ao sen đang sôi sục, hỏi Bạch Tiên Hạc:“ Chẳng lẽ trong nước có độc?”

Bạch Tiên Hạc không nói gì, chỉ tùy tay nhặt một con vẹt chết lên, ném vào trong ao, sau đó nói:“Có thể ăn.”

Tô Thanh Thanh nói:“Bạch lão nhân, ngươi muốn độc chết ta nha, đây là nước sôi kịch độc đó.”

“Vẫn là nữ oa nhi thông minh, lão nhân gia cũng không dám nghĩ như vậy. Nước trong ao sen này, chẳng những là nước sôi, còn có kịch độc. Dính lên một chút, liền phiền toái rồi .” Bạch Tiên Hạc nói, đây cũng là nguyên nhân hắn không cho Phong Ngân đi tới gần.

“Hắc hắc…… Thật thật cảm tạ ngươi .” Tô Thanh Thanh cười nói, tới gần nước sôi khó tránh khỏi việc bị văng trúng, khó tránh khỏi sẽ đau, khó tránh khỏi sẽ làm lòng người khác đau cùng.

“Tiểu tử kia còn chưa nói chuyện, ngươi cảm tạ cái gì a.” Bạch Tiên Hạc đối mặt Tô Thanh Thanh, ánh mắt lại liếc về phía Phong Ngân.

“Ta thay tướng công tạ ngươi a. Ngươi nếu không cần, ta đành mang đi a.”

“Cám ơn”  rồi còn có thể lấy đi sao? Bạch Tiên Hạc đang muốn hỏi nàng một chút, lại chỉ nghe Tô Thanh Thanh nói:“Như thế, chẳng phải chỉ còn cách chờ hắn đi ra ư?” Bạch Tiên Hạc không khỏi lại cảm thán, tâm tư oa nhi này a, quả nhiên chuyển mau, giống như lần trước vậy.

“Vậy cũng không cần. Bạch lão tiền bối, làm phiền ngài mang theo Thanh Thanh lui về phía sau một ít.” Phong Ngân nói xong, nâng một khối cự thạch lên, thấy hai người Tô Thanh Thanh đã lui đến phạm vi an toàn, ném cự thạch trong tay về phía Võ cử nhân, sau đó cũng cấp tốc lui về phía sau.

“Ai?” Thân hình Võ cử nhân nhoáng lên, né tránh cự thạch, mà sau khi cự thạch cường đại chạm vào mặt ước, bọt nước bay tung trời, nơi bọn họ vừa mới đứng đã bị nước bao trùm. Nhìn thấy bọn họ, Võ cử nhân cuồng tiếu nói:“Lại một đám nữa tới chịu chết .” Ma kiếm ra khỏi vỏ, đâm tới bọn họ, nhưng Võ cử nhân bỗng như gặp phải cái gì, nhưng lại thu kiếm thế, oa oa hét lớn:“A, không phải ta, không phải ta.” Sau đó cuồng trốn mà đi.

Hành động này quả thực vượt khỏi dự kiến của mọi người, chưa từng nghe nói Võ cử nhân cầm ma kiếm có sợ hãi cái gì a.

Phong Ngân đang muốn đuổi theo, bên tai lại truyền đến tiếng Tô Thanh Thanh kêu to, hắn vội quay đầu lại, thân thiết hỏi:“Thanh Thanh, nàng làm sao vậy?”

“Không sao cả, chỉ là bị Nhu Nhi cô nương kháp một chút.” Tô Thanh Thanh nhe răng nhếch miệng, vén ống tay áo, nhìn cánh tay xanh tím một khối, cô nương này cũng thật nhẫn tâm .

Phong Ngân liếc mắt một cái nhìn mảng xanh tím trên cánh tay Tô Thanh Thanh, nội tâm căng thẳng, thân thiết hỏi:“Có đau không?”

Tự làm bậy không thể sống a, Tô Thanh Thanh lắc đầu, nói:“Thực xin lỗi, làm cho tên bại hoại kia chạy mất. Nhưng rốt cuộc là hắn nhìn thấy cái gì mà trốn nhanh như vậy.”

“Không có việc gì, nhất định có thể tìm được hắn , chỉ cần nàng không có việc gì thì tốt rồi.” Phong Ngân lấy ra thuốc trị thương thông máu hóa ứ tùy thân mang theo, đổ một ít, nhẹ nhàng xoa đều trên cánh tay Tô Thanh Thanh.

Trong lòng Tô Thanh Thanh vui vẻ: nàng không có việc gì là tốt rồi, đây là lần thứ hai hắn nói như vậy . Cho dù hắn có trách nhiệm với thiên hạ chúng sinh, trong lòng hắn vẫn nhớ đến mình . Vừa rồi đáy lòng này bất khoái nhất thời hóa thành hư ảo, nguyên lai chỉ cần một câu nói, một động tác cũng có thể làm cho thiêu thân lao đầu vào lửa, hóa kiển thành điệp, có thể làm cho tiểu mỹ nhân ngư chịu đựng mỗi bước chân như dẫm trên ngàn ngọn đao để đến trước mặt hoàng tử. Giương mắt Phong Ngân đang bôi dược cho mình, nội tâm âm thầm thề: nàng nhất định phải chữa khỏi mặt cho hắn. Nàng mê muội , mê muội vì yêu.

One response »

  1. yeulac nói:

    ta cũng mê muội vì truyện đây

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s