Vô diệm C51


Chương 51: Cứu được một nữ tử 2

Nữ nhân thật sự là xương cốt làm từ thủy, Tô Thanh Thanh nhìn nữ tử trước mắt vô thanh vô tức có thể để nước mắt ở trên mặt tung hoành, đồng thời cuốn sạch bụi bẩn trên mặt xuống. Vô thanh vô tức khóc, có đôi khi so với gào khóc khóc lớn càng làm cho người thương tiếc. Tô Thanh Thanh cũng có một cái quái bệnh: nàng không thể trơ mắt nhìn người khác khóc, lòng của nàng luôn luôn biến thực nhuyễn thực nhuyễn dưới tác dụng của nước mắt, so với bông còn mềm mại hơn.
“Tốt lắm, tốt lắm, vậy ngươi liền đi theo đi.” Tâm mềm nhũn,ngữ khí cũng nhẹ nhàng.
Nữ tử tựa như Transformers, chuyển khóc làm vui, vội vàng nói tạ:“Đa tạ phu nhân.”
Tô Thanh Thanh thấy nàng mở miệng liền kêu “Phu nhân”, cảm giác như mình rất già vậy. Hơn nữa nàng cùng tướng công còn chưa có viên phòng đâu, nghĩ đến đây bèn ngẩng đầu nhìn về phía Phong Ngân, mà hắn hết sức chăm chú trông ra phương xa nghĩ điều gì đó. Nàng thu liễm tâm thần, nói:“Ta xem tuổi chúng ta cũng không sai biệt nhiều lắm, ngươi cũng cần hơi chút lại kêu phu nhân, ngươi cứ trực tiếp gọi Tô Thanh Thanh đi.”
“Làm sao có thể như vậy a. Hay muội gọi là Thanh Thanh tỷ đi, muội gọi là Nhu Nhi.” Nói xong nhìn mình một thân chật vật, cảm thấy ngượng ngùng, chạy đến khe nước lau rửa qua loa một chút, quay đầu tràn ra tươi cười.
Tô Thanh Thanh nhìn Nhu Nhi lúc này, nắng chiếu nhân, thanh thuần như là Thủy tiên trong hồ sen, trong lòng nhất thời hối hận không thôi. Phút chốc mềm lòng nhận thức một muội muội, lại là thả một quả bom hẹn giờ ở chính bên người mình a.
“Tỷ phu, muội giúp huynh tẩy sạch áo khoác một chút đi. Thực thực xin lỗi, nhất thời sợ hãi, làm dơ quần áo của tỷ phu.” Nhu Nhi như là mới nhìn thấy dấu tay trên ống tay áo Phong Ngân, mới nhớ tới động tác mới vừa rồi của mình, cảm thấy áy náy nói.
Nàng xưng hô với Phong Ngân làm cho ba người cùng mở to hai mắt, nhất là Tô Thanh Thanh mặt nhăn mày nhíu. Nhu Nhi nhìn đến sắc mặt bọn họ, vẻ mặt vô tội nói:“Làm sao vậy? Nhu Nhi nói không đúng sao?” Sau đó một tay chỉ vào Tô Thanh Thanh, một tay chỉ vào Phong Ngân nói:“Tỷ là Thanh Thanh tỷ, ta tự nhiên gọi hắn tỷ phu, là Nhu Nhi thất lễ sao?”
Tô Thanh Thanh thật muốn hung hăng kéo miệng một cái, vội nói:“Ngươi không thất lễ, là ta không đúng, ta sai lầm rồi.”
“Thanh Thanh tỷ sao phải thoái thác vậy, đều là Nhu Nhi không đúng, tỷ tỷ trách phạt Nhu Nhi như thế nào cũng được.” Nói đến câu sau bèn cúi đầu, thấp giọng nức nở.
Trời ạ, Tô Thanh Thanh đỡ trán than thở. Nàng trêu chọc một pho tượng đại thần đâu, nàng đã quên, phàm nhân không thể dễ dàng chọc thần tiên , nếu không hậu quả thực nghiêm trọng.
Bạch Tiên Hạc vẫn ở một bên vui sướng khi người gặp họa:“Nha đầu, nhấc tảng đá tự đập chân mình rồi, ha ha……”
Lời này đã nói trúng nội tâm Tô Thanh Thanh, vội chắp tay nói:“Bạch lão nhân chính là tri kỷ của ta, con giun trong bụng ta.”
Phong Ngân tự nhiên cũng hiểu được chuyện Tô Thanh Thanh lo lắng trong lòng, bất quá hắn rất tin tưởng bản thân mình, cho nên giờ phút này bình tĩnh dị thường.
“Thanh Thanh, Bạch lão tiền bối, nay chuyện tìm được võ cử nhân quan trọng hơn.”
Đúng vậy, chậm một giây, cũng không biết có bao nhiêu người sẽ phải chịu tai ương , Tô Thanh Thanh nhìn Nhu Nhi, cười nói:“Nhu Nhi cô nương, câu hỏi vừa rồi của chúng ta ngươi nghĩ ổn chưa?”
“Đúng, đúng. Nhu Nhi cô nương a, ngươi hảo hảo ngẫm lại xem hắn có nói đến điều gì đặc biệt không?” Bạch Tiên Hạc cũng phụ họa nói.
Nhu Nhi suy nghĩ hồi lâu, ngay khi Bạch Tiên Hạc nhịn không được muốn thúc giục mới nói:“Ta chỉ nghe thấy hắn nói hoa sen.”
Hoa sen? Đây là cái địa phương gì? Tô Thanh Thanh nhíu mày, Bạch Tiên Hạc trầm tư, Phong Ngân bừng tỉnh đại ngộ nói:“Ta đã biết, đi theo ta.”

Advertisements

One response »

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s