Chương 15: đồ nhi, buông tha cho vi sư đi


Chương 15: 【 không đành lòng, vô tình 】

.

Sáng sớm, Mộ Ai thành được bao phủ trong màn sương mù dưới ánh triều dương rạng rỡ phá lệ thần thánh.

Mộ Thiên Dao dường như không có việc gì đi vào trong đại sảnh, gọi một món cháo thanh đạm ăn sáng, vừa lắng nghe, vừa đánh giá người chung quanh .

“Tiêu Dao trang có vẻ rất trọng thị thông gia lần này…” Đột nhiên, tiếng nói chuyện thật nhỏ lặng yên tiến vào trong tai Mộ Thiên Dao, không khỏi khiến nàng dựng thẳng lỗ tai lên, bất động thanh sắc nghe.

“Vậy cũng không phải. Cổ Phong hoàng thất là đế vương ngoài sáng, Tiêu Dao trang thì là đế vương ngầm, hai bên liên thủ, sức lực này sẽ còn lớn hơn nữa a!” Tên còn lại không khỏi thở dài.

“Hình như ngay cả Tiêu Dao trang chủ đã tự thân xuất mã !” Một người thần bí hề hề tiến lại: “Ta vừa nghe được tin tức, rất đáng tin cậy a: Tiêu Dao trang chủ tự mình ra trang, tư thế đó mới gọi là khí phái, người ta đi mang theo cả một đoàn cao thủ —— “

“Cắt…” Mấy người khinh thường cắt một tiếng, sau đó cả cười nói: “Ai mà không biết Tiêu Dao trang chủ đã nhiều năm không xuất hiện ở trên giang hồ. Chuyện ma quỷ của ngươi, ai tin a!”

“Là thật , haiz haiz haiz…” Bất mãn kéo hán tử mặt gầy qua một bên: “Ta nói tin tức tuyệt đối chuẩn xác, nói cho ngươi…” Còn chưa nói xong, nhất thời, mặt gắt gao nhìn chằm chằm cửa khách sạn, trong mắt tràn đầy sợ hãi, còn có kinh diễm —— Trước cửa, thiếu niên nam tử một thân hao gầy hắc sắc, quần áo bán khai, tóc có chút rời rạc, sắc mặt có chút mỏi mệt, trên quần áo cũng có bụi đất. Cả người làm cho người ta có một loại cảm giác phong trần mệt mỏi.

Một ngụm uống cháo, Mộ Thiên Dao tao nhã buông chén lớn trong tay ra, tay tao nhã xoa xoa khóe miệng —— đột nhiên, dừng lại.

Khóe miệng rút trừu nhìn tuyệt thế mỹ thiếu niên nọ, ánh mắt tối đen đạm mạc một mảnh, trên mặt mơ hồ có thể thấy được phong sương. Trên tóc còn có giọt sương đọng lại.

Hiển nhiên, thiếu niên cũng phát hiện ra Mộ Thiên Dao, hai mắt tối đen như bầu trời đêm khôn cùng hơi hơi giật mình, sau đó có chút kinh ngạc nhìn Mộ Thiên Dao.

Mộ Thiên Dao ngượng ngùng cười cười, trong lòng âm thầm oán niệm, thế giới này quả nhiên rất nhỏ, mới đi được một ngày, liền gặp ngay một đồ đệ .

Hai bên tương đối, nhìn nhau không nói gì, chọn nhíu mày, Mộ Thiên Dao không buồn nghĩ nhiều, mãi khi hắn tiêu sái đến trước mặt nàng, sau đó không chút khách khí ngồi xuống.“Tiểu nhị!” Thanh âm réo rắt như thanh tuyền lưu thủy, ôn nhuận êm tai, trong tức khắc, hòa tan sự chật vật của hắn, làm cho người ta nhịn không được sinh ra hảo cảm với hắn.

“Đến đây…” Trên vai tiểu nhị đắp khối khăn lau sạch sẽ, tay chân lưu loát vài bước chạy tới, tươi cười đầy mặt hỏi: “Khách quan muốn cái gì?”

“Chiếu của nàng, cũng cho ta một phần!” Nâng tay vuốt cằm, chỉ chỉ về hướng Mộ Thiên Dao đang trợn mắt há hốc mồm, cứng họng, sau đó thân mình mỏi mệt nhích lại gần nàng.

“Ngươi còn sống!” Mộ Thiên Dao sau một lúc lâu sau nói, thanh âm nghe như là thở dài nhẹ nhõm một hơi, còn có chút tiếc hận.

“Thật sự là làm cho sư phụ thất vọng rồi!” Thương Mạch cúi đầu cười cười, sau đó nhìn Mộ Thiên Dao, ánh mắt trêu tức nói: “Sư phụ a, người nói người muốn rời nhà trốn đi. Đi lâu như vậy,sao vẫn còn ở nơi này? Hơn nữa…” Nói tới đây, vẻ mặt hứng thú nhìn dung nhan tuyệt mỹ của Mộ Thiên Dao nói: “Gương mặt này của sư phụ quá mức xuất chúng, muốn cho không người nào chú ý đến cũng khó. Dọc theo đường đi, muốn tra được tung tích sư phụ, thật sự là rất đơn giản ! !”

“Haiz…” Sờ sờ hai má trắng mịn, Mộ Thiên Dao tự kỷ cười: “Không ngờ rằng bộ dạng anh tuấn cũng là một loại tội lỗi. Nếu nói bộ dạng anh tuấn là đáng tội,vậy ta đây thật sự là tội không thể thứ …”

“Phốc…” Thương Mạch suýt chút nữa phun ra một ngụm nước trà vừa vào miệng, khóe miệng hung hăng khinh thường nhìn Mộ Thiên Dao, sau đó trong mắt hiện lên một tia ảm đạm: “Sư phụ vì sao phải dừng lại ở Mộ Ai thành?” Rất nhanh lại xẹt qua một tia dị quang —— “Không phải chỉ vì xem náo nhiệt thôi sao?” Mộ Thiên Dao một bên lơ đãng nói, một bên không dấu vết quan sát sắc mặt Thương Mạch: “Nghe nói, thiếu trang chủ Tiêu Dao trang muốn cùng đệ nhất mỹ nhân Cổ Phong thành thân a, sự kiện lớn cỡ nào a, ta tự nhiên muốn nhảy vô giúp vui rồi! !”

Quả nhiên, vừa nghe lời này, ánh mắt Thương Mạch buồn bã, sau đó trong mắt đó là ánh sáng lạnh, sát khí thấu xương, con thỏ nóng nảy còn cắn người huống hồ là một người nếu như bị bức cấp, phản kháng lại, tuyệt đối có tính chất huỷ diệt.

“Sư phụ mà là loại người bát quái sao?” Thương Mạch liếc Mộ Thiên Dao một cái, trong lòng tất nhiên là không hy vọng nàng tham dự trong đó.

“Ha ha, chẳng lẽ đồ nhi không biết, vi sư thật sự thích bát quái sao?” Mộ Thiên Dao đưa mắt qua, chớp chớp mi, đường cong trên mặt vốn nhu hòa, đến lúc này, hiện ra mấy phần quyến rũ.

“Đinh…” Điếm tiểu nhị vừa bưng khay thanh cháo ăn sáng tới giật mình một cái, không biết bị điện trúng ,hay là buồn nôn nổi gà da nữa . Rất nhanh buông khay trong tay ra, ánh mắt sau đó vòng vo trên thân Mộ Thiên Dao vài vòng rồi mới lưu luyến không rời bước đi.

Sư phụ, Yên Lạc thành Ngân Nguyệt quốc cảnh sắc không tệ, non xanh nước biếc hợp lòng người, hơn nữa chuyên sản xuất ra mỹ nhân, đệ nhị, đệ tam mỹ nhân trong thiên hạ đều có xuất từ Ngân Nguyệt quốc…” Thương Mạch còn thật sự đề nghị với nàng.

“Nhưng…” Mộ Thiên Dao nghĩ nghĩ, sau đó vờ vô tội nhìn Thương Mạch: “Vi sư thích nam nhân thì làm sao bây giờ?”

“Phanh…” Điếm tiểu nhị lừng lẫy… hộc máu ngã xuống đất.Thương Mạch há to miệng, thậm chí, Mộ Thiên Dao còn có thể nhìn đến trong cổ họng hắn thanh cháo còn chưa nuốt xuống. @.@

“Sư… Sư phụ…” Thương Mạch hỗn độn trong gió, trong lòng vừa mừng vừa lo, chỉ biết là hơi giật mình nuốt ngụm cháo trong miệng xuống, đôi mắt cũng không chớp nhìn Mộ Thiên Dao, trong đầu thủy chung xoay quanh câu nói vừa rồi —— sư phụ thích nam nhân, sư phụ thích nam nhân, sư phụ thích là nam nhân… Nuốt sạch chén cháo, Thương Mạch có chút gian nan cố kéo ra tươi cười: “Kỳ thật, Ngân Nguyệt quốc cũng có nhiều mỹ nam. Nghe nói thái tử Ngân Nguyệt quốc Ngân Nguyệt Hồ chính là đệ nhất mỹ nam Ngân Nguyệt…”
(Ngân Nguyệt Hồ sao? Mọi người có nghĩ đến ai không? Hắc hắc)
Đảo cặp mắt trắng dã, Mộ Thiên Dao đột nhiên tiến sát lại: “Không phải là ngươi muốn ta càng cách xa nơi này càng tốt đấy chứ?”

“Sư phụ!” Thương Mạch khẽ gọi, trong mắt có đau thương kịch liệt: “Sư phụ nhất định phải…”

“Hừ, hiện tại không phải là vấn đề có liên quan đến ta nữa hay không, mà là… Bọn họ đã định sẽ không bỏ qua ta !” Mộ Thiên Dao phất tay áo một cái, đứng dậy.Nhìn chung quanh những ánh mắt khác thường xoát xoát nhắm về bên này, nhất thời, sắc mặt Mộ Thiên Dao đông lạnh xuống, khí thế quanh thân phóng ra, làm cho một đám người chung quanh vội vàng quay đầu —— “Sư phụ…” Có chút mỏi mệt mở mắt ra, Thương Mạch nhìn Mộ Thiên Dao di thế độc lập như thường, dáng người trong trẻo nhưng lạnh lùng, tuy rằng so với thấp hơn hắn một chút, nhưng là, dáng người đơn bạc gầy gò còn muốn thể hiện làm cho trong lòng Thương Mạch nhảy dựng.

“Cho dù ngươi là người Tiêu Dao trang, cũng không ngăn cản được quyết tâm ta muốn tiêu diệt Tiêu Dao trang. Trừ phi, ngươi nhất định muốn đối địch với ta!” Thanh âm Mộ Thiên Dao trong trẻo còn có chút vô tình, vốn nàng không nghĩ trêu chọc Tiêu Dao trang , nhưng sau đêm hôm qua, ám sát rõ ràng như vậy, đám người đó có thể đều là người của Tiêu Dao trang a. Tuy rằng không có dấu hiệu gì, nhưng lộ võ công Mộ Thiên Dao nhìn thực thông tỏ .

“Có thể là ta…” Thương Mạch, ách, về sau hẳn nên gọi là Mạch Thượng Trần. Mạch Thượng Trần có chút do dự nói: “Sư phụ, Tiêu Dao trang là tâm huyết của phụ thân, ta…”

Mộ Thiên Dao khinh thường cười lạnh: “Phải không? Phụ thân? Ngươi vẫn coi hắn là phụ thân, nhưng người ta cũng không coi ngươi là con trai đâu!” Mộ Thiên Dao nói thực lãnh khốc, không lưu tình chút nào. Mạch Thượng Trần này, không quả quyết chút nào, người ta đã cưỡi cả lên đầu hắn rồi, hắn còn nhường nhịn như vậy, làm cho Mộ Thiên Dao không khỏi thấy thất vọng đỉnh điểm với hắn “Ta…” Sắc mặt Mạch Thượng Trần trắng bệch, hắn biết lời Mộ Thiên Dao nói đều là thật, trong lòng phụ thân chỉ có một người con trai là đại ca, nhưng nguyên nhân vì như thế, cho nên hắn càng bi thương.

“Còn có, hảo đại ca của ngươi. Hôm qua, chẳng lẽ ngươi còn chưa thu được ngươi đại lễ của đại ca sao?”

Mộ Thiên Dao sẵng giọng trào phúng. Ở trong thế giới của nàng, đúng liền đúng, sai chính là sai, mặc kệ đối phương là ai, nàng thật sự không thể mặc hắn cổ hủ như vậy. Nàng chỉ biết là, người kính ta một thước, ta kính người một trượng, mới mặc kệ đối phương có phải phụ mẫu của nàng hay không, ở trong lòng nàng, phụ thân chỉ là người cung cấp nhiễm sắc thể mà thôi, trừ cái đó ra, cái gì cũng không phải. Đương nhiên, hỏa bạo lão cha kia thật tâm đối tốt với nàng, cho nên nàng cũng sẽ đối tốt gấp trăm lần vứi hỏa bạo lão cha—— “Sư phụ, ta biết người là vì chuyện Huyễn Thần tộc… Cho nên mới…” Có chút cầu xin nhìn Mộ Thiên Dao: “Sư phụ,đó đều là ân oán mấy ngàn năm trước, chẳng lẽ người không có thể buông tay sao. Mẹ đồ nhi vẫn còn ở Tiêu Dao trang, đồ hi không thể không nhớ đến bà…”

Ánh mắt Mộ Thiên Dao lóe sáng, đột nhiên, khóe miệng tràn ra một tia cười xảo quyệt: “Ngươi muốn lưu tình mà nương ta, nhưng vị tất người ta đã đồng . Đi thôi, phụ thân ngươi phái thật nhiều cao thủ đến, tiếp, ngươi đó! !” Mộ Thiên Dao cắn răng nhấn mạnh chữ “tiếp”, đồng thời, Mạch Thượng Trần cũng cảm ứng được bên ngoài có vài đạo khí cường đại bắt đầu khởi động, sắc mặt nhất thời có chút tái nhợt —— Thân mình hắn ẩn ẩn run run lên, hai đấm nắm chặt, răng nanh gắt gao cắn môi dưới, trong mắt hiện lên một tia giãy dụa, sau đó chậm rãi trở nên lãnh mạc ——

Advertisements

11 responses »

 1. Ngân Hà nói:

  Thank ss
  Hu….hu…..ss! Muoi nho ty wa!

 2. tj da tjm dc nguoj ed ruj a.xjn chuc mung tj

 3. tomboydht nói:

  Nhớ nhà nàng quá chừng, cuối cùng thì cũng có hàng a, nàng ém lâu thiệt á !
  (^_^)

 4. nang oj.mjh cung muon ed hop tac cung nang lam a.co ma ta dang chuan bi thi cuoi cap a nen khong ed duoc.neu nang con tuyen ed thj khoang thang 8 ta xjn duoc hop tac cung nang a.

 5. nang oj.mjh cung muon ed hop tac cung nang lam a.co ma ta dang chuan bi thi cuoi cap a nen khong ed duoc.neu nang con tuyen ed thj khoang thang 8 ta xjn duoc hop tac cung nang a.*tuy mih van chua co kinh nghiem ed a*

 6. Nhanha nói:

  mãi cũng được đọc, thanks nàng nga :X

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s