Tài sắc song thu C11.1


Chương 11.1, Chuyện cũ như khói sương . . .

 

Hậu Hiểu Dụ nguyên danh là Mộ Dung Hiểu Dụ, hắn vốn là người Già Đà quốc.

 

Theo hắn nói, đã bị gởi nuôi đến một bộ lạc thật hẻo lánh trong Già Đà quốc.

 

Cách mỗi nửa năm, hắn sẽ được người bí mật đưa đi hiến tế doanh, gặp cha ruột – – – – Đại tế tư Mộ Dung Thiên Quyết một lần.

 

Mộ Dung Thiên Quyết, thủ tịch đại tế tư cung phụng hoàng thất Già Đà quốc, là một vị nam tử cực kỳ cao quý xinh đẹp lại có linh lực phi phàm, hắn có được địa vị cùng quyền lực gần với nữ hoàng chí tôn.

 

Mà đảm nhiệm chức vụ đại tế tư, thì tức là một đời một kiếp phải thủ hộ nữ thần Già Đà quốc, phải bảo trì thân thể trong sạch, cả đời không gả cho đến khi già chết, bằng không sẽ bị coi là xúc phạm thiên uy mà bị cực hình. Trừ phi được Hoàng đế đặc xá hay cưới làm phi.

 

Mộ Dung Thiên Quyết thiên phú dị bẩm lại tinh thông y thuật, mỗi lần Già Đà quốc xuất hiện ôn dịch cả người lẫn vật, đều được hắn thi dược hành y trấn trụ. Trong ngày thường, Mộ Dung Thiên Quyết thường xuyên dẫn dắt các tế tư chạy đến các bộ lạc của Già Đà quốc, rộng thi dược vật cứu trợ dân chúng cùng khổ. Bởi vậy trái tim hắn nhân hậu lan xa, dân vọng cực cao.

 

Dân tộc trên thảo nguyên cũng không coi trọng nam tử trước hôn nhân phải thủ hộ trinh tiết, nam tử chưa kết hôn có thể cùng ở với nữ tử đính hôn hoặc là nữ tử mình ngưỡng mộ trong lòng, nam tử thất hôn cũng có thể tái giá, nhưng nam tử sau khi kết hôn phải tuyệt đối trung thành với thê chủ, sở dĩ trước ngực nam tử dân tộc du dân không điểm một loại thủ cung sa cho nam tử như vậy.

 

Chỉ có nam tử hoàng thất cùng nam tính phụng dưỡng nữ thần Mộ Dung, từ khi ra đời tới nay, ngay tại trước ngực bọn họ có đốt thủ cung sa tượng trưng trinh tiết, gặp nước hay xướt da vẫn còn, chỉ có sau khi cùng nữ tử lần đầu mây mưa, thủ cung sa mới có thể biến mất.

 

Hai mươi tám năm trước, Già Đà quốc nghênh đón nữ hoàng Phượng Khải quốc ở Trung Nguyên là Phượng Ly Đình mười chín tuổi vừa đăng cơ, Mộ Dung Thiên Quyết mười bảy tuổi làm đại tế tự, trong đêm quốc yến suất lĩnh chúng tế tư cử hành nghi thức cầu phúc cho hai nước, phô bày linh lực phi phàm của hắn, dự báo Phượng Khải quốc dưới thời tân quân chấp chính co được mấy chục năm phồn vinh hưng thịnh, đồng thời tuyệt mỹ thân ảnh của hắn cũng rơi vào trong mắt Phượng Ly Đình.

 

Phượng Ly Đình từ đó lưu lại ở Già Đà quốc, liền tìm kiếm các loại cơ hội tiếp cận Mộ Dung Thiên Quyết. Nàng có học thức uyên bác, khí chất tao nhã cùng dung nhan tuấn mỹ, thật sâu đả động Mộ Dung Thiên Quyết đơn thuần thiện lương.

 

Mộ Dung Thiên Quyết bất tri bất giác lâm vào võng tình, thật sâu lưu luyến Phượng Ly Đình.

 

Vào một đêm trước khi Phượng Ly Đình về nước, hắn không chịu được Phượng Ly Đình nhu tình mật ý cùng thương cảm ly biệt, hai người đau khổ triền miên cộng phó vu núi, sắp chia tay là lúc nữ hoàng cùng hắn thề non hẹn biển, tặng hắn bảo vật thừa kế của hoàng thất Phượng Khải quốc là một đôi vòng tay Phượng Vũ vàng, cho là vật đính ước, cũng hứa hẹn, đợi ngày sau Phượng Khải quốc triều cương trọng chấn ngôi vị hoàng đế của mình được củng cố sẽ tự mình đến Già Đà quốc cầu hôn Mộ Dung Thiên Quyết. . .

 

Phượng Ly Đình sau khi về nước không lâu, liền dựng con Thừa tướng Hạ Thanh Khê làm hậu, chiêu mộ hậu cung, mĩ nhân ba ngàn, lại bận về việc quốc sự củng cố hoàng quyền, sớm đem Mộ Dung Thiên Quyết quên sau đầu, mãi đến khi Mộ Dung Thiên Quyết bí mật sinh ra Lân nhi, Phượng Ly Đình cũng không đến Già Đà quốc cầu thân.

 

Mấy chục năm về sau, Phượng Ly Đình cũng không có đến Già Đà quốc nữa.

 

Mộ Dung Thiên Quyết giả mạo Mộ Dung Hiểu Dụ thành đường chất mang theo trên người năm năm, cuối cùng sợ bị người phát hiện bọn họ là phụ tử thân sinh, đành phải bí mật đưa hắn tới bộ lạc xa xôi, tìm một gi đình trung hậu thành thật lại không có con nối dòng để gửi nuôi. Vì quen thuộc suy nghĩ nhi khổ, mỗi nửa năm lại phái tâm phúc đón con về đoàn tụ vài ngày.

 

Mộ Dung Hiểu Dụ kế thừa dung mạo xinh đẹp hoàn mĩ cùng linh lực của Mộ Dung Thiên Quyết, bởi vì thân thế khó có thể mở miệng, tính tình so với cha hắn còn kiên cường hơn, nhưng bản tính cũng đơn thuần thiện lương như cha mình.

 

Năm mười ba tuổi, bí mật đoàn tụ cùng cha mấy ngày, Mộ Dung Hiểu Dụ nhịn không được đi theo tiểu hài cùng tuổi ra khỏi tế tư doanh đến thảo nguyên chơi đùa, kết quả gặp tình kiếp cuộc đời này của hắn – – Hoàng Thái nữ Già Đà quốc Thiết Viêm Sâm Cách mười lăm tuổi. . .

 

Thiết Viêm Sâm Cách khiếp sợ vẻ xinh đẹp của hắn, tận lực tiếp cận lấy lòng Mộ Dung Hiểu Dụ. Nhưng Mộ Dung Hiểu Dụ bởi ấn tượng cha bị nữ hoàng Phượng Khải quốc vứt bỏ nên đối với nữ tử sinh ra bạc hạnh lãnh khốc, cũng không để ý tớiThiết Viêm Sâm Cách.

 

Đại tế tư Mộ Dung Thiên Quyết biết được Hoàng Thái nữ thèm nhỏ dãi sắc đẹp của con trai mình, vội vàng sai người mang Mộ Dung Hiểu Dụ rời hoàng doanh.

 

Thiết Viêm Sâm Cách thân là Hoàng Thái nữ, ham muốn chiếm hữu rất mạnh lại có thủ đoạn tàn nhẫn, nàng phái ra phần đông ám vệ cùng cơ sở ngầm, đem hết toàn lực, rốt cục đào ra bí mật riêng tư của Mộ Dung Thiên Quyết.

 

Biết được Mộ Dung Hiểu Dụ không chỉ kế thừa dung mạo xinh đẹp của cha hắn, càng được truyền thừa linh lực, nàng thực quyết tâm giam cầm độc bá Mộ Dung Hiểu Dụ.

 

Thiết Viêm Sâm Cách phát động thế lực trong triều  của mình, truyền ra Mộ Dung Thiên Quyết lấy thân thể dơ bẩn phụng dưỡng nữ thần, nhục nhã Già Đà quốc đãn đến cả nước là một mảnh chất vấn cao thấp.

 

Cuối cùng dưới áp lực cường đại trong triều đình, nữ hoàng mệnh lệnh hiến tế điện nghiệm thân thay Mộ Dung Thiên Quyết, quả nhiên tra ra Mộ Dung Thiên Quyết sớm mất trinh tiết, xúc phạm nghiêm trọng đến cấm chế hiến tế! Dùng cực hình tại chỗ.

 

Thái nữ đảng ào ào yêu cầu lấy Mộ Dung Thiên Quyết tế nữ thần. Mà dân chúng do nhiều lần chịu ân tình Mộ Dung Thiên Quyết hành y thi thuốc cùng thống trị ôn dịch ào ào quỳ xuống đất cầu tình.

 

Nữ hoàng cùng Mộ Dung Thiên Quyết là quân thần mấy chục năm, biết rõ người này trung thành thiện lương, không đành lòng để giai nhân gặp khổ hình như thế, liền thuận tay đẩy thuyền phế đi chức vị đại tế tư  của Mộ Dung Thiên Quyết, miễn tử tội, vĩnh viễn cầm tù hắn tại địa lao.

One response »

  1. Ngọc Vân nói:

    ủng hộ hết mình tỷ tỷ muội yêu tỷ

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s