Vô diệm C50


Chương 50: Cứu được một nữ tử 1

Mã bất đình đề, đêm không nghỉ tạm, cuối cùng Phong Ngân trước hừng đông cũng chạy tới  được Trường Bình,nhưng vẫn còn chậm một bước. Trường Bình trong bình minh lộ ra mùi máu tươi nồng đậm, thực rõ ràng Võ cử nhân đã tiến hành một hồi giết hại ở trong này rồi, mà đây là khuyết điểm của hắn. Tô Thanh Thanh cùng Bạch Tiên Hạc đuổi tới, nhìn đến hết thảy trước mắt, cũng ngây người. Mùi máu tươi rất nặng làm cho Tô Thanh Thanh muốn nôn, nhưng nhìn Phong Ngân một người đứng ở nơi đó, bóng dáng cô đơn lộ ra bi ai, nhịn xuống cảm giác không khoẻ đi lên phía trước, từ sau lưng ôm lấy hắn thấp giọng nói:“Không có việc gì , hết thảy đều tốt rồi.”

“Tốt lắm, tốt lắm. Mau tìm xem liệu còn có người sống hay không, hỏi thăm Võ cử nhân đã đi nơi nào.” Bạch Tiên Hạc không chịu nổi loại trường hợp thương cảm này, lớn tiếng thét to.

Tô Thanh Thanh cùng Phong Ngân đều biết Bạch Tiên Hạc nói rất đúng, vì thế ba người không nói một lời, tìm kiếm trong vũng máu, chờ mong có thể tìm được mộtngười còn sống có thể nói , tốt nhất là có thể nói ra Võ cử nhân đi về phía nào.

Cẩn thận tìm kiếm trong đống xác chết, cõi lòng đầy hy vọng lật lên một khối thi thể rồi lại thất vọng bỏ xuống. Bỗng nhiên có một thi thể hơi hơi phập phồng cao thấp khiến cho Phong Ngân chú ý, hắn vội nhảy qua, lật mặt trên xác chết, chỉ nhìn thấy một thân thể lạnh run, một thân quần áo vàng nhạt chỉ có góc áo còn mang màu sắc ban đầu.

Nghe tiếng hắn gọi, Tô Thanh Thanh cùng Bạch Tiên Hạc cũng mau chạy tới, nhìn thấy nữ tử này thực mừng rỡ.

“Cô nương, ngươi có thấy Võ cử nhân đi đâu không?” Bạch Tiên Hạc dẫn đầu đặt câu hỏi, lại bị nữ tử mở to đôi mắt hoảng sợ nhìn bọn họ, lại vội nói:“Ngươi đừng sợ, lão nhân gia không phải người xấu, nhìn không giống mà. Ngươi nói cho lão nhân gia là ai giết hết nhiều người như vậy?”

Trên mặt nữ tử tràn đầy vết bẩn có một đôi mắt chói lọi mang theo chút sợ hãi nhìn bọn họ, sau đó lắc đầu.

“Vậy ngươi không biết là ai là người chém giết ở nơi này? Hay là ngươi không thấy rõ?” Đây là một cô nương bị kinh hách quá độ, Tô Thanh Thanh phóng thấp thanh âm, ôn nhu hỏi.

Ai ngờ nữ tử vẫn lắc đầu.

Bạch Tiên Hạc nóng nảy:“Chẳng lẽ cứu được một kẻ câm điếc?”

“Có lẽ nàng ta bị dọa. Thanh Thanh, đến phía đông có một khe nước nhỏ, nàng mang nàng ta đi gột rửa trước đi.” Phong Ngân tuy rằng nóng lòng muốn biết Võ cử nhân đi đâu, nhưng đối với một người bị hại như vậy cũng không thể bức bách quá đáng .

Tô Thanh Thanh nhìn nàng một thân bẩn thỉu, gật gật đầu, đang muốn mang nữ tử đi rửa mặt chải đầu, ai ngờ nữ tử lập tức quỳ trên mặt đất, bắt lấy ống tay áo của Phong Ngân, liều mạng lắc đầu.

“Làm sao vậy?” Đối một người vừa sống sót sau tai nạn, Phong Ngân cũng không tàn nhẫn rũ tay nàng ta, tùy ý để nàng lưu lại một dấu tay thật to trên ống tay áo của mình.

“Ngươi đã cứu ta, ta chỉ đi theo ngươi.” Nữ tử bỗng nhiên mở miệng, dọa Bạch Tiên Hạc nhảy dựng, reo lên:“Nguyên lai có thể nói a. Vì sao tử vừa rồi vẫn lắc đầu không thôi, làm hại lão nhân gia sợ bóng sợ gió một hồi.”

Lời này nghe vào trong tai Tô Thanh Thanh thình thành “Ngươi đã cứu ta, ta nguyện lấy thân báo đáp” Nghĩ như vậy,nàng quá sợ hãi, một phen kéo ống tay áo Phong Ngân lại, bá đạo tuyên thệ:“Hắn đã kết hôn rồi, ngươi nên chết tâm đi.”

Ai ngờ nữ tử lại cầm tay Tô Thanh Thanh, cầu xin nói:“Vậy để cho ta đi theo phu nhân, hầu hạ phu nhân.”

(Ghét con điên này cực. Sau này Phong ca hồi phục dung mạo thì cứ bám riết lấy)

Lời nói này làm cho Tô Thanh Thanh không thể cự tuyệt, có điều nàng là người hiện đại, tự có thói quen hầu hạ bản thân, không cần nha hoàn linh tinh .

“Đừng, đừng. Tự ta có thể mặc, có thể tắm, cũng có thể ăn cơm , không cần nha hoàn.”

Tô Thanh Thanh vừa dứt lời, cái miệng nhỏ nhắn nữ tử khép lại, nước mắt từ hai má đổ rào rào rơi xuống đất.

(TMD, mỹ nhân kế rõ rệt thế này, kẻ ngốc cũng biết >”<)

4 responses »

  1. sophie612 nói:

    Vậy mà 3 ng này ko bít thì gọi là j ….=)) mình chả thik xíu nào tính cách nữ 9 này tính cho tới bây h :)) 50 chương rồi mà chẳng thấy chút thông minh nào hơn

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s