Vô diệm C49


Chương 49: Truy thê hay là tướng công?

Con ngựa ở mặt sau xe ngựa quả nhiên thần thông, thấy con ngựa phía trước ngừng lại, cũng tự giác đem định chân lại. Người lớn tuổi thì giấc ngủ cũng không sâu, hơn nữa bản thân còn có võ công, Bạch Tiên Hạc dù đang ngủ thất điên bát đảo cũng tỉnh, không trợn mắt, thân thể vẫn nằm ngửa, dùng thanh âm mơ mơ màng màng hỏi:“Sao lại ngừng a?”

Phong Ngân ôm Tô Thanh Thanh xuống ngựa, nhìn Bạch Tiên Hạc nói:“Bạch lão tiền bối, làm phiền ngài đánh xe ngựa.”

“Ân?” Bạch Tiên Hạc mạnh mẽ mở mắt ra, chỉ thấy Phong Ngân ôm Tô Thanh Thanh đứng ở trước xe ngựa, vội vàng xoay người một cái,đầu liền đập mạnh lên nóc xe, hắn đã quên mình đang ở trên xe ngựa, hắn chính là bị tin tức lái xe làm kinh hách, thật muốn hắn làm xa phu sao?

“Bạch lão nhân, ngươi kích động như vậy để làm chi a, nói ngươi đã lớn tuổi như vậy , cần tránh kinh hách , dễ bị cao huyết áp .” Tô Thanh Thanh oa ở trong lòng Phong Ngân, bộ dáng nói chuyện cũng đều là hữu khí vô lực, miệng lại xấu như vậy.

“Lão nhân gia cứ thích động gào to hô, sôi nổi đấy. Oa nhi hâm mộ đi.” Bạch Tiên Hạc ôm đầu phát đau nhảy xuống xe ngựa, từ trên xuống dưới nhảy không ngừng.

Tô Thanh Thanh cưỡi ngựa vốn\ có chút choáng váng đầu, lúc này thấy Bạch Tiên Hạc như vậy thì đầu càng thấy muốn hôn mê, phản thủ ôm chặt Phong Ngân nói:“Tướng công, ôm thiếp vào chiếm vị trí trước đi.”

Nhìn Bạch Tiên Hạc đầu đầy tóc bạc rồi mà nói chuyện, hành động lại giống hệt tiểu hài tử, Phong Ngân cũng khẽ cười ra tiếng, nhẹ nhàng đặt Tô Thanh Thanh vào trong xe ngựa, sau đó lại buông màn xe xuống, dặn dò:“Bạch lão tiền bối, làm phiền ngài đánh xe ngựa, mang theo Thanh Thanh từ từ mà đi, ta đi Trường Bình trước.” Nói xong, nhảy khỏi xe ngựa kéo dây cương nghênh ngang mà đi, lưu lại tro bụi nổi lên bốn phía.

“Uy, uy, tiểu tử này, quá phận đi, có hiểu thế nào là kính già hay không a.” Bạch Tiên Hạc nhìn màn xe buông kín, phất tay xua đi tro bụi trước mắt, trong lòng cảm thấy an ủi, hai người có tình sẽ không giống nương cùng cha nữa.

Trên đời này người hữu tình sẽ thành thân thuộc có vẻ tốt, nhưng là, Bạch Tiên Hạc bỗng vỗ đầu lầm bầm lầu bầu:“Nhưng cũng không tốt, cứ như vậy không ai sầu đoạn trường, rượu sẽ không bán ra nổi, thiên hạ thái bình, vậy thật nhàm chán a. Ai, tình yêu a, phiền toái, phiền toái.”

Tô Thanh Thanh ôm lấy chăn bông mềm mại trong xe ngựa, lập tức thoải mái thở dài:“Thoải mái a, thật thoải mái, vẫn là nơi này thoải mái nhất.”

Bạch Tiên Hạc nhìn một đường đi xa giơ lên bụi đất, lúc trước là hắn đề nghị tiểu tử kia lưu lại oa nhi, hiện tại tốt rồi, nhất định làm mệnh mã phu mà. Hơi có chút nhận mệnh Bạch Tiên Hạc sải bước ngồi lên càng xe, nói:“Oa nhi ngươi thật thoải mái đi, có nghe tiểu tử nói chúng ta cứ chậm rãi mà đi chưa? Lại không còn nghe được tiếng vó ngựa đã đi xa a, rõ ràng hắn đem chúng ta quăng lại.”

“Cái gì?” Tô Thanh Thanh lăn lông lốc đứng lên, tay có chút thô bạo kéo roạt màn xe, quả nhiên, tro bụi trên đường đều đã hạ xuống ,“Điều này sao có thể. Bạch lão nhân, chúng ta vượt qua hắn, lại muốn quăng chúng ta, không có cửa đâu.”, không đợi Bạch Tiên Hạc trả lời, nàng đã nắm lên mã tiên đánh vang khắp nơi giữa không trung, nói với con ngựa:“Mau mau , đuổi theo vợ ngươi đi.”

“Thê?” Bạch Tiên Hạc khó hiểu.

“Nếu không là thê, sao có thể cùng đường a. Nếu không là thê, lão nhân gia ngài còn không biết sẽ bị đưa đến địa phương nào đâu.”Nhìn động tác cùng lời nói giờ phút này của Tô Thanh Thanh,biết ngay bộ dạng vô lực vừa rồi là giả trang a.

“Hắc hắc…… Vậy ngươi ngồi cho chắc, đi truy tướng công thôi.” Bạch Tiên Hạc cười hắc hắc,“Giá……”

“Là truy thế.” Hai tay Tô Thanh Thanh vội cầm lấy càng xe, sửa đúng .

Advertisements

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s