Vô diệm C48


Chương 48: Đi Trường Bình 1

Tô Thanh Thanh nhớ tới chuyện trải qua lần trước khi ngồi xe ngựa, nhìn lão cố nói:“Ngài có thể cũng chuẩn bị giúp ta một con ngựa hay không?”

Lão cố còn chưa trả lời, Phong Ngân đã nghe thấy trước, trầm giọng nói:“Nàng ngồi xe ngựa.”

Lần trước đã bị xóc nảy thất điên bát đảo , chẳng lẽ phải thêm một lần một lần, nàng mới không cần đâu.

Tô Thanh Thanh phiết miệng, reo lên:“Ta không ngồi xe ngựa, ta sẽ cưỡi ngựa.”

“Vậy cùng cưỡi một con với ta.” Nhớ tới lần trước nàng cưỡi ngựa bị rơi xuống vực,suýt chút nữa đi đời nhà ma, Phong Ngân trầm giọng nói.

Bạch Tiên Hạc vặn thắt lưng, phát ra thanh âm vừa lòng khi được ăn uống no đủ,thoải mái, lớn tiếng nói:“Lão nhân gia ta ngồi xe ngựa, vừa ngủ ngon vừa cảm giác tốt.”

Tô Thanh Thanh cười nói:“Thế ai đến đánh xe đây?”

Bạch Tiên Hạc nghi hoặc nói:“Chẳng lẽ không có mã phu sao?”

Tô Thanh Thanh nói:“Có a.”

Bạch Tiên Hạc dạo qua một vòng, chỉ có bốn người bọn họ, cho đến khi nhìn lão cố, bừng tỉnh đại ngộ nói:“Nga, ta hiểu được, mã phu chính là ngươi a.”

Phong Ngân nói:“Lão cố phải chiếu khán khách sạn, còn phải truyền lại tin tức nữa.”

“Có ý tứ gì?”

Tô Thanh Thanh nhìn bộ dáng mê hoặc của lão sau khi dạo qua một vòng, không khỏi cười ha ha, sau đó chỉ vào hắn nói:“Ý tứ ngươi chính là mã phu đó.”

“A?” Bạch Tiên Hạc kinh hãi,“Ta đây vẫn nên cưỡi ngựa đi. Đánh xe ngựa lại không ai ngồi, làm chậm tốc độ.”

“Ngài không muốn ngủ sao?” Phong Ngân hỏi.

“Muốn a, nhưng không có mã phu a.” Bạch Tiên Hạc ngăn hai tay nói.

Lão cố cười nói:“Con ngựa này,chỉ cần Phong Ngân đi trước dẫn đường, thì ngài có thể yên tâm lớn mà mật ngủ.”

“Thật sao? Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi.” Bạch Tiên Hạc nói xong, nhảy lên xe ngựa, ngửa đầu nằm xuống, một bộ tư thế tính ngủ dài bất tỉnh luôn.

Bên này Tô Thanh Thanh cũng chết sống không muốn ngồi lại xe ngựa, chạy đến trước mặt con ngựa lão cố chuẩn bị cho Phong Ngân, ôm đầu ngựa, chân đặt lên bàn đạp muốn trèo lên. Có điều cho dù động tác của nàng tiêu chuẩn như thế nào, cũng không thể cưỡi lên lưng ngựa nổi. Phong Ngân ở một bên dặn dò lão cố một chút chuyện, nhìn đến động tác của Tô Thanh Thanh, lắc đầu, đi qua, ôm thắt lưng của nàng, nhẹ nhàng đặt nàng lên lưng ngựa, sau đó cũng nâng thân ngồi ổn.

“Nga, thiếu chút nữa ta đã quên mất, chàng còn biết khinh công. Về sau lên ngựa sẽ tiện hơn rồi.” Tô Thanh Thanh đột nhiên nghĩ tới, cưỡi trên lưng ngựa đung đưa hai chân, vui vẻ nói.

Phong Ngân ôm sát nàng, một tay kéo cương, hai chân kẹp chặt bụng ngựa, giục ngựa chạy đi.

Có hai người đồng thời phát ra tiếng kêu sợ hãi.

“A, mẹ của con a.” Tô Thanh Thanh bị kéo về phía sau, tay không tự chủ được muốn ôm chặt cổ ngựa, nhưng Phong Ngân phía sau ôm thực nhanh, hai động tác này đều chết non .

“Ngô…… xương cốt lão nhân gia muốn rời ra từng mảnh a. Con ngựa này có biết đi đường hay không a.” Đây là tiếng kêu thảm thiết của Bạch Tiên Hạc ở trong xe ngựa phát ra. Sớm biết thế này hắn đã yêu cầu lão cố đặt thêm chăn đệm vào trong xe cho êm. Tự do chạy như vậy thể nào cũng có người bị thương. Quên đi, hắn vẫn làm mã phu cho chắc.

Đi chưa được ba dặm, Tô Thanh Thanh đã xoay đến xoay đi vô số lần. Không thoải mái, mặc kệ đổi sang tư thế gì cũng không thoải mái.

“Thanh Thanh, đừng lộn xộn.” Phong Ngân quát, ôm nhuyễn ngọc ôn hương trong lòng, lại còn không an phận như vậy, độ trấn định của hắn cũng chỉ hữu hạn. Nếu không việc này thực gấp,thì hắn thật muốn……

“Không thoải mái thì sẽ động thôi. Ta chỉ muốn tìm tư thế thoải mái một chút, nhưng mà tìm không thấy thôi.” Tô Thanh Thanh lắc lư.

“Hu.” Phong Ngân kéo ngựa lại. Hắn không phải thánh nhân, còn cứ như vậy nữa, hắn thật sự không cầm giữ được mình .

Mà Tô Thanh Thanh lại không ý thức được điểm ấy, tựa như múa ương ca, tả méo mó, hữu xoay xoay. Nàng thầm nghĩ tìm một vị trí cùng tư thế thoải mái, vì sao lại khó như vậy chứ? Đúng là so với ngồi xe ngựa còn khó chịu gấp trăm lần.

Advertisements

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s