Tài sắc song thu C8.2


Chương 8.2: Ai thích thưởng hương trà

Nàng lạnh rùng mình, bước nhanh hơn, bất tri bất giác đã chạy như bay, chỉ chờ đợi mau chóng vượt qua được phiến cỏ u tối này.

 

Phải biết rằng tuy nàng bái Hậu Hiểu Dụ làm sư phụ được nửa năm, trừ bỏ làm vật thí ngiệm thuốc kiêm người hầu cho hắn thì  nửa điểm võ công Hậu Hiểu Dụ đều chưa truyền thụ.

 

Bụi cỏ quanh thân ngày càng lay động lợi hại, từng đợt lại từng sóng liên miên chập chùng đánh úp về phía nàng.Cẩm Tú hoảng hốt, trái tim càng đập càng nhanh, vô cùng đau đớn, mắt nhìn thảo nguyên dần dần bị bóng tối cắn nuốt, chạy đến bắp chân đau nhức, cũng không thấy nơi có người ở.

 

Cẩm Tú biết, khi bóng tối hoàn toàn tràn ngập thảo nguyên, những cặp mắt xanh biếc sau bụi cỏ, những bóng đen lúc ẩn lúc hiện lập tức sẽ xé nát bản thân nàng làm bữa tối.

 

Nước mắt chảy xuống gò má, theo khóe miệng chảy tới đầu lưỡi, nuốt nước mắt lạnh lẽo xuống yết hầu, nước mắt nhanh chóng đông lại ở cạnh quai hàm, bóng tối khiến cho nàng yếu ớt cùng cô đơn như thế.

 

Bóng tối đã ập đến, ánh sáng hoàn toàn tan tác, nói văn vẻ thì là sợi nắng cuối cùng đã ẩn sau mặt cỏ.

 

“Xong rồi!” Cẩm Tú thầm kêu trong lòng, có chút tuyệt vọng thả chậm bước chân, bi ai cho sinh mạng sắp mất đi.

 

Những thứ nguy hiểm bị ánh sáng ép chặt bắt đầu không cần kiêng nể gì, nhộn nhạo lên.

 

Hình ảnh tưởng tượng trong đầu thành cảnh tượng chân thật trước mắt, bụi cỏ biến thành màu đen, giống như ma trảo từ mặt đất chui lên.

 

Trong bụi cỏ chớp động lục quang như bầu trời Trung Nguyên đầy sao, cổ họng dã thú đói khát nức nở sắp săn bắt hưng phấn.

 

Cẩm Tú hiểu được bản thân mình sẽ bị những kẻ săn đuổi trên thảo nguyên ăn đến hài cốt cũng không còn.

 

Theo bản năng đưa về phía bên hông, chạm đến bảo kiếm phòng thân Hậu Hiểu Dụ đưa cho nàng. Chỉ bằng một thanh bảo kiếm, mặc dù nó có là lợi khí hiếm có Giao Long kiếm thì cũng có thể làm gì được đàn dã thú đói khát đâu?

 

“Nhưng… Dù sao cũng phải liều một chút!” “ Cẩm Tú cắn chặt răng, trong lòng bàn tay không ngừng đổ mồ hôi nhưng thật ra trên người lại không toát mồ hôi, chỉ là rét run từng đợt.

 

Ngay lúc nàng lâm vào tuyệt vọng, bỗng nhiên truyền đến tiếng vó ngựa phía xa xa, đại đội kỵ binh chạy như bay đến phía nàng. Cẩm Tú mừng rỡ, đang muốn lớn tiếng kêu cứu thì ngựa này mạnh mẽ dũng mãnh phi thường nháy mắt đã chạy vội tới trước mặt nàng.

 

Đầu lĩnh một thân ngân quang lóng lánh…

 

Tuấn mã tuyết trắng, yên ngựa màu bạc, áo giáp màu bạc, bên hông nam tử cao lớn trên lưng ngựa trừ đai ngọc còn mang chủy thủ hình trăng rằm được khảm mười tám viên đá quý hiếm có ngoài bao kiếm, xác minh hắn có huyết thống hoàng thất vô cùng tôn quý của Già Đà quốc. Áo choàng lông cáo tuyết trắng phần phật bay lên phụ trợ dung mạo oai hùng tuấn mỹ của hắn càng thêm bắt mắt.

 

Hắn trầm tĩnh nhìn Cẩm Tú, thanh âm hùng hậu uy nghiêm: “Ngươi chính là ái đồ của Hậu Hiểu Dụ – – – – Cẩm Tú?”

 

Cẩm Tú gật đầu: “Đúng là ta. Thật tốt quá, rốt cục cũng gặp được người. Các hạ nhận thức ta sao? Các hạ là. . . ?”

 

Nữ hộ vệ  phía sau nam tử lạnh lùng nói: “Có mắt như mù. Vị quý nhân này là chiến tướng Nam Vương Mật Linh Vương của Già Đà quốc chúng ta – – Tất Lợi Sâm Cách đại nhân! Ngươi còn không mau bái kiến!”

 

Nam tử trầm giọng nói: “Trác Á, chớ có vô lễ! Cẩm Tú là ái đồ của ân nhân mẫu hoàng ta, là khách quý của Già Đà quốc, cũng chính là khách quý của bản vương.”

 

Cẩm Tú ngơ ngác nhìn nam tử, bị kinh sợ bởi khí phách của hắn, cũng kinh ngạc vì dung nhan anh tuấn kia. Sớm nghe nói dân tộc du mục phía Bắc Trường Thành không có tư tưởng nữ tôn nam ti nghiêm trọng như Trung Nguyên. Tuy rằng vẫn là nữ hoàng chấp chính, đẳng cấp sâm nghiêm, nam chủ trong nữ chủ ngoại, nhưng nam tử cũng có thể học văn tham chính, tập võ nhập ngũ, trong đó kẻ nổi tiếng cũng có thể bái tướng phong hầu, nam tử hoàng thất nếu có chiến công hiển hách còn được phong vương. Chỉ là nam tử như vậy vô cùng hiếm có, mấy trăm năm cũng chỉ có vài người.

 

Mà Tất Lợi Sâm Cách là thân vương giàu có nhất, uy danh lan xa, thậm chí ngay cả các quốc gia Trung Nguyên cũng biết Già Đà quốc có một vị Vương gia chiến công hiển hách dung nhan tuấn mỹ như vậy.

 

Mắt Cẩm Tú lấp lánh cúng bái hắn thật lâu, ngây ngốc cười, ôm quyền nói: “Ngươi chính là được Nam Vương Tất Lợi Sâm Cách được xưng tụng minh châu thảo nguyên lại dũng mãnh thiện chiến a. Kính đã lâu kính đã lâu, sư phụ đã nói với ta về ngươi. Nói đến Già Đà quốc trực tiếp tìm ngươi làm chỗ dựa vững chắc, không thể tưởng được hắn còn có chút lương tâm, biết kiếm ngươi nhờ hỗ trợ tìm ta,nếu không ta đã sớm thành bữa tối cho lũ dã thú.”

 

Tất Lợi Sâm Cách mỉm cười nói: “Đúng bản vương sơ sót, không thể phái người nghênh đón hộ tống ân công cùng cô nương. Xin thứ cho bản vương tội chậm trễ.”

 

Hộ vệ dắt tới một thớt tuấn mã, Tất Lợi Sâm Cách nói: “Ân công đã ở chỗ của bản vương chờ Cẩm Tú cô nương. Mời lên ngựa, bản vương mang ngươi cùng đi.”

 

Cẩm Tú nhức đầu, tương đối ngượng ngùng: “Ta không biết cưỡi ngựa. . .”

 

Tất Lợi Sâm Cách ngẩn ra: “Nếu cô nương không ghét bỏ, liền cùng bản vương ngồi chung một con, như thế nào?”

 

Cẩm Tú hiểu được dân tộc thảo nguyên không nhiều quy củ rách nữ nam thụ thụ bất thân,con người hào sảng hiếu khách nên nàng cũng không già mồm cãi láo chối từ làm gì, đi đến trước ngựa, đặt chân lên bàn đạp, Tất Lợi Sâm Cách vươn một bàn tay, Cẩm Tú nắm giữ, hắn dùng lực lôi kéo, Cẩm Tú liền vững vàng rơi xuống trên lưng ngựa.

 

Tất Lợi Sâm Cách thuận tiện đem nàng để vào eo, cười nói: “Tóm tốt lắm, chúng ta đi.”

 

Cẩm Tú chưa trả lời, bạch mã gào thét một tiếng, bốn vó bay vọt,tung mình vào trong màn đêm của thảo nguyên.

 

Tiếng gió bên tai Cẩm Tú không ngừng gào thét, như ở trên đám mây, chỉ có thể ôm chặt lấy vòng eo mạnh mẽ của  Tất Lợi Sâm Cách, tùy ngựa rong ruổi. . . .

Advertisements

One response »

  1. sacnu nói:

    Ồ mất tíck tèo téo teo=))

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s