Vô diệm C46


Chương 46: Ở khách sạn 1

Phong Ngân thấy lão cố chìa hay tay hướng ra bên ngoài, xem ra hắn còn không tính buông tha ý tưởng xin tiền cơm. Liền cười nói:“Được rồi, lão cố, ngươi xem bọn họ lo lắng vậy sẽ trả tiền cho ngươi sao?”

“Vậy ngươi mời khách.” Lão cố xoay người đưa tay, một bộ dáng muốn bạc. Phong Ngân đem hai tay duỗi ra, nói:“Không nói gạt ngươi, ta có ý định đến ăn nhờ ở đậu thôi. Hơn nữa, vừa mới đã đưa ngươi một phần đại lễ , những người này thực huyên náo, nhất định ngươi không kiên nhẫn nổi, ta thay ngươi đuổi bọn họ rồi, còn không làm bẩn sàn của ngươi.”

“Phải, vậy đa tạ ngươi , không để máu đám người kia làm bẩn sàn của ta.” Lão cố nói xong tự mình lau khô cái bàn, thỉnh bọn họ ngồi xuống.

Tô Thanh Thanh cùng Bạch Tiên Hạc nhìn Phong Ngân trước sau mang hai bộ dáng, đây, chính là cái gọi song mặt nhân?

Lão cố nhìn Tô Thanh Thanh, cười nói:“Vị này chính là phu nhân mà ngươi không tiếc tính mạng cũng muốn cứu đi.”

Lời nói này khiến mặt Tô Thanh Thanh có chút đỏ, ngượng ngùng nói:“Ngài nói đùa, bất quá, mệnh của ta cùng tướng công đều rất lớn, sẽ không chết , nhất định phải thành……” Đang nghĩ dùng từ gì cho thích hợp, bỗng nhiên nhìn đến Bạch Tiên Hạc bên cạnh, cười nói:“Muốn thành lão yêu tinh giống như Bạch lão nhân mới được.”

“Lão nhân gia ta cũng không phải là cái gì yêu tinh, yêu tinh thấy được ánh mặt trời sao? Ngươi xem ta đây, không ngại phơi nắng a.” Bạch Tiên Hạc vừa nói vừa cố ý đi đến chỗ có ánh mặt trời.

“Ha ha……” Trong khoảng thời gian ngắn tất cả mọi người đều nở nụ cười.

Lão cố khoát tay:“Không đùa nữa, không đùa nữa. Bất quá ngươi phải chuẩn bị tâm lý chấp nhận tin đồn lãnh ngữ bên ngoài a.”

Tô Thanh Thanh mỉm cười nói:“Mặc bọn họ nói đi.” Nói nàng khắc phu, nàng không phải vậy.

“Nói như vậy các ngươi đã biết cả rồi?”

Bạch Tiên Hạc không kiên nhẫn nói:“Tốt lắm, tốt lắm, không phải chỉ là khắc phu thôi sao, có gì đặc biệt hơn người đâu. Phong Ngân không phải vẫn tốt sao, ta xem nói nàng vượng phu còn kém nhiều đâu. Lão nhân gia ta mau chết đói rồi, nếu không cấp cơm ăn, các ngươi liền đưa quan tài cho ta đi a.”

Lão cố ha ha cười, lão nhân này nói thẳng mau lời, nhưng thật là tính cách hắn thích, thét to về phía sau, nói:“Tiểu nhị, bưng hảo tửu hảo đồ ăn lên.”

Tô Thanh Thanh nhìn phía Phong Ngân, mệnh hắn rất lớn, sẽ không bị khắc tử tùy tiện.

Trong bữa cơm, lão cố đem chuyện tình hai ngày nay nói đơn giản một chút, cuối cùng lại nói:“Theo ta thấy, kiếm trong tay Võ cử nhân có chút tà môn a.”

Bạch Tiên Hạc cười nói:“Ánh mắt ngươi cũng không tệ lắm, đó là ma kiếm a, không tà môn sao được.”

“Cái gì? Ma kiếm? Này……” Lão cố quá sợ hãi, ma kiếm vừa xuất hiện, giang hồ không yên, triều đình bất an.

Phong Ngân nói:“Cho nên hiện tại chúng ta cần làm hai chuyện, thứ nhất phải đi tìm Võ cử nhân, hơn nữa phải dồn trụ hắn, không thể để hắn lại đả thương người , hai là muốn tìm ra kẻ làm chủ phía sau màn.”

Tô Thanh Thanh hỏi:“Võ cử nhân tên gọi là gì? Trong nhà còn có người nào không? Đã thành thân chưa?”

Lão cố thấy nàng hỏi kỳ quái, nói:“Phu nhân hỏi cái này ý tứ là?”

Tô Thanh Thanh nhún vai, nàng cũng không biết vì cái gì lại hỏi như vậy, đại khái là giác quan thứ sáu của nữ nhân đi, không có lý do gì, chỉ là muốn hỏi.

Phong Ngân tiếp lời nói:“Võ cử nhân này họ Võ danh Cử Nhân, khéo vừa vặn lại là tân khoa Võ Trạng Nguyên năm nay.”

Tô Thanh Thanh cười nói:“Chuyện thật thú vị a, ta nghĩ lúc hắn chọn đồ vật đoán tương lai đã chọn thanh kiếm nha.”

Lão cố khen:“Phu nhân đoán không sai một chút nào, đúng là khi chọn đồ vật đoán tương lai hắn bắt thanh kiếm, cho nên mới gọi là Võ Cử Nhân.”

Tô Thanh Thanh chọn mi, nàng thuận miệng nói mà thôi, nhưng lại chuẩn như vậy. Sao năm đó nàng mua nhiều xổ số như vậy,lại chẳng trúng được một lần? Hay đây gọi là thiên thời địa lợi, lại nói, nếu nơi này có phép màu, ccos phải nàng làm cái gì thuận lợi cái đó không?

Advertisements

One response »

  1. quỷsầu nói:

    that la đổ mồ hôi cho nàng nữ 9 này =!!

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s