Vô diệm C45


Chương 45: Xuất khẩu không tốt, kết cục xấu

Trong đại sảnh khách sạn Tứ Phương, các người qua đường  tề tụ, thương lượng chuyện tấn công hoàng cung. Lão bản khách sạn một bên bùm bùm đánh bàn tính, một bên phạm nói thầm, tốc độ Phong Ngân có chậm hơn, bây giờ hẳn là lúc phải đến rồi chứ. Một bên tính toán thời gian Phong Ngân đến, một bên gảy bàn tính, một bên còn phải lưu tâm nghe bọn họ nói cái gì.Hắn đây chính là tiêu chuẩn một lòng tam dùng.

“Nay Phong Ngân đã chết, giang hồ hiện tại chính là của chúng ta. Chờ khi chúng ta đánh hạ hoàng cung thì thiên hạ đều là của chúng ta. Đến lúc đó gia quan tiến tước, phong hầu phong vương, còn không phải muốn gió được gió, muốn mưa được mưa sao.”

“Đúng vậy. Giống như Phong Ngân, không làm nửa điểm chuyện xấu giống chúng ta, nhưng ai bảo thiên hạ này người tốt không lâu mệnh, tai họa di ngàn năm đâu. Mỗi ngày hô Ngô hoàng vạn tuế, hoàng đế này chính là tổ tông tai họa a.”

“Ha ha…… Chúng ta hiện tại tự do rồi. Muốn giết người thì giết người, muốn cướp bóc thì cướp bóc.”

“Đúng thế. Đây mới là cuộc sống của người giang hồ. Giang hồ là cái gì, chính là người giết người, người trên người, ha ha……”

“Các ngươi, các ngươi thật quá đáng. Một đám không học vấn không nghề nghiệp, không có nửa điểm ý thức pháp luật.” Lời này vừa lúc bị Tô Thanh Thanh vừa mới vào cửa nghe được, nhất thời cả giận nói. Họ là ai vậy nha, ý thức pháp luật kém như vậy, lại không nghĩ tới thời đại này còn chưa có pháp luật đâu.

“Pháp luật? Đó là cái gì vậy, có thể ăn sao? Có thể uống sao? Có thể trường mệnh sao? A, các huynh đệ, các ngươi nói xem.”

“Đúng thế. Bất quá xem con quỷ nhỏ này cũng không tệ lắm, bồi đại gia chúng ta một lát a.”

Người trong đại sảnh lại cười vang một trận, những người này chỉ lo tìm niềm vui, lại không chú ý tới ánh mắt đồng tình của lão bản khách sạn.

Tô Thanh Thanh chưa từng chịu qua nửa điểm trêu đùa như vậy, nhất thời phát hỏa, nâng tay lên muốn đánh qua. Nhưng Phong Ngân so với nàng còn nhanh hơn, người chưa động, kiếm chưa ra khỏi vỏ, đầu lưỡi người nói lời này đã rơi một nửa.

“Còn có ai dám cười một chút thì thử xem.” Thanh âm Phong Ngân âm trầm khủng bố, đại sảnh lập tức an tĩnh lại, lặng ngắt như tờ.Người bị cắt lưỡi lả lướt nha nha, chỉ vào Phong Ngân, ý tứ hình như là ngươi chờ, ta muốn hảo hảo xem. Nhưng còn chưa đi được ba bước, người đã ngã bùm xuống đất, huyết từ khóe miệng không ngừng tràn ra.

Trường kiếm của Phong Ngân vừa ra khỏi vỏ, xoát xoát vài tiếng đưa qua, trên bàn cơm bùm bùm hạ xuống vô số lỗ tai, cũng không thấy trên lỗ tai có dính nửa điểm máu tươi. Tô Thanh Thanh nhìn xem táp lưỡi, giật mình lăng.

“Võ cử nhân hiện ở nơi nào?” Làm xong này hết thảy, Phong Ngân mới hỏi.

“Này, này, chúng ta không biết a.” Lỗ tai tuy rằng bị cắt một bên, nhưng nội tâm sợ hãi vượt xa đau đớn trên miệng vết thương.

“Không biết?” Phong Ngân nhíu mày,“Như vậy là các ngươi không muốn giữ lại lỗ tai còn lại sao?”

Người có mặt lập tức lấy đưa tay giấu kín lỗ tai, miệng ấp úng:“Không, chỉ nghe người ta nói hắn ở vùng Trường Bình.”

“Nghe cho rõ đây: nếu các ngươi dám làm chuyện xấu, còn dám nói năng lỗ mãng, hắn chính là kết cục của các ngươi.” Phong Ngân chỉ vào thi thể, hung tợn nói.

“Dạ, dạ, chúng ta nhất định sẽ không làm chuyện xấu, không làm chuyện xấu.” Một đám người bị dọa trong lòng run sợ, nói tai họa di ngàn năm nhân nhất định không bao gồm bọn hắn a, bằng không sao vừa nói ra liền bị trừng phạt như vậy rồi.

“Cút đi.” Phong Ngân vung tay lên, một đám người vội vội vàng vàng đứng dậy.

“Từ từ, mang cả hắn đi.” Phong Ngân gọi bọn họ lại, chỉ vào thi thể, nói.

“Ai nha, còn chưa trả tiền đâu.” Điếm lão bản như là mới phản ứng lại, vội kêu, nhưng một đám người chỉ lo chạy trối chết, còn lo lắng cái gì bạc nữa.

Bạch Tiên Hạc quay đầu, nhìn đám người hốt hoảng mà chạy. Vừa ly khai khách sạn, lỗ tai đã bị máu tươi nhiễm đỏ. Quả nhiên, võ công hảo cao minh, hảo cao thâm.

Advertisements

2 responses »

  1. Thankssssssss
    Ta cu tuong tuan nay nang ban nen k co chuong moi co hihi

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s