Vô diệm C43


Chương 43: Ngã xuống giường

Sáng sớm, ngươi còn nằm trên giường, còn chưa hoàn toàn tỉnh dậy,phiêu lưu trong giấc mộng đêm qua, lại ngửi được từng đợt mùi đồ ăn, cảm giác đầu tiên của ngươi sẽ là gì?

Rời giường, đối Tô Thanh Thanh mà nói, chuyện thứ nhất không phải mở mắt, mà là rời giường, xoay người xuống giường.

“Ân, thơm quá a.” Tô Thanh Thanh còn chưa mơ mắt ra, đã ngửi được một cỗ mùi, dùng sức ngửi. Ngủ cả một đêm, nàng thật đói bụng, ai biết tư tâm của nàng như vậy a.

“Ngô” Đứng dậy, vặn thắt lưng, xoay người xuống giường như bình thường. Nhưng mà có chuyện gì a, giường này cao như vậy, chân của nàng còn với không tới đâu, xuống chút nữa ngã xuống rồi, thuận tiện mở hé hai mắt mơ hồ ra. Tô Thanh Thanh nhất thời chấn động, vốn là hai mắt hé ra một khe nhỏ, nháy mắt trợn tròn, thân thể không tự chủ mà ngã xuống.

“A” Tiếng kinh hô bay khỏi miệng,liền nhớ tới giường này chính là kiệt tác của mình, trong lòng không khỏi hối hận. Sớm biết vậy sẽ tìm chỗ nào có nhiều cây cối một chút.

Nghe thấy thanh âm kinh hô trên đỉnh đầu, Bạch Tiên Hạc cùng Phong Ngân đồng thời ngẩng đầu, chỉ thấy thân thể Tô Thanh Thanh rời khỏi chiếc giường, thẳng tắp ngã xuống dưới.

Phong Ngân tay mắt lanh lẹ, trước khi Tô Thanh Thanh rơi xuống đất liền trước tiếp được nàng, ôn nhu nói:“Cẩn thận!”

“Ngô, nguy hiểm thật a.”Song chưởng rắn chắc bên hông vững vàng nâng nàng. Ngửi được hương vị quen thuộc, Tô Thanh Thanh thở phào, tựa đầu vào cánh tay Phong Ngân. Ngày hôm qua nhảy vực, hôm nay nhảy xuống giường, nàng sao lại có duyên cùng ngã thế. Những năm còn phải học nhảy xa, nhảy cao a cái gì cũng không có lấy được thành tích tốt nha, không khỏi cảm thán thiên thời địa lợi một phen.

“Ôm nàng, thật tốt.” Thanh âm vang lên bên tai nàng, đánh gãy Tô Thanh Thanh đang cảm khái.

Lời này làm cho Tô Thanh Thanh nhớ tới chuyện tình ngày hôm qua, không khỏi đỏ mặt, tựa đầu chôn vào trong lòng hắn, thấp giọng nói:“Ân, được chàng ôm cũng thật tốt.”

“Cái gì?” Phong Ngân hỏi, cố tình không nghe rõ ràng lời nói trọng yếu như vậy.

Tô Thanh Thanh cũng không biết xấu hổ nói thêm một lần, vươn hai tay ôm trụ cổ hắn, ngẩng đầu đang muốn hôn một ngụm, nhìn thấy lại là một bộ mặt nạ, không khỏi sẵng giọng:“Sao lại đeo thứ này lên?” Lại thấy Bạch Tiên Hạc đứng một bên tựa tiếu phi tiếu, mà Phong Ngân vẫn ôm thắt lưng của nàng nàng, lại sẵng giọng:“Buông tay .”

Phong Ngân ôm chặt hơn, sờ bên hông nàng, một tay đưa cá đã nướng ngon qua, nói:“Đói bụng rồi, mau ăn.”

Tô Thanh Thanh cắn tay hắn một ngụm, khen:“Ân, ăn ngon.”

Bạch Tiên Hạc ở một bên chậc lưỡi, chua nói:“Ai u uy, lão nhân gia như ta sao lại không có người quan tâm đâu.”

Tô Thanh Thanh cũng đồng tình, nói:“Đúng vậy a. Khi trở về nhất định ta sẽ giúp ngài tìm một bạn già ôn nhu săn sóc.”

Bạch Tiên Hạc giơ chân:“Ngươi vẫn là tha cho lão nhân gia ta đi.”

Phong Ngân cùng Tô Thanh Thanh đều nở nụ cười.

Phong Ngân nói:“Tốt lắm, mau ăn nhanh. Sau đó chúng ta cũng phải lên đường, không biết bên ngoài bây giờ loạn thành bộ dáng gì nữa .”

Tô Thanh Thanh không nói gì, còn Bạch Tiên Hạc thở dài:“Bi kịch trăm năm tước không thể tái diễn nữa .” Dừng chút nhìn về phía Phong Ngân cùng Tô Thanh Thanh, lại nói:“Mấu chốt còn phải phụ thuộc vào hai vị a.”

Tô Thanh Thanh vội xua tay:“Đừng nhìn ta a, ta không có võ công đâu .” Nàng ngay cả ngựa cũng không biết cưỡi, lại chỉ vào Phong Ngân bên người, nói:“Nhìn hắn nè , phong hào võ lâm minh chủ hẳn không thường a.”

“Vận mệnh, thời vận.” Bạch Tiên Hạc ngửa đầu nhìn trời cao, cảm khái nói.

Lời này của hắn làm Phong Ngân cùng Tô Thanh Thanh nghe đều không hiểu ra sao. Phong Ngân chỉ biết đến an nguy của triều đình, giang hồ yên ổn là trách nhiệm của hắn, chỉ cần có hắn nhất định sẽ bảo hộ cho Thanh Thanh an toàn. Mà Tô Thanh Thanh chỉ biết là tướng công của nàng hẳn có thể giải quyết hết thảy vấn đề, không có gì phải lo lắng . Đúng vậy, từ trên vách núi đen cao như vậy ngã xuống còn có thể đại nạn không chết, thì có cái gì đáng sợ nữa đâu .

Advertisements

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s