Chương 3.3: đồ nhi, buông tha cho vi sư đi (16+)


Chương 3.3: Thương Hồ cường hãn (16+)

“A…” Mộ Thiên Dao kêu một tiếng sợ hãi, sau đó tức giận nhìn vẻ mặt tặc cười của Thương Hồ. Lập tức, trong mắt nàng xẹt qua một tia tươi cười không có hảo ý. Đầu ngón tay trái theo chậm rãi vòng ra sau lưng, khiêu khích trượt xuống —— chậm rãi nhập vào giữa hai chân, trong mắt hiện lên một tia uy hiếp.

 

Thân mình Thương Hồ cứng đờ, sau đó cầu xin tha thứ nhìn Mộ Thiên Dao.

 

“Như thế nào. Đồ nhi thân ái của ta, ngươi không phải đã nói, để cho vi sư áp ngươi sao?” Tay phải Mộ Thiên Dao nhẹ nắm chóp mũi của hắn, đạm cười, trong mắt hiện lên một tia trêu tức.

 

Khóe miệng Thương Hồ giương lên, thản nhiên xẹt qua độ cong duyên dáng. Nhẹ nhàng ngậm ngón tay tựa  bạch ngọc, khẽ liếm: “Hảo. Sư phụ muốn áp đồ nhi như vậy, đồ nhi cũng không có ý kiến!” Mị nhãn như tơ, dưới thân bắt đầu luật động một chút.

 

Nháy mắt, lửa nóng lan tràn, Thương Hồ xoay người một cái, ôm Mộ Thiên Dao đứng lên, cười hết sức tà ác. Dùng tư thế này đi đến giường lớn trong phòng.

 

Khi đi lại, thong thả cọ xát, quả thực làm cho Mộ Thiên Dao sắp phát điên.

 

Đến bên giường, Thương Hồ rất nhanh biến hóa tư thế, để cho Mộ Thiên Dao ở bên trên. Hắn trưng vẻ mặt vô tội nhìn Mộ Thiên Dao sắp phát điên: “Sư phụ vẫn muốn ở trên mặt áp ta sao?”

 

Hung tợn trừng Thương Hồ, Mộ Thiên Dao liền đổi tư thế ngồi, đôi tay giở trò trước ngực bạch ngọc, sau đó rất nhanh vung tay lên,một sợi tơ rất nhỏ theo đó bay ra. Rất nhanh quấn quanh đôi tay của Thương Hồ, rồi nàng đưa buộc chặt hắn thành hình chữ đại ở trên giường ——

 

“A… Nguyên lai sư phụ thích chơi thế này a…” Mị nhãn chớp chớp, Thương Hồ không lắm để ý phóng điện với Mộ Thiên Dao.

 

Mộ Thiên Dao rất nhanh động lên, mặc kệ thế nào, cũng không thể bạc đãi chính mình a.

 

“Ân… Ân… A…”

 

“Phách…” Mộ Thiên Dao đầu đầy hắc tuyến vỗ một cái: “Lão nương còn chưa động, ngươi kêu cái lông a!” *cười nghiêng ngả*

 

Đầu đầy hắc tuyến, kêu lớn tiếng như vậy, sợ người khác không biết hắn đang làm gì sao? ?

 

Thương Hồ ủy khuất nhìn Mộ Thiên Dao, môi hơi đô đô. Nhưng đôi mắt toát hỏa diễm cũng nóng cháy nhìn chằm chằm trước ngực Mộ Thiên Dao không có một chút che giấu. Bởi vì động tác của Mộ Thiên Dao mà rung động, lúc này,máu mũi thiếu chút nữa phun ào ào…

 

Mộ Thiên Dao nằm úp sấp thân mình, đối với ánh mắt như sói đói của hắn cũng không nói gì. Ánh mắt nàng trong suốt nhìn hắn: “Ngươi nói xem, kỹ thuật của ngươi tốt như vậy, trước kia đã trải qua bao nhiêu nữ nhân rồi?” Mộ Thiên Dao không mắc bệnh chung của nữ giới, thời điểm lên giường liền truy cứu mấy chuyện đó. Hỏi vậy thuần túy là vì tò mò ——

 

Không sai, trong nội tâm Mộ Thiên Dao thuộc loại nữ nhân yêu bát quái vẫn không thay đổi. Nàng đối với nhóm đồ đệ này đều rất ngạc nhiên, tò mò thân phận của bọn hắn. Hiện tại Mộ Thiên Dao đối với thế giới này, nói tóm lại, rất là xa lạ. Vốn hỏa bạo lão cha của nàng mất tích, nàng phải thực vội vàng mới phải. Bất quá, nàng không phải loại người xúc động. Nàng rất lý trí, biết mình lập tức phải làm cái gì.

 

Trước kia nàng quá mức tín nhiệm Từ bá, không biết thủ hạ của hắn là của thế lực nào. Hiện tại chính nàng cũng không biết nên làm sao. Bất quá, Mộ Thiên Dao nàng trời sinh không phải loại người chỉ biết theo saungười khác. Từ khi trở về từ Huyền Thiên cốc, Mộ Thiên Dao đã bắt tay vào chuẩn bị .

 

“Hừ…”Thấy Mộ Thiên Dao thất thần nửa ngày, Thương Hồ rướn thân đụng nhẹ lên trên: “Sư phụ, nếu còn không động nữa, đồ nhi sẽ bị nổ tung đó —— “

 

Mộ Thiên Dao nhất thời sửng sốt, sau đó phiết phiết miệng, tay phải không khách khí nhéo nhéo da thịt bóng loáng kia.

 

“A…” Thương Hồ xinh đẹp cười: “Sư phụ, không phải là nàng… đang ghen đó chứ? ?” Khóe miệng giơ lên, Thương Hồ phá lệ hưng phấn. Điều này nói lên cái gì? Sư phụ cư nhiên quan tâm hắn trước kia từng có nữ nhân hay chưa nha. Ha ha, thật sự là rất sung sướng nha.

 

Mộ Thiên Dao đầu đầy hắc tuyến, sau đó hung hăng ngồi xuống, không biết là trừng phạt mình hay là trừng phạt hắn.Lần này, một đạo điện lưu đồng thời bổ trúng hai người, khiến cả hai đồng thời kêu nhỏ một tiếng, cùng nhau phóng thích ——

 

Cảm thụ được dư vị sau kích tình, Thương Hồ rất muốn ôm thân mình hương nhuyễn. Nhưng do đôi tay bị trói, hắn đành phải nóng lòng a.

 

“Sư phụ, ta không có nữ nhân nào khác ——” Ngoài ý muốn , Thương Hồ không được tự nhiên nghiêm mặt, tựa một tiểu tức phụ ngượng ngùng nói.

 

“Không phải chứ?” Mộ Thiên Dao tràn đầy hoài nghi nhìn hắn: “Vậy làm sao ngươi có kĩ thuật tốt như vậy?” Thương Hồ này, chết tiệt hảo kỹ thuật, làm cho nàng hoài niệm không thôi,không giống như tiểu tử Thương Thiên ngây ngô, lúc trước suýt chút nữa tiến sai cửa, suýt chút nữa đem nàng bạo cúc hoa… Mồ hôi a mồ hôi, lời này nàng cũng dám nói ra, bởi vì thật sự là rất dọa người …

( Đã thấy Dao tỷ hoành tráng chưa nào?)

“Sư phụ…” Thương Hồ lập tức suy sụp hạ mặt, trừng mắt nhìn Mộ Thiên Dao. Chết tiệt, nàng cứ không tin hắn như vậy?

 

“Tốt lắm. Sư phụ, mau giúp ta cởi dây trói ra đi!” Ánh mắt Thương Hồ lóe ra không chừng.Tiểu yêu tinh này, cư nhiên dám hoài nghi hắn có nữ nhân khác? Hừ hừ, đợi lát nữa xem hắn hảo hảo thu thập nàng thế nào.

 

Mộ Thiên Dao bĩu môi, phất tay một cái, sợi dây như có sinh mệnh từ trong tay Thương Hồ rụt về, Mộ Thiên Dao ngồi dậy: “Tốt lắm, chúng ta nhanh thu thập một chút, bên ngoài hẳn đã sắp bắt đầu rồi. Mau chân đến xem a.” Thương Hồ mang theo vẻ mặt muốn tìm bất mãn nhìn Mộ Thiên Dao: “Sư phụ, mấy tiết mục  đó có gì đẹp mặt , ta nghĩ chúng ta…” Mộ Thiên Dao cau mày hung hăng trừng hắn: “Ta thích! !”

 

Thương Hồ nhất thời ủ rũ xuống, sau đó liền trắng trợn tiêu sái xuống giường, đi đến bên cửa sổ nhặt quần áo trên mặt đất lên. Lần này bởi vì nơi này không thuận tiện, cho nên hai người đều cẩn thận không xé nát quần áo.

 

Nhặt quần áo lên, Thương Hồ nghênh ngang tiêu sái trở về.Thân hình thon dài, vai rộng mông hẹp, tóc đen tán loạn rối tung sau người, từ trong xương lộ ra một loại xinh đẹp mị hoặc. Mộ Thiên Dao nhịn không được bắt đầu cảm thán, nam nhân này thật yêu nghiệt ——

 

Nghênh ngang tiêu sái trở về, khí lực hoàn mỹ, làm cho Mộ Thiên Dao không biết vì sao đỏ mặt nhìn vật nào đó. Người này, thật đúng là dám khoe khoang a.

 

Nhìn Mộ Thiên Dao đỏ ửng hai gò má, nhất thời, Thương Hồ cầm xiêm áo tạo dáng một chút, sau đó mị nhãn nói: “Sư phụ, kỳ thật chúng ta hoàn toàn có thể tiếp tục thêm một lần !” Nói xong có chút suy nghĩ liếc mắt ngắm hạ thân một cái, trong lòng than nhỏ, tra tấn người a , dục vọng của mình khi nào thì mãnh liệt như vậy ? Mộ Thiên Dao tức giận nhận quần áo, nhìn nhìn, có chút tiếc hận lắc đầu. Thương Hồ này, cũng không biết cố ý hay là vô tình, cư nhiên đem xé nát toàn bộ nội y của nàng, chỉ lưu lại ngoại bào. Bất quá, vẫn tốt hơn là không có gì. Mộ Thiên Dao cũng không phải người câu nệ, lấy quần áo qua, tiêu sái mặc vào. Có điều bên trong trống rỗng , làm cho nàng rất là không quen, nhất là kích tình vừa mới qua đi, thân mình còn chưa có rửa sạch. Lúc này, Mộ Thiên Dao lại nghĩ đến một vấn đề —— sẽ không tạo ra một ‘sinh mạng’ đi? ?

Advertisements

27 responses »

 1. phong nói:

  Post 1 luot that khung bo ,doc da thiet.Thanks! DD phai canh dam do de di thanh lau khui bao kià.

 2. cuối cùng 1 anh cũng lên sàng hong biết kế tiếp là ai =))

 3. Như Như Phạm nói:

  Mình muốn thương hàn kế típ aaaa

 4. donganh242424 nói:

  ta thjch thuong han nhat.hehe

 5. Ta cũng thích anh ấy. Vote 1 cái cho a Hàn nào. Mà anh nào mặt dày anh ấy thắng.

 6. woa anh kế lâu cỡ bao nhiêu chương z nàng.=]]

 7. phong nói:

  minh nghi do nhi thu 6 ten gi quen roi,Anh nay chui vo giuong ngu dau tien mà ko an duoc DD.ke den minh mong cai anh tham tien se bi DD an SM voi han di.Ten nay tham tien den ko chiu noi ah!!

 8. Đông Phương Nhược Thu nói:

  tk chủ nhà

 9. cocacola0106 nói:

  ta cứ tưởng là TH chưa ăn đc Dao Dao đâu, ai dè.
  may mà nàng post 3 chap luôn, ko thì hồi hộp ah

 10. Đông Phương Nhược Thu nói:

  khi nào có chương ms hả chủ nhà, hóng wa” 😡

 11. Đông Phương Nhược Thu nói:

  tk

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s