Chương 2.5(cuốn 2): đồ nhi, buông tha cho vi sư đi


Chương 2.5

“Phanh ——” Đại môn đột nhiên bị lực mạnh đá văng ra, chỉ thấy Thương Hồ xanh mặt, trong mắt tràn đầy phẫn nộ nhìn Mộ Thiên Dao… “A ——” Vân Vũ bị tiếng vang đột nhiên phát ra dọa kêu sợ hãi, phản xạ nhào vào trong lòng Mộ Thiên Dao, đôi tay thẳng tắp đưa đến trước ngực Mộ Thiên Dao, thật giống như một nữ tử nhu nhược lui vào trong lòng nam nhân. Điềm đạm đáng yêu như thế, tin tưởng chỉ cần là nam nhân, tuyệt đối không cự tuyệt được loại dụ hoặc này.

 

Nhưng Mộ Thiên Dao cùng Thương Hồ là hai cái ngoại tộc. Mộ Thiên Dao thì là một ‘Nam nhân’  hàng giả, mà Thương Hồ, tự nhận mình đã thành cong , yêu thích một ‘Nam nhân’ khác, đồng dạng không có tâm tình thương hương tiếc ngọc gì. =))

 

Nhìn một đôi  ‘Nam nữ’ đang rúc vào nhau, Thương Hồ nổi giận đùng đùng vọt lại: “Lăn! !” Một tay  kéo Vân Vũ từ trong lòng Mộ Thiên Dao ra, hung hăng ném tới một bên, không có chút tự giác thương hương tiếc ngọc.

 

Nhưng lúc này, ánh mắt Vân Vũ cũng là cổ quái nhìn Mộ Thiên Dao. Mộ Thiên Dao đồng dạng lãnh mạc nhìn Vân Vũ, đối diện cỡ nào đơn thuần a. Đây vớn là một chuyện cực kỳ bình thường, bất quá, ở trong mắt Thương Hồ cũng đã thay đổi vị ——

 

“Ngươi thích nữ nhân này sao?” Mặt Thương Hồ âm trầm, nổi giận đùng đùng nhìn Mộ Thiên Dao, hai tay nắm chặt. Nếu Mộ Thiên Dao dám gật đầu một cái, hắn liền đại khai sát giới.

(Sợ Hồ ca nha, ghen đến mức đó _ _|||  )

 

Vân Vũ khóe miệng nhẹ hất, ánh mắt lóe ra một tia hiểu rõ, sau đó quét mắt về phía Thương Hồ. Vừa nhìn đến hắn, vui mừng trong mắt chợt lóe rồi biến mất. Trong mắt hỗn loạn còn mang theo tính kế, ánh mắt làm tiếng chuông cảnh giác trong lòng Mộ Thiên Dao vang lên mãnh liệt ——

 

Đồng thời, khóe miệng Mộ Thiên Dao cũng nổi lên một tia ý cười, đó là ý cười lãnh mạc, đó là ý cười thị huyết. Bất quá, Thương Hồ đang trong cơn thịnh nộ hiển nhiên không có chú ý đến điểm này mà Vân Vũ tự nhiên cũng không nhìn ra được.

 

“Đúng vậy. Nữ nhân này, ta rất thích!” Mộ Thiên Dao rất có khí phách trả lời, một ngụm uống cạn rượu trong ly. Động tác tùy ý lại tao nhã, được nàng thể hiện dụ hoặc, làm cho Thương Hồ một trận miệng khô lưỡi khô, đồng thời, trong mắt Vân Vũ cũng tràn ngập ghen tị, còn có hung ác.

 

Trà trộn trong chốn hồng lâu, hiện tại nàng muốn tìm một gốc cây đại thụ, nguyên bản định đem ánh mắt đặt trên thân Mộ Thiên Dao, nhưng khi cảm xúc khi vừa chạm vào… Tuyệt đối không có sai, đó là bộ ngực, xúc cảm mềm mại như vậy, tuy rằng không tận mắt nhìn xem, nhưng cùng là thân nữ nhân, nàng tự nhiên biết. Bạch y tuấn nam trước mặt, là một nữ nhân không hơn không kém! !

 

Một khi đã như vậy, nàng chỉ có thể gắt gao bắt lấy hồng y nam tử này —— “Ngươi dám thích nàng, ta sẽ giết nàng ——” Bỗng dưng ra tay, Thương Hồ phẫn nộ nhất kích, mau lẹ vô cùng. Khi Vân Vũ còn chưa kịp phản ứng lại, đôi tay Thương Hồ đã hung hăng kháp cổ Vân Vũ, lửa giận trong hai mắt bốc lên hừng hực,đồng thời cũng lăng lăng nhìn Mộ Thiên Dao.

 

Mộ Thiên Dao vẫn  như trước uống rượu: “Ngươi cứ tự nhiên ——” Hắn động thủ cũng tốt. Dù sao nữ nhân này vừa xem đã  biết không phải kẻ dễ bắt nạt, huống hồ, nàng ta đã biết nàng là nữ nhân, cho dù có thể giáo huấn nàng rồi bịt miệng cũng được, nhưng phòng hoạn vẫn hơn. Mộ Thiên Dao cũng không có ý định buông tha nàng ——

 

“Ngươi ——” Thương Hồ hơi hơi sửng sốt, sau đó tay bỗng dưng buông lỏng một ít, sư phụ… Cũng không cần nàng? Ý tưởng này làm cho hắn mừng rỡ như điên, trong khi đó, Vân Vũ lại có thể tự do hô hấp chỉnh khuôn mặt có chút vặn vẹo, hoảng sợ lui về phía sau vài bước, hai mắt căm giận nhìn Mộ Thiên Dao “Khụ khụ…” Dùng sức ho khan một chút, sau đó không có hảo ý nhìn Mộ Thiên Dao. Nhìn về phía Thương Hồ lại là mang vẻ mặt đáng thương hề hề.

 

“Ách…” Không biết lúc này nên xưng hô với Mộ Thiên Dao như thế nào, Thương Hồ gãi gãi đầu, có chút xấu hổ cười cười: “Ta vừa mới…”

 

Nói xong quay đầu nhìn lại Vân Vũ vẻ mặt ủy khuất quát: “Cút cho ta ——” cho dù sư phụ không thích nàng, nhưng nếu nàng ở lại chỗ này thủy chung vẫn là một cái uy hiếp. Thương Hồ lập tức đuổi nàng đi.

 

Mộ Thiên Dao liếc bộ dáng Vân Vũ không cam lòng lại không thể không rời khỏi, ánh sáng lạnh trong mắt chợt lóe, nhưng cũng không có ngăn cản. Thân mình hơi giương lên, đổi dáng ngồi, nửa híp hai tròng mắt, cùng đợi tiết mục phía dưới.

 

Vân Vũ vừa rời khỏi, sắc mặt Thương Hồ cũng trầm mặc.

 

“Xoát ——” Mông chuyển đến bên cạnh Mộ Thiên Dao, gấp lần ngồi xuống, hai mắt phiếm lửa giận hừng hực, lại không dám phát tác: “Sư phụ, ngươi nhanh như vậy đã bất mãn không chịu nổi sao?” Ngữ khí tràn đầy ai oán, chỗ sâu trong đáy mắt còn lưu lại lửa giận thâm trầm, vẫn không dám phát tác.

 

Lạnh nhạt liếc mắt nhìn hắn, Mộ Thiên Dao mỉa mai giơ lên khóe môi: “Vậy thì sao nào, muốn  áp đảo vi sư?” Thanh âm mềm nhũn, có loại cảm giác như là làm nũng, khiến cho Thương Hồ vốn có tư tưởng không tốt nóng bừng người. Hạ thân rất nhanh nổi lên phản ứng——

 

“Không… Không phải, đương nhiên không phải ——” Thương Hồ lập tức phản đối, bất quá, trong óc suy nghĩ ngay đến tình cảnh mình đặt sư phụ ở dưới thân, nhất thời cả người lại nóng hừng hực. Hai má hơi phiếm hồng, thân mình mất tự nhiên lại tới gần Mộ Thiên Dao, cảm thụ cảm giác mát lạnh từ trên thân nàng nhè nhẹ truyền đến——

 

“Nga?” Mi mắt Mộ Thiên Dao hơi rủ, nhìn hạ thân ai đó ẩn ẩn ngẩng đầu: “Đợi lát nữa bắt được hoa khôi đến——” “Ngô —— “

 

Thương Hồ cảm giác hỏa tâm sắp đem mình nướng chín luôn mà sư phụ lại nói như thế thật làm cho người ta tức giận mà. Không thể, sư phụ là của hắn , chỉ có thể là của hắn ! ! Ai dám cùng hắn tranh, sẽ giết luôn kẻ đó ——

Advertisements

One response »

  1. yuhee nói:

    ay zá! hồ ca ghen wa yk! mong tới cảnh xxx ghê wa yk

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s