Vô diệm C42


Chương 42: Dung nhan khi ngủ

Nhìn khuôn mặt tương tự Phong Ngân, nghe bên tai Thúy nhi cùng Phong Cảnh ba hoa, Tô mẫu thở phào nhẹ nhõm. Thanh Thanh, con có thể yên tâm, Vương gia sẽ không mặc kệ con, dù chính hắn không tốt, chung quy vẫn sẽ phái người đến bảo vệ con. Mặc dù Thanh Thanh chưa từng nói qua với nàng, nhưng là người làm mẫu thân, sao có thể không biết tâm tư của nữ nhi đâu.

Phong Liêm chắp tay chào Tô mẫu, nói:“Thực xin lỗi, làm cho ngài bị sợ hãi rồi.”

Tô mẫu lắc đầu, khẽ cười nói:“Đa tạ các ngươi.”

Thúy Nhi thấy hắn đến gần, không thèm để ý đến Phong Cảnh nữa, chuyển hướng Phong Liêm hỏi:“Bọn họ là ai? Ban ngày ban mặt cũng dám đến phá cửa.”

Phong Liêm nói:“Cái người xấu xí kia là gia nô của Tam Vương gia, tên là Trần Tam.”

Phong Cảnh ở một bên mắng:“Thật là[chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng] mà.”

Phong Liêm lại nói:“Nơi này không an toàn. Hai người vẫn nên theo ta hồi Phong phủ đi.”

“Thúy Nhi, ngươi cùng Tam công tử đi thôi.”

Thúy Nhi thấy Tô mẫu nói như thế, vội nói:“Phu nhân, ngài đi nơi nào, Thúy Nhi liền đi nơi đó.”

Phong Liêm nghe ý tứ các nàng là muốn đi đâu đó, vội hỏi:“Hai người đây là chuẩn bị đi nơi nào a?”

“Chúng ta đi tìm tiểu thư. Ta nghe người ta nói Vương gia cùng tiểu thư ngã xuống vực thẳm, trên vách đá còn có thật nhiều máu.” Thúy Nhi nói.

“Phong Cảnh, ngươi bảo hộ phu nhân cùng Thúy Nhi về nhà đi. Ta sẽ đi kiếm đại ca cùng đại tẩu.” Lúc mới đến đây Phong Liêm cũng có nghe nói qua. Nhưng khi hắn nhìn vực sâu kia,hắn tin tưởng với năng lực của đại ca, bị thương thì có khả năng, có điều nói đến cái chết còn xa lắm.

“Tam công tử, ta theo ngài đi.Nếu Thanh Thanh có chuyện gì, ta cũng không sống nổi nữa.” Tô mẫu kiên trì nói, nàng thật sự sợ Thanh Thanh gặp chuyện không may.

Phong Cảnh tin tưởng mười phần an ủi nói:“Phu nhân yên tâm, có Vương gia của chúng ta ở bên, Vương phi nhất định sẽ không có việc gì .”

Thúy Nhi cũng nói:“Đúng vậy a, phu nhân. Tam thiếu gia võ công cao cường, nhất định có thể tìm được Vương gia cùng tiểu thư. Hơn nữa, tiểu thư mệnh rất lớn, sẽ không có việc gì đâu.”

Tô mẫu nghĩ nghĩ, nếu mình đi theo đi, ngược lại sẽ chỉ rước thêm phiền toái, liền thở dài, nói:“Chỉ hy vọng như thế. Tam công tử, nếu ngài có tin tức củaThanh Thanh, xin hãy lập tức nói cho ta biết, được không?”

Phong Liêm gật gật đầu, ma kiếm tái xuất, giang hồ không yên. Mà trách nhiệm của Phong gia chính là duy hộ triều đình ổn định, giang hồ an bình, ngươi trốn không thoát đâu, đại ca.

Dưới vách núi, trời tờ mờ sáng, Phong Ngân liền tỉnh lại. Tô Thanh Thanh trong lòng hắn còn nặng nề ngủ, hô hấp thản nhiên phun ở trước ngực hắn, ngứa . Có tiếng sâu kêu to truyền đến, cảm thấy hơi thở trong cơ thể có chút đình trệ, Phong Ngân muốn dậy ngồi xuống, lại sợ phiền Tô Thanh Thanh đang ngủ ngon, đành nằm ở nơi đó không dám động.

“Tiểu tử, ngươi nếu muốn bảo vệ nàng, phải biến cường đại vô cùng,nếu không sẽ mất đi nàng đó.” Bạch Tiên Hạc không biết đã tỉnh lại khi nào, bỗng nhiên phát ra thanh âm làm cho Phong Ngân sửng sốt, không rõ lời hắn là có ý tứ gì? Bạch Tiên Hạc lại nói:“Thân thể cùng bối cảnh của nàng so với ngươi còn hơn nhiều lắm. Đối với nàng, tương lai không tránh được một hồi ác chiến đâu.”

Phong Ngân cúi đầu nhìn dung nhan say ngủ của Tô Thanh Thanh, không phải tuyệt mỹ, lại có một cỗ lực lượng cùng khí chất, hồn nhiên cao nhã.

“Ngài biết thân phận của nàng là gì sao?” Kỳ thật thân phận trọng yếu thì thế nào? Hắn chỉ sợ mất đi nàng thôi.

“Không thể nói. Đến thời điểm, tự nhiên ngươi sẽ được biết .”

“A……” Phong Ngân thấp giọng cười, ấn xuống một nụ hôn lên trán Tô Thanh Thanh, sau đó nhẹ nhàng đứng dậy, cởi ngoại bào, đắp trên người Tô Thanh Thanh. Đột nhiên mất đi ấm áp làm cho Tô Thanh Thanh nhịn không được muốn đưa song chưởng muôn ôm trụ lại cái gì đó, cuộn mình, miệng lẩm bẩm nói:“Không cần đi.”

“Ta không đi , ta sẽ vĩnh viễn bồi bên cạnh nàng.” Phong Ngân nắm lên lông chim cùng nhuyễn thảo một bên giúp nàng bao quanh người ủ ấm.

Advertisements

One response »

  1. Ánh Yu nói:

    Ta lại lọt thêm hố nữa nhà nàng rồi. Hay quá!

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s