Chương 1.4 (cuốn 2) : đồ nhi, buông tha cho vi sư đi


Mộ Thiên Dao trực tiếp theo Tiểu Kim chui từ dưới đất lên, mà Thương Thiên, bởi vì không phải người Huyễn Thần tộc,nên Tiểu Kim tự nhiên không phục tùng. Hơn nữa, hắn còn thấy được tiểu tử này ăn hiếp chủ nhân của hắn nha, hừ hừ… Vung móng nhỏ con huy huy thị uy với Thương Thiên.

(hắc hắc, mọi người có nhớ cảnh ăn hiếp này ra sao không *cười nham nhở*)

 Chương 1.4

“Không có việc gì!” Mộ Thiên Dao nắm lấy cặp móng vuốt. Dao Dao nhìn lại một đám đồ đệ: “Ngươi trước mang bọn hắn về Ác Ma cốc đi, vừa vặn nhân cơ hội này ta bế quan, lần này là thật !”

 

Thương Thiên muốn nói lại thôi, lập tức, trong mắt xẹt qua một tia sáng lạnh: “Hắn thế nào rồi ?”

 

Liếc mắt nhìn hắn, Mộ Thiên Dao tự nhiên biết hắn hỏi ai, thản nhiên nói: “Giết!” Ánh mắt xẹt qua một tia lệ khí, nàng chưa có quên người trước mặt này chính là nghĩa tử của hắn đâu. Hừ hừ, tuy rằng hắn chưa từng phản bội nàng, nhưng cũng đừng muốn nàng cấp cho xem sắc mặt hòa nhã nha…”Ta…” Trong mắt Thương Thiên xẹt qua một tia cay đắng, sau đó lao qua mạnh mẽ ôm Mộ Thiên Dao, trừng phạt cắn một ngụm ở trên cổ nàng: “Ta vĩnh viễn sẽ không làm chuyện thương tổn đến nàng ! Vĩnh viễn sẽ không!”

 

Nói xong, chưa cho Mộ Thiên Dao cơ hội nói gì, cắn mạnh lên môi của nàng, đầu lưỡi tiến thẳng vào trong miệng của nàng.

 

Đôi tay gắt gao ôm trọn nàng, trong lòng hắn tràn ngập sợ hãi song cũng đầy ngập tình yêu.

 

Lời lẽ dây dưa, không khí nháy mắt lửa nóng bừng lên: “Dao Dao, chúng ta thành thân đi…” Trán hắn để trước trán của nàng, thở ra hơi thở lửa nóng cơ hồ có thể châm lên dục hỏa của hai người.

 

Mộ Thiên Dao khẽ nhíu mày: “Ngươi sẽ không phải muốn nói sẽ chịu trách nhiệm đi?”

 

“…” Từ trong mắt của nàng nhìn thấy sự cự tuyệt rõ ràng, Thương Thiên cũng không nản lòng, tóm lại, nàng đã là người của hắn , nàng chạy không thoát được! Cúi đầu trừng phạt cắn cổ  nàng một ngụm, sau đó mới nghiêm túc thối lui một chút: “Nàng nên cẩn thận một chút. Hắn không dễ dàng chết đi như vậy. Hắn đã sống mấy trăm năm rồi, sẽ không dễ chết như vậy !”

 

Mộ Thiên Dao vừa nghe, nhất thời trong lòng hơi hơi không yên tâm: “Hắn đã thi cốt vô tồn a…” Chẳng lẽ còn có thể sống lại hoàn hảo? Không có khả năng , trừ phi hắn mượn xác hoàn hồn… Mượn xác hoàn hồn! ! ! Mộ Thiên Dao cả kinh, sau đó hai mắt trừng lớn. Đúng rồi, nàng suýt chút nữa đã quên, chính nàng nếu có thể xuyên qua mà tới đây, cũng đang trụ trên thân Mộ Thiên Dao, như vậy… Người khác vì sao không thể chứ?

 

Lắc đầu, chỉ mong mình nghĩ nhiều : “Tốt lắm, ta đã biết. Bảo vật của Huyễn Thần tộc hết thảy đều bị vùi lấp dưới lớp đất này. Từ nay về sau, chỉ mong chuyện về Huyền Thiên cốc sẽ biến mất như vậy. Tốt lắm, ta vẫn nên đi trước cướp đoạt một ít vật hữu dụng để lại đi! !”

 

Biết Thương Thiên cũng không tham luyến bảo vật của Huyễn Thần tộc, Mộ Thiên Dao tự nhiên cũng không có chỗ nào băn khoăn . Hơn nữa, bây giờ còn có Tiểu Kim, chỉ cần không phải người Huyễn Thần tộc, ai dám động đến vật của Huyễn Thần tộc, sợ là chỉ có thể làm đồ ăn cho Tiểu Kim! !

 

Tiền bối Huyễn Thần tộc há có thể để hạng người tầm nhìn hạn hẹp như Từ bá so sánh được. Trong Thần tháp Huyễn Thần có một cơ quan cảm ứng. Động đến nó sẽ liên lụy toàn bộ Huyền Thiên cốc, sau đó, đại trận bảo hộ cốc sẽ khởi động toàn diện, toàn bộ Huyền Thiên cốc sẽ chìm vào trong đất. Khóe miệng Mộ Thiên Dao cầm cười đứng ở trước cái tháp cao, ý cười lan tràn. Huyền Thiên cốc đã biến mất, bất quá người đời vẫn chơa biết được chuyện này, xem ai còn tìm được Huyền Thiên cốc! !

 

Nghĩ đến đây, Mộ Thiên Dao lại bội phục mình thêm một chút. Lúc trước chính nàng sáng suốt cỡ nào đã lầy lại đôi tử ngọc đồng trên tượng tiền bối. Hiện tại toàn bộ Huyền Thiên cốc chìm vào trong đất, chìa khóa duy nhất mở ra được, chính là tử sắc ngọc.

 

Tuy rằng hiện tại Mộ Thiên Dao vẫn chưa biết nó là cái gì. Bất quá, nàng biết, nó tuyệt đối là không thua Long châu bảo bối! !

 

Mộ Thiên Dao mang huyết thống thuần khiết Huyễn Thần tộc nên khi tiến vào tháp cũng không có phát sinh chuyện gì. Tiểu Kim nhỏ bé phấn đô phía trước nghênh ngang tiêu sái, cái đuôi thịt vù vù ngoắc ngoắc , thoạt nhìn đáng yêu đến nhân thần cộng phẫn. Đồng thời, Mộ Thiên Dao cũng là đầu đầy hắc tuyến, đây quả thực rất là vũ nhục thần long mà. Còn có bên ngoài thần long khí phách cường thế, nhìn nhìn lại nó này, vừa xem đến vật gì sáng lấp lánh liền hận không thể chảy nước miếng, sau đó vẻ mặt phấn đô, siêu cấp khả ái được trưng ra. Nào có khí phách Long tộc, chỗ nào giống một thần long a! Mộ Thiên Dao chỉ tiếc rèn sắt không thành thép trừng mắt nhìn con rồng không hề tự giác kia. Trong lòng ai thán, nó, nó quả thực là sủng vật cho nữ hài tử dưỡng thôi, hiển nhiên, lúc này Mộ Thiên Dao đã quên chuyện mình chính là nữ hàng thực giá thực! ! Một đường thẳng tiến, hoặc bởi huyết thống Huyễn Thần, hoặc bởi vì Tiểu Kim, tóm lại, chẳng có chuyện gì xảy ra. Quả thực là rất thuận lợi , thẳng tắp , đến tầng thứ bảy… Trong truyề thừa ghi lại, tầng thứ bảy của Thần tháp Huyễn Thần chính là chỗ bí mật nhất của Huyễn Thần tộc.

 

Không gian chỉnh thể tầng thứ bảy không phải rất lớn.

 

Vừa mới vừa tiến vào, một cái bàn ngang chạm cự long ánh vào mi mắt —— “Ách…” Mộ Thiên Dao bị hoảng sợ, chẳng lẽ hiện tại rồng đã thành cỏ dại lan tràn sao? 

Advertisements

6 responses »

 1. Hà Leo nói:

  mong chờ chap típ quá đi

 2. Như Như Phạm nói:

  Ít wa đi nàng ơi ;( ,chờ chap típ theo.ma sao lâu ui nàng k post nương tử,vi phu k ngốc zậy.hjx

 3. Ánh Yu nói:

  Đáng iêu quá, tiểu kim của ta. Hahaha
  nàng ơi, bh có lưu lạc giang hồ vầy. Ta kết bộ đấy lắm

 4. Ngân Hà nói:

  thank ss. a!!!!!! tieu kim long cua ta

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s