Chương 1.1 (Cuốn 2): Đồ nhi, buông tha cho vi sư đi


Thịt đây ạ. Hơi ít một chút. Lần đầu edit H, các nàng thông cảm nha 🙂

Chương 1.1 : 【 Long châu, kim long 】 16+

 

Trên giường Bạch Ngọc, hai thân hình gắt gao dây dưa, Mộ Thiên Dao hung hăng cắn cắn Thương Thiên cho hả giận. Đầu lưỡi như cuồng phong cuốn vào, quấn quanh cái lưỡi thơm tho.

 

“Ngô…”, Thương Thiên bên hông đột nhiên rung động, sau đó phóng thích.

 

Trên trán Mộ Thiên Dao nhất thời hạ xuống mấy cái hắc tuyến, cảm giác  trắng mịn trên tay làm cho nàng không biết nói gì. Càng thêm làm cho người ta không nói được lời nào là, lửa nóng rất nhanh thổi quét xuống, cùng với cảm giác trống rỗng giữa hai chân truyền đến “Tê…”

 

Gương mặt Mộ Thiên Dao hung hăng rối rắm, mày nhăn lại.

 

“Loạt xoạt…” Bất mãn nhìn trở ngại trong tay, Thương Thiên ồ lên một chút đem cởi luôn áo Mộ Thiên Dao, sau đó xoay người một cái, đặt Mộ Thiên Dao ở dưới thân. Mắt sương mù mờ nước, quang hoa lưu chuyển, quả nhiên là làm cho người ta say mê.

 

“Ách. . .” Lưng đột nhiên tiếp xúc với giường Bạch Ngọc lạnh như băng, thân mình Mộ Thiên Dao hơi hơi cương một chút, cả người bỗng dưng buộc chặt. Trên da thịt ẩn ẩn hiện ra ít nốt da gà nổi lên.

 

“Roạt…” Mộ Thiên Dao cũng không để ý chuyện mình bị áp ở dưới, phản thủ cũng hung hăng  xé rách quần áo trên thân Thương Thiên. Híp hai mắt lại, tay nhỏ bé tùy ý tham nhập vào cơ thể trắng nõn. Xúc cảm tốt đẹp đến vậy, làm cho Mộ Thiên Dao nhịn không được mà hưởng thụ đem hai má áp lên, một tay hung hăng ôm lấy cổ của hắn, môi khẽ cắn vành tai hắn.

 

Trong đôi mắt sương mù của Thương Thiên hiện lên một tia ý cười, hạ thủ rất nhanh cởi bỏ quần dài ảu mình. Lúc này, chẳng còn thứ gì ngăn cách họ, hai người như trẻ con mới sinh, gắt gao tướng thiếp… Trong mắt Mộ Thiên Dao rốt cục cũng xẹt qua một tia mê ly, trong ánh thanh minh lộ ra sương mù, trong xinh đẹp lạnh lùng lại lộ ra xinh đẹp yêu diễm. Thương Thiên nhìn liền không thể khống chế tâm bùm bùm nhảy không ngừng.

 

Môi mọng hơi hơi mở ra, trên mặt tràn đầy hưởng thụ. Lúc này, Mộ Thiên Dao quyết định thuận theo bản năng, về phần người trước mặt nàng là ai, không ở trong phạm vi lo lắng của nàng.

(Ta đã nói trước Dao Dao ăn các anh mà không phải các anh ăn mà. Dao tỷ thật mãnh =)) )

 

Bàn tay đặt trên tấm lưng tuyết trắng, hạ thể không nhịn được bèn loạn đụng, sắc mặt đỏ bừng, mồ hôi trên trán hơi hơi toát ra.

 

Mộ Thiên Dao vốn mê ly bị va chạm, đã có chút thanh tỉnh , lập tức, vừa tức giận vừa buồn cười liếc ngang Thương Thiên một cái. Sóng mắt lưu chuyển, mị thái lan tràn, bộ dạng xinh đẹp yêu dã như thế, làm cho Thương Thiên giật mình một cái, một trận điện lưu thông qua, long đầu nhịn không được buông lỏng ——tinh hoa liền phun ra luôn ở trên bụng Mộ Thiên Dao—— Mộ Thiên Dao cố nén cơn tức, bất quá trong lòng cũng mừng thầm, tiểu tử này rất thuần … Không biết làm sao lại đưa tay nắm lấy chim chóc có chút mềm xuống, Mộ Thiên Dao không nói gì bắt đầu vuốt ve. Động tác hơi có chút thô lỗ, nàng cảm giác cả người mình sắp bốc cháy đến nơi, nhưng người này cư nhiên dám mềm xuống, nhịn không được thầm mắng vài tiếng.

(Có đêm đầu truyện nào lại như thế này không=)) )

 

Không đến vài cái, chim chóc liền ngẩng đầu ưỡn ngực. Mộ Thiên Dao ngửa mặt lên trời đảo cặp mắt trắng dã, sau đó lấy tay dẫn đường, trong lòng âm thầm oán giận, mình thật không hổ là sư phụ của bọn hắn a, ngay cả việc này cũng đều phải chỉ dạy… Đang lúc Thương Thiên gióng một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm, chuẩn bị khí phách hùng dũng oai vệ bắt đầu hiên ngang công thành đoạt đất là lúc… khóe mắt Mộ Thiên Dao hiện chút ánh sáng liếc nhìn hồng quang chợt lóe bên thủy đàm. Sau đó có một cái đầu lớn của tiểu hài tử phấn đô, đại khái như một đầu sư đỏ rực, hai mắt tròn xoe chớp chớp.

 

“Đô… Nửa người dưới ngâm trong nước, trên đầu đáng yêu còn có mấy khối thịt cầu hồng sắc đáng yêu, chẳng lẽ đây chính là cái cắn rơi quần mình trong nước sao? Mộ Thiên Dao đang phân thần, đôi mắt thẳng tắp nhìn lại, mặt béo đô đô, còn có lỗ mũi nhỏ bé, siêu cấp khả ái a…”A…” Đột nhiên, chỉ thấy mặt tròn từ trong nước nhảy liền đứng lên, hai mắt cong cong nhìn Mộ Thiên Dao, đánh về phía nàng, Mộ Thiên Dao im hơi lặng tiếng một lúc thấy người này không phải công kích nàng, nhất thời kinh gọi một tiếng.

 

“Hừ…” Bị Mộ Thiên Dao kêu một tiếng như vậy, thân mình Thương Thiên cũng nhịn không được đã trầm xuống —— “A…” Lần này Mộ Thiên Dao thật đúng là kêu thảm thiết … Hung hăng cắn một ngụm trên đầu vai Thương Thiên, cũng không buồn đi quản thịt cầu đáng yêu gì nữa. Chết tiệt, thật không ngờ, làm việc này sẽ bị đau như vậy a, so với bị trúng đạn còn đau hơn a. Lần đầu của kiếp trước, bởi vì bị hạ dược, cho nên cảm giác không rõ ràng lắm, hơn nữa, hiện tại Thương Thiên cũng là lần đầu không cs kinh nghiệm, va chạm  mạnh mà vào .

 

Thân mình cứng đờ, hạ thể không chịu được co rút lại…”Rống…” Thương Thiên lại nhịn không được muốn tước vũ khí đầu hàng, bất quá, có kinh nghiệm hai trước lần, hiểm hiểm dừng ở quan khẩu, thâm trầm hít một hơi, thâm tình tiến đến bên tai Mộ Thiên Dao: “Dao Dao, ta yêu nàng…” Nói xong, khẽ cắn vành tai của nàng, ôn nhu liếm, đôi tay lại chậm rãi ở trên lưng của nàng vuốt ve trấn an… Độ ấm không ngừng kéo lên, lưu luyến xuân sắc không ngừng —— không biết qua bao lâu, cuối cùng sau một lần phóng thích, Thương Thiên xụi lơ ở trên thân Mộ Thiên Dao, trong ánh mắt tràn đầy mãn nguyện.

 

Mộ Thiên Dao xem thường nhìn đỉnh, cũng lười đẩy người đè nặng trên nàng, bỗng dưng, trong lòng vừa động:

 

Không phải vừa thấy đầu sỏ đô đô gây chuyện sao?

“Phách… . . .” Hung hăng túm lấy móng vuốt sói đang vuốt ve trước ngực nàng, Mộ Thiên Dao gầm nhẹ một tiếng: “Cút ngay cho lão tử! !”

 

Thương Thiên hí mắt cười, tay lần xuống bụng dưới, đứng ở nơi thần bí: “Dao Dao, nàng không phải ‘Lão tử, !”

 

Hung hăng trừng mắt nhìn hắn một cái, Mộ Thiên Dao nâng đôi tay đã bủn rủn, tách hai người ra, sau đó hung hăng ném hắn qua —— Khóe miệng run rẩy nhìn quần áo rách nát trên mặt đất: “Chúng ta mặc cái gì bây giờ?” Nhíu mày nhìn Thương Thiên, đương nhiên không thèm để ý hai mắt lửa nóng đang dao động trên thân nàng...”Dao Dao, quần áo của ta là bị nàng xé mà …” Biết biết miệng, Thương Thiên ủy khuất nhìn Mộ Thiên Dao.

 

“Xé à…”, Mộ Thiên Dao không để ý đến Thương Thiên nữa, nhặt quần áo trên mặt đất vừa cởi vừa xé lên , dùng ba chiêu đã xé rách, một cái váy ngắn tay liền thân đã xuất hiện bất quá dài chưa đến đầu gối. Không biết làm sao lại cười, Thương Thiên thu lại ý quỷ kế thực hiện được trong mắt, tinh quang chợt lóe, sau đó khóe miệng giương lên tươi cười hạnh phúc.

 

Lơ đãng quay đầu, nhìn lại một chút đỏ tươi trên giường Bạch Ngọc kia, ý cười trong mắt càng sâu, khóe miệng ức chế không được càng thêm lớn, sau đó sắc mặt lại nhịn không được mà phiếm hồng, trong não cũng bắt đầu trở về chỗ cũ mất hồn vừa mới rồi.

Advertisements

14 responses »

 1. phong nói:

  ah,cuoi càng hoà thuong cung an thit.

 2. Ngân Hà nói:

  thank ss
  cai doan ta thang be gi gi do, ta ko hiu lam???

 3. Ta Mới Không Phải Sắc Nữ nói:

  hự sao ta đọc cứ có cảm giác Dao tỷ…. khụ khụ không thỏa mãn dục vọng nhỉ

 4. Như Như Phạm nói:

  Dao tỷ dã man quá.ăn xong còn hung dữ.thanhs nàng.ăn tết vv nha :*:*

 5. Nha Đầu Điên nói:

  Oa oa H a, thịt a
  Thank nàng moah

 6. cuối cùng cũng đợi đến ngày thịt đến tay

 7. phong nói:

  toi nghiep anh TT ko co kinh nghiem bi DD buc tuc.Con gai thich trai xau là dung hahah,trai ngay tho cung co toi bi ghet.

 8. Ánh Yu nói:

  Oadidi. Ta quan tâm quả cầu kia hơn.
  Kì thực, đứng trên phương diện sắc nữ như ta mà nói *khụ khụ* đoạn H trên thật k có xi nhê à nha *cười gian*

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s