LLGH C16.2


Chương 16.2: Tâm tư của Tử Ngọc

Lần này, một già một trẻ trên giường bởi vì xoay đánh thành một đoàn nên tư thế quá mức phức tạp hay thay đổi yêu cầu cao độ mà không thể khôi phục cảnh thái bình giả tạo đúng lúc đến, thạch hóa đương trường.

Sau một lúc lâu, cảm giác được ánh mắt sau lưng càng phát lạnh, hai người trên giường nhìn nhau, không chút nào ngoài ý muốn ở trong mắt đối phương nhìn được hai chữ “Nhận mệnh”.

Người nhỏ trước hết đem tay chân của mình thu hồi lại,rồi cứng ngắc bò xuống giường, cúi đầu khoanh tay đứng ở một bên. Lão nhân để ý râu tóc bị xả loạn, cẩn thận vuốt ve cho thẳng lại, sau đó tao nhã nằm xuống, kéo chăn nhắm mắt lại. Hắn là bệnh nhân, hắn thực ngoan dưỡng bệnh. =))

Kha Cửu nhắm mắt, thở ra một hơi thật dài, áp chế ý niệm rít gào tự đan điền nảy lên yết hầu, cực lực bình tĩnh quay đầu, mỉm cười: “Bốn vị chê cười, gia giáo không nghiêm, gia giáo không nghiêm.”

Lời này làm bốn vị theo đuôi phía sau khó xử , cười cũng không được, đáp cũng không phải, đành phải chắp tay với người trên giường: “Gặp qua tiền bối.”

Trong một khắc khi Nam Vô Dược biết trong phòng này còn có khách thì đã ngay lập tức tính toán nên dùng đến loại độc dược nào để diệt khẩu. Lúc này nghe được thanh âm chào hỏi, chậm rãi mở mắt ra, nhìn quét.

Lí Thành Hề, Phong Thần Y, Ngọc Lâm Quân, Lâm Thanh Nguyệt. Tốt lắm, bốn gương mặt quen thuộc.

“Lí tiểu tử, ta nói bốn người các ngươi đồng loạt đến vậy, gần đây lưu hành mã điếu đáp tử?”

Mã điếu đáp tử? Trong đầu Kha Cửu không khỏi hiện lên cảnh tam đại công tử trong giang hồ cùng mỹ nhân Thanh Nguyệt làm thành một bàn chơi mạt chược, văng lên.

Nàng không chú ý đến, ở cổ đại một nữ tử bị nói gộp thành hàng cùng ba vị nam tử là không còn danh dự . Lâm Thanh Nguyệt tuy là nữ nhân giang hồ, xưa nay lại trong trẻo nhưng lạnh lùng nghiêm cẩn, nghe được lời ấy, cúi đầu xuống lập tức đi đi ra ngoài.

“A, tam thiếu nhất .”

Nam Vô Dược trong lúc được Kha Cửu thay khăn lông cho lại sáp một câu, dẫn tới Ngọc Lâm Quân lạnh lùng liếc hắn một cái, rồi sau đó không nói được một lời liền nghênh ngang mà đi. Hắn cũng không thèm để ý, vỗ tay cười nói: “Lí tiểu tử, còn có tiểu tử buồn nôn kia, chỉ còn hai người các ngươi , chơi đá kéo bố đi ~”

Thánh thủ đại nhân, ngài muốn bọn họ chơi đoán số chiều lòng ngài sao? Tử Ngọc từ khi nghe thấy ba chữ “Lí tiểu tử” vẫn mắt lạnh trừng Lí Thành Hề lúc này cũng nhịn không được bật ra một tiếng cười.

“Nếu vãn bối cũng đi trước một bước, còn lại một mình Thành Hề để làm gì?” Bị gọi” tiểu tử buồn nôn ” mà Phong Thần Y tuyệt không ảo não, ngược lại tò mò hỏi. => đa mặt ca đã siêu cấp dày mà =))

Không chờ Nam Vô Dược trả lời, Tử Ngọc mở miệng trước hết: “Tự quải đông nam chi*.” Ánh mắt vẫn tập trung vào Lí Thành Hề.

(*)Minh nguyệt kỷ thì hữu, tự quải đông nam chi

Tạm dịch:

Trăng sáng từ mấy thuở

Tự treo cành đông nam

Đây là một hồi xâm nhập đối thoại

“Đứa nhỏ kia cùng ngươi có cừu oán gì sao?”

Ngay cả Phong Thần Y cũng phát giác ra địch ý của Tử Ngọc đối với hắn, huống chi chính hắn phải thừa nhận tầm mắt lạnh như băng? Lí Thành Hề lắc đầu, trên mặt lúc nào cũng ôn hòa tươi cười.

“Khụ khụ, Tử Ngọc, đến đây, chúng ta châm trà cho khách nhân.” Kha Cửu lôi kéo Tử Ngọc, dùng ánh mắt ý bảo: sao lại thế này? Buổi sáng ăn bánh gạo hay ăn phải hỏa dược  đây?

Tử Ngọc nhún vai buông tay, bộ dáng vô tội kia lại có vài phần giống Nam Vô Dược.

Kha Cửu vui sướng thấy Tử Ngọc có nhiều biểu tình hơn, cũng cố lờ đi không khí quỷ dị, vui tươi hớn hở rót hai chén trà đưa cho Lí, Phong hai người. Tự nhiên cũng không chú ý tới, khi hai người tiếp nhận chung trà, trong đôi mắt một lớn một nhỏ hiện lên dị quang.

“Các ngươi đến là vì chuyện ‘ tứ đại giai không ’sao?”

Nam Vô Dược hiển nhiên không chào đón khách đến, Kha Cửu đành phải tự lực cánh sinh mở miệng hỏi. Bất quá ánh mắt nhất chạm vào Lí Thành Hề, trong lòng không khỏi đau xót, vội vàng lại cúi đầu uy Nam Vô Dược một ngụm thuốc.

“Đúng vậy. Tại hạ xác thực có việc muốn thỉnh giáo Nam tiên sinh.” Lí Thành Hề buông chén trà, cười khanh khách nói xong. Thấy Nam Vô Dược có tai như điếc kéo chăn trùm qua đầu, cũng không giận, nói thẳng: “Tiên sinh cũng biết Bạch Vô Phi chứ?”

Người trong chăn vẫn không hề có động tĩnh, nhưng Kha Cửu cùng Tử Ngọc đều có ánh mắt kinh ngạc.

“Cửu cô nương đã gặp qua hắn sao?” Phong Thần Y truy vấn.

Nghe mấy lời này, hình như Bạch Vô Phi là nhân vật nổi danh phiền toái a. . . . . . Kha Cửu nuốt nuốt nước miếng, gật đầu: “Hắn trụ cách vách.”

Nghe vậy, ngay cả Lí Thành Hề trong mắt luôn luôn gợn sóng không sợ hãi cũng có ngạc nhiên.

” Buổi sáng hắn đã đi rồi.” Tử Ngọc bồi thêm một câu. Vừa rồi hắn vẫn không có cơ hội nói rốt cục cũng đã nói ra được. Bất quá bởi vì có ngoại nhân ở đây, hắn chưa nói chuyện Bạch Vô Phi muốn thu hắn làm đồ đệ.

Nghe được nhân vật nguy hiểm không rõ lai lịch tự động ly khai, trong lòng Kha Cửu thở phào nhẹ nhõm đồng thời, lại hoang mang một trận: “Bạch Vô Phi rốt cuộc là loại người nào?”

“Nga, hắn là ——” Nam Vô Dược vừa mở miệng đã bị Kha Cửu đè lại uy mấy ngụm dược, nhân tiện trừng mắt nhìn một cái: tình huống không rõ thì đừng ở đó nói lung tung!

Nam Vô Dược vô tội nhìn lại: có tình huống nào cần rõ ràng sao?

Lí Thành Hề cùng Phong Thần Y hai mặt nhìn nhau, thân gặp Thánh Thủ ốm đau nằm trên giường đã đủ thần kỳ , hơn nữa còn bị”ngược đãi” như vậy, trong lòng không khỏi dâng lên đồng tình. . . . . . Nếu không nhìn lầm thì cái người gọi Tử Ngọc vừa mới cười lạnh tỏ vẻ vui sướng khi người gặp họa đi?

“Thành Hề công tử, Phong huynh đệ?”

Nghe Kha Cửu truy vấn, Phong Thần Y đột nhiên hoàn hồn, không được tự nhiên cúi đầu uống trà. Mà Lí Thành Hề đã lâu mới nghe thấy xưng hô trêu chọc, nao nao, lập tức đáp: “Bạch Vô Phi, hai mươi năm trước trên bảng binh khí phổ bài danh Kinh Hồng kiếm đứng thứ tư, chính là trưởng lão ma giáo ngày xưa. Hiện nay trên đời tồn tại độc dược khó giải, tám chín phần mười đều là kiệt tác của hắn, bao gồm ‘ tứ đại giai không ’.”

Advertisements

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s