Vô diệm C39


Chương 39: Đoạn nhai 10- đêm dài khó ngủ

Mặt trời đã ngả về tây, trên bầu trời diễm lệ  còn một chút ánh nắng chiều chiếu vào trên người ba người. Cảm thụ dư ôn ban ngày đồng thời cũng có ý nghĩa một ngày này đã kết thúc, mặt trời ngày mai có thể cứ theo lẽ thường mọc lên, có điều ngày mai người cũ cảnh xưa còn được như vậy sao?

Tẫn nhân sự, thuận Thiên mệnh.

Nước xa không cứu được lửa gần, đoán trước hay tưởng tượng trước đều kém quá xa so với sự thật.

Bạch Tiên Hạc nhìn Phong Ngân, cảm thán nói:“Nếu không phải cá bạc chỉ còn có một con, thương thế của ngươi có lẽ sẽ tốt đến tám phần.”

Nghe đến cá bạc, hai mắt Phong Ngân sáng lên, nói:“Cá bạc? Chính là cá bạc có công hiệu cải tử hồi sinh? Không phải chúng đã tuyệt tích rồi sao?”

Bạch Tiên Hạc lắc đầu:“Năm đó nương ta không chết, chính là dựa vào cá bạc cứu một mệnh a. Khi đó còn có ba con, nhưng chờ đến khi ta trở về thì chỉ còn lại một con. Xin lỗi, cá bạc này không cứu được mạng của ngươi, cho nên lão nhân gia liền ích kỷ một lần chích cho ngươi uống chút máu mà thôi.”

Phong Ngân cười nói:“Lão tiền bối làm là đúng , thứ trân quý như vậy nên lưu đến thời điểm trọng yếu hơn lại dùng.” Lúc bọn họ nói chuyện, Tô Thanh Thanh điều chỉnh hô hấp, điều chỉnh nhịp tim đập, chờ đến khi chắc chắn khôi phục lại bình thường, thái dương đã đi vào đường chân trời, xen mồm nói:“Chúng ta ăn ngủ ra sao bây giờ?”

Bạch Tiên Hạc ha ha cười nói:“Các ngươi làm hỏng giường của lão nhân gia, còn có thể làm sao bây giờ?”

Tô Thanh Thanh bĩu môi nói:“Giường của ngài? Cho dù ta không phá hư, cái đó cũng chẳng thể dùng được.” Nàng không nhìn thấy nửa vật có thể che đậy, đương nhiên ngoại trừ không khí.

Phong Ngân nói:“Ta xem cây cối nơi này phần lớn tán to lá nhiều, không bằng lấy cây chống đỡ tạm vậy.”

Tô Thanh Thanh vỗ tay khen:“ Tướng công hảo thông minh, ý tưởng giống hệt ta nha.” Nói xong lại chuyển hướng nhìn Bạch Tiên Hạc cười nói:“Ta đã nói sẽ đền cho ngài một cái giường thoải mái ấm áp. Ngài hãy nhìn nhé, chỉ trong nháy mắt thôi.”

“Tốt lắm, nữ oa nhi, cũng đừng thừa nước đục thả câu nữa , lão nhân gia ta mệt nhọc lắm rồi.” Bạch Tiên Hạc ngáp một cái, nói.

Ở dưới sự trợ giúp của Phong Ngân, Tô Thanh Thanh lấy bốn cái cây làm điểm chống đỡ, kéo ra cái giường thật lớn. Trên giường trải cỏ mềm cùng vật lông chim, bốn phía lấy hoa dại làm đẹp. Bạch Tiên Hạc nhảy lên mặt trên, nằm xuống, khen:“Ân, rất thoải mái , chỉ là không nhìn thấy được bầu trời sao a.”

Tô Thanh Thanh nói nhỏ với Phong Ngân một lát. Phong Ngân nghe xong cười, trong tay nhiều thêm một con đom đóm, sau đó nhảy đến bên người Bạch Tiên Hạc, buông tay ra, đom đóm phát ra ánh sáng chớp lóe.

“Ngài nhìn rõ ràng rồi chứ, sao trên trời cũng đã hái xuống rồi.” Tô Thanh Thanh cười nói, nhưng đáp lại nàng chỉ có tiếng ngáy phác phác của Bạch Tiên Hạc.

Tô Thanh Thanh bật cười nói:“Lão nhân đang ngủ.” Nói xong quay qua Phong Ngân, nói:“Tướng công, chàng cũng đi ngủ sớm một chút đi. Ta biết chàng sốt ruột, nhưng thương thế của chàng chưa hoàn toàn tốt lại, vẫn nên nghỉ ngơi một đêm, ngày mai nói sau, được không?”

Phong Ngân cũng không trả lời, chỉ nhìn nàng. mặt Tô Thanh Thanh đỏ lên nói:“Không được.” Lại nghe Phong Ngân nói:“Ta chỉ muốn ôm nàng ngủ thôi.”

Tô Thanh Thanh nằm ở trong lòng hắn, hấp thu hương vị của hắn, cảm thụ hắn hô hấp, nghĩ, thương hắn, cũng không dám đem sự quan tâm với hắn biểu hiện ra ngoài. Lòng muốn gần, nhưng cứ thấy rất xa, rốt cuộc đây là tâm tình như thế nào? Miệng vẫn cay đắng vì huyết ngư, cũng có hương vị ôn nhu của hắn. Đây hẳn là tình yêu đi, có ngọt có đắng, nhất định phải trải qua đủ loại hương vị mới tốt.

Bầu trời đầy sao ngập vào đáy mắt, Tô Thanh Thanh lại gắt gao nhắm mắt lại, trước khi bước vào mộng đẹp, trong đầu nàng còn suy nghĩ: Đã ly khai mấy ngày rồi, không biết nương cùng Thúy nhi thế nào ?

Advertisements

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s