Vô Diệm C33


Chương 33: Đoạn nhai 4- miệng vết thương ma kiếm tạo thành

Hai người vừa mới rơi xuống đất, chân chưa đứng vững, tâm tình vui sướng còn chưa bình phục, đang đắm chìm ở bên trong nhu tình mật ý của đối phương, chợt nghe bên tai một tiếng cự rống:“Hai tiểu oa nhi các ngươi, làm hỏng giường của lão nhân gia, nhất định phải bồi thường cho ta, không thì đừng nghĩ đến chuyện rời đi.”

Thanh âm như chuông đồng, đinh tai nhức óc.

Hai người đồng thời ngẩng đầu, chỉ thấy một lão nhân râu tóc bạc trắng hai tay chống nạnh, mở to hai mắt lớn nhìn bọn họ. Không lẽ võng kia chính là tháp ngủ của lão nhân này? Bọn họ còn chưa kịp mở miệng, chỉ thấy lão nhân kia nhìn chằm chằm Phong Ngân cả người đều là máu, sau khi bình tĩnh trở lại, tựa hồ đối với vết thương của Phong Ngân cảm thấy hứng thú, nói:“Di, tiểu tử ngươi bị thương, đến ta xem xem.”

Vừa nói vừa đi lại gần,khi nhìn đến miệng vết thương, lại kỳ quái kêu một tiếng:“Ma kiếm?” Sau đó không đợi Phong Ngân có động tác gì, lão nhân đầu bạc một phen túm hắn qua, xốc quần áo lên, nhìn miệng vết thương. Quá sợ hãi, đây quả thật là miệng vết thương do ma kiếm tạo thành, thanh kiếm này từ trăm năm trước đã bị hắn trấn ở dưới mười tám tầng Bạch Tháp của Tùng Sơn Tự, không nghĩ tới bây giờ nó lại tái xuất hiện .

Phong Ngân cùng Tô Thanh Thanh bị động tác liên tiếp của hắn làm cho mạc danh kỳ diệu. Nhưng hai chữ “Ma kiếm” lại làm cho Phong Ngân chấn động. Võ cử nhân cầm trên tay chính là ma kiếm, trách không được hắn có cuồng thái như vậy. Tâm trí hắn hẳn đã bị ma kiếm khống chế, nhất cử nhất động đều không phải của bản thân hắn.

Tô Thanh Thanh tuy rằng không biết cái gì gọi là ma kiếm, nhưng tốt xấu cũng biết vật này không phải là cái vật cát tường gì, vội hỏi:“Ngài có thể chữa trị được thương thế của hắn không?”

Bạch phát lão nhân còn chưa tỏ thái độ, song Phong Ngân như biết trước mà lắc đầu. Ma kiếm đã tuyệt tích khỏi giang hồ trăm năm nay. Theo truyền thuyết thì miệng vết thương do ma kiếm tạo thành chỉ có Bạch Hương Thảo có thể chữa khỏi, nhưng chưa từng có người nào thấy qua bộ dáng của Bạch Hương Thảo.

Tô Thanh Thanh thấy tự bản thân hắn mất đi niềm tin, vội trấn an:“Đừng như vậy, nhất định sẽ có phương pháp mà .” Nói xong lại chuyển hướng sang bạch phát lão nhân trầm mặc một bên, nói:“Ngài nói, có đúng hay không?” Nàng suy nghĩ nếu người trước mắt nhận biết được ma kiếm, thì hẳn sẽ có biện pháp .

Bạch phát lão nhân không trả lời nàng, chỉ chậm rãi nói:“Ai, không nghĩ tới ma kiếm lại xuất hiện , giang hồ khó tránh khỏi bị lâm vào hạo kiếp a.Sợ không quá mấy ngày thiên hạ liền đổi chủ a.”

“Cái gì?” Phong Ngân lại chấn động, giang hồ hạo kiếp hắn có thể tin tưởng, nhưng chuyện thiên hạ đổi chủ? Điều này sao có thể chứ?

“Ai, năm đó lão nhân gia ta bắt nó trấn ở dưới mười tám tầng Bạch Tháp, có kim quang phật hiệu thủ hộ, là ai dám mạo hiểm lớn như thế lấy nó ra đây?”

“Ngài nói là Bạch Tháp của Tùng Sơn Tự? Phải chăng ngài chính là Bạch Tiên Hạc Bạch lão tiền bối?” Phong Ngân vội hỏi.

Bạch phát lão nhân gật gật đầu, tán thưởng nói:“Không nghĩ tuổi ngươi không lớn như vậy, thế nhưng lại biết tên lão nhân gia ta. Quên đi, chỉ tính một điểm này, trước thay ngươi bảo mệnh đi.” Bạch phát lão nhân nói xong thì lấy ra một viên thuốc, đưa cho Phong Ngân, phân phó:“Ăn đi.”

Phong Ngân tiếp nhận, chưa nói hai lời liền nuốt xuống. Thật ra Tô Thanh Thanh muốn ngăn cản hắn, nhưng Phong Ngân lắc đầu, nói với nàng:“Bạch lão tiền bối năm đó nổi danh khắp thiên hạ, lời người nói hẳn không sai đâu .” Nói xong chắp tay hướng Bạch Tiên Hạc nói:“Lão tiền bối, ngài có thể nói ra lai lịch ma kiếm một chút hay không? Rốt cục là có chuyện gì xảy ra?” Hắn chịu trách nhiệm gánh vác sự an ổn của võ lâm, lại là Vương gia được Hoàng Thượng thân phong, triều đình yên ổn cũng chính là trách nhiệm hắn không tránh khỏi.

Advertisements

One response »

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s