NKH C6.3


Chương 6.3

Trong lúc đó như được trực giác mách bảo,Nghiêm Luân che ở phía trước hai người.

Sắc mặt Quân Vương trầm xuống,“Nhiếp chính vương cho rằng ta giết nàng này là sai? Trên người nàng nhiếm đầy máu, rất có thể là bạo dân, cũng có thể là thích khách……”

“Vương gia nói đều có khả năng, cũng không thể bởi vì có khả năng liền giết lầm một sinh mệnh!”

“Ngươi là đang cùng bổn vương giảng lý lẽ sao!” Hắn cười lạnh,“Hảo, như vậy,” Đôi mắt hắn âm trầm rơi xuống trên người Đồ gia nha đầu.

“Nữ hoàng là cửu ngũ chí tôn, nữ tử này quấy nhiễu Thánh Thượng, trước khi tố oan phải chịu trượng hình cảnh cáo một phen, lại giao cho nha môn tra án, bằng không, một khi luật lệ này được mở ra, mỗi người có oan đều nói, cũng không phải phúc của nữ hoàng!”

“Có phải phúc hay không là chuyện của ta, hiện tại, ta chỉ muốn nghe xem nàng muốn cùng ta nói cái gì!” Ngôn Tuyên Nhi liếc mắt trừng hắn một cái, lại nhìn nữ tử kia,“Ngươi có chuyện gì?”

Đồ Vi Vi chịu đựng nước mắt rơi xuống,“Ta nghĩ xin hỏi nữ hoàng, vì sao làm cho Quân Vương toàn quyền xử lý hình án của cha ta?”

“Ngươi nói bậy bạ gì đó?” Quân Vương rống giận.

“Để cho nàng nói!” Ngôn Tuyên Nhi lại trừng.

“Cha ta tận trung làm đúng vớicương vị công tác, cần chính yêu dân như con. Thế mà chỉ bằng một quyển kế hoạch mưu phản mạc danh kỳ diệu xuất hiện ở trong nhà của ta, cùng một kiện long bào không biết từ đâu mà đến,” Đồ Vi Vi nói tới đây khóc không thành tiếng,“Khiến cho Quân Vương tác chủ, làm cho quan địa phương ngày đêm thi hành khổ hình muốn cha ta nhận tội, còn đem tộc gia của ta gần hai trăm nhân khẩu tiến vào địa lao, nói muốn xét nhà diệt tộc, ô ô ô……”

Quân Vương tất nhiên là không chịu thừa nhận.“Quả thực nói hươu nói vượn, ngươi tận mắt nhìn thấy bổn vương hạ lệnh xét nhà?”

“Cẩu quan Đỗ Hỉ kia thiếu chút nữa chết ở dưới đao của ta, hắn cung khai ra là ngươi tác chủ muốn tiền trảm hậu tấu, nữ hoàng có thể cho bọn họ đối chất!” Đồ Vi Vi tức giận khóc kêu.

Xét nhà diệt tộc, có việc nghiêm trọng như vậy sao? Nhưng là, nàng cũng hoàn toàn không biết trạng huống, nàng theo trực giác nhìn về phía Nghiêm Luân.

Nghiêm Luân vẻ mặt ngưng trọng,“Sự thể trọng đại, ta sẽ phái người cẩn thận điều tra.”

“Không cần tra xét!” Đồ Vi Vi trong mắt hiện lên một chút ánh sáng kiên quyết, đột nhiên xuất từ trong lòng một cây chủy thủ, liên tục lui vài bước, phía sau nàng dân chúng cũng sợ tới mức đều phát ra.

“Ta Đồ Vi Vi lấy chính mình sinh mệnh thề, cha ta tuyệt đối không có tâm làm phản, thỉnh nữ hoàng nắm rõ!”

Ngôn Tuyên Nhi sắc mặt phi biến,“Ngươi đừng xằng bậy a, người tới! Mau ngăn cản nàng!” Nàng kinh hoảng kêu to.

Một đám thị vệ vội vàng nhằm phía Đồ Vi Vi, nhưng nàng kiên quyết muốn chết, chủy thủ một phen lóe ra ánh sáng lạnh hướng ngực nàng đâm xuống.

“Không cần a!” Ngôn Tuyên Nhi sợ hãi kêu to, che mặt không dám nhìn, lại nghe thấy dân chúng phát ra tiếng kinh hô, nàng sợ tới mức lại buông tay ra, nhưng lại gặp nàng kia đã nằm úp sấp ngã xuống đất.

 

Nàng đã chết! Đã chết! Trước mắt nàng một mảnh hắc ám, thân mình mềm nhũn, sắp ngất đi, Nghiêm Luân đúng lúc ôm lấy nàng,“Ngôn Nhi! Ngôn Nhi!”

Nàng thở hổn hển, khôi phục ý thức nhìn hắn, lại nháy mắt mấy cái, đứng thẳng thân mình, lưng quá thân, không thấy hai gã thị vệ theo Nghiêm Luân ý hạ xuống, nâng đi Đồ Vi Vi tự sát bất thành bị hắn cách không điểm huyệt.

Một nữ tử vì cứu cha tự sát ở nàng trước mặt, Ngôn Tuyên Nhi cảm thấy thực kích động, chịu đựng nước mắt doanh tròng, nàng sắc mặt lạnh lùng tức giận tiêu sái đến trước mặt Quân Vương, nắm chặt hai tay cắn răng nói:“Nghe đây, ta mặc kệ ngươi dùng cái phương pháp gì, dùng bồ câu đưa tin, hay là khoái mã, không cho phép trảm! Có nghe hay không?”

“Chuyện này……”

“Mặc kệ có quan hệ cùng hoàng thúc hay không, hoàng thúc hẳn là nhận thức Đỗ Hỉ đi? Nhất định phải đao hạ lưu nhân cho ta,” Nước mắt trào khỏi hốc mắt, nàng có chút đứng không nổi, phía sau có thân hình cao ngất ấm áp chống đỡ giúp nàng, nàng nuốt xuống khối cứng rắn chặn lại trong cổ họng,“Chỉ cần Đồ gia một người chết đi, lại tra ra là án oan, trẫm mượn mạng của ngươi đến tế vong linh của họ!”

 

Advertisements

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s