NKH C6.2


Chương 6.2

Mỗi một gian cửa hàng trên đường đều thực đặc biệt theo một cách riêng. Nàng lại là cục cưng tò mò,nhìn cái gì cũng đều muốn tới gần nhìn một cái, như uống vừa miệng, nếm thử.

Nhưng bất thành đi! Thân thể của nàng từng phân đều là nữ hoàng, vì bận tâm hình tượng, chỉ có thể nói nhiều mấy khẩu vị, có tán gẫu không thôi.

Bất quá, vừa đến chợ, nàng liền đã quên không thể ăn thống khổ, hưng phấn đông xem tây xem, có làm xiếc, thầy tướng số, son bột nước…… Còn có một quán bán tào phớ, một tiểu nữ oa chừng ba tuổi một ngụm lại một ngụm tiến đến miệng ăn, ăn có vẻ mùi rất ngon.

Nàng mỉm cười tới gần phấn điêu ngọc mài nữ oa, không nghĩ tới cô bé thế nhưng đem một muỗng để sát vào bên môi nàng.

Người bán hàng rong tức lão bản đang đứng chính là cha nữ oa, vừa thấy nữ nhi mạo phạm thánh nhan, sợ tới mức không biết làm sao.“Thỉnh nữ hoàng khai ân, tiểu nữ không hiểu chuyện, mới đem tào phớ này……”

Bỗng dưng, hắn ngây dại, nhưng không chỉ là hắn, dân chúng vây quanh ở bốn phía thay nữ oa lau mồ hôi lạnh đều ngây dại, bởi vì nữ hoàng tôn quý cư nhiên há mồm ăn thìa tào phớ kia, lại đối với nữ oa thản nhiên cười,“Thật sự rất thơm, ăn tốt lắm đâu.” Nàng còn ôn nhu xoa xoa bím tóc nhỏ của tiểu nữ oa.

Mọi người châu đầu ghé tai thảo luận, trên mặt đều là sự kinh ngạc. Không nghĩ tới nữ hoàng trở nên thân dân như thế, hơn nữa ngay cả tào phớ tầm thường dân chúng vẫn ăn, nàng cũng ăn, còn nói ăn ngon?

Nghiêm Luân cũng thấy thực ngoài ý muốn, dù sao thìa kia đã dính không ít nước miếng của nữ oa, nhưng nàng lễ tạ thần ý ăn, hơn nữa, theo biểu tình của nàng, xem ra nàng là thật tình cảm thấy ăn ngon, không phải đang giả vờ.

Đoàn người tiếp tục dạo, không biết, ngay tại hai dãy phố ngoài Quân vương phủ, một nữ tử ôm cánh tay bị thương thất tha thất thểu lao ra khỏi đại môn, liều mạng chạy đi về phía trước, phía sau nàng, một đoàn thị vệ Quân vương phủ đang đuổi theo sát sao.

Ở trong phòng, Quân vương giận không thể nguôi trừng mắt người trước mặt, một gã thị vệ đang nằm trong vũng máu, lại ngẩng đầu nhìn sáu gã thị vệ khác đầu cố đè thấp,“Các ngươi là một đám thùng cơm vô dụng, ta nuôi các ngươi dùng được vào cái việc gì? Bổn vương thiếu chút nữa sẽ chết ở trên tay Đồ gia nha đầu!”

Vừa mới mắng bọn họ xong, Thụy Tân đột nhiên tiến vào, ở hắn bên tai nói nhỏ điều gì đó.

“Cái gì? Đồ gia nha đầu hướng phương hướng nữ hoàng du ngoạn mà chạy thoát?” Hắn quả thực hô hấp mau một chút, nữ nhân quả thật là họa thủy.

“Lập tức chuẩn bị kiệu! Mau, còn có, Đồ gia nha đầu kia sẽ chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội tốt này, phái nhiều người một chút,phát hiện thấy nàng ẩn thân trong đám quần chúng, lập tức giết cho ta!”

“Tuân lệnh!”

Thụy Tân lập tức đi phân phó xuống, cũng chuẩn bị kiệu để cho Quân Vương có thể cùng đám người nữ hoàng cố ý đi bộ bày ra tác phong thân dân làm như không hẹn mà gặp.

Sau một lát, khi Nghiêm Luân nhìn đến cỗ kiệu xa hoa có ấn chữ “Quân”, theo sát ở bên cạnh nữ hoàng hắn lập tức lấy âm lượng chỉ có nàng nghe được nói:“Không nghĩ tới hôm qua mới gặp, chưa lâu đã lại chạm mặt rồi.”

Ngôn Tuyên Nhi ngay từ đầu còn không hiểu được ý tứ của hắn, mãi đến khi Quân Vương từ trong cỗ kiệu xa hoa kia đi xuống, nàng mới bừng tỉnh đại ngộ.

Là oan gia ngõ hẹp đi! Nàng trong lòng nói thầm.

“Nữ hoàng đi bộ dạo chợ, hôm qua lại thấy cùng nông dân bàn bạc tân chính sách, xem ra bệ hạ muốn sửa đổi thành tác phong thân dân!”

Quân Vương miệng nói lời đùa cợt, nhưng con ngươi đen âm trầm lại xem ở đám dân chúng vây quanh dạo qua một vòng.

Biết rõ trong lời nói của hắn mang ý xấu, nhưng thấy Nghiêm Luân hướng nàng khẽ lắc đầu, vốn định phản bác lại mấy câu Ngôn Tuyên Nhi chỉ mân mím môi,“Đúng vậy, làm một quân chủ chân chính, nên lắng nghe thanh âm nhân dân nhiều một chút, xem bọn hắn được ăn cái gì, có cái nhu cầu gì.”

“Nữ hoàng có tâm như thế, là phúc của dân chúng nước ta, phải không?” Nghiêm Luân bình tĩnh nhìn thần sắc có vẻ bất khoái của Quân vương.

“Đúng vậy, xem ra là nhiếp chính vương phụ tá có công.” Hắn lạnh như băng nói, lại nhìn về phía dân chúng đang không yên cùng bất an vây xem,“Nữ hoàng để ý cuộc sống của các ngươi như thế, còn không mau tạ chủ long ân?”

“Nữ hoàng vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế!”

Kết quả, một đám dân chúng nhất loạt quỳ xuống dập đầu.

Vốn là có ý tốt, hiện tại lại giống nhiễu dân, Nghiêm Luân mâu trung sa vào ánh sáng lạnh,“Quân vương lời ấy sai rồi, nữ hoàng dụng tâm đối với dân chúng, lúc này lập tức bị đổ vậy khiến cho nàng như là vì lấy lòng mọi người thôi, có vẻ dối trá!”

“Đúng vậy, ngươi căn bản là cố ý làm khó dễ trẫm, làm cho trẫm nan kham!” Ngôn Tuyên Nhi cũng tức khí,“Các ngươi mau đứng lên, đứng lên a!”

Ngay tại lúc chúng dân chúng xấu hổ tạ ơn đứng dậy thì –

 

“Nữ hoàng, cứu mạng a! Nữ hoàng cứu mạng……”

Một nữ tử đột nhiên từ trong đám người lao ra, tùy thị lập tức che ở bên người nữ hoàng, con ngươi đen của Nghiêm Luân nhíu lại, nhưng lại phát hiện Tằng Tử Tuyền ở trong đám người, đối phương cho hắn một cái ánh mắt, lại về phía Quân vương liếc mắt một cái, hắn lập tức nhìn về phía Quân vương, đã thấy thân hình hắn chợt lóe, sẽ hướng nữ tử nước mắt rơi như mưa, quỳ gối trước người đám thị vệ đánh ra một chưởng.

Mắt thấy chưởng phong đánh úp lại, hắn lập tức phi thân tới, chế trụ cánh tay của nữ tử, dẫn theo nàng, tránh khỏi đạo chưởng phong kia, dưới chân chưa chạm đất phi tới bên cạnh nữ hoàng.

“Cám ơn ngài.” Nữ tử diện mạo thanh tú, sau khi hướng Nghiêm Luân nói lời cảm tạ, lập tức quỳ xuống ở trước mặt nữ hoàng,“Cầu nữ hoàng cứu mạng!”

Này xem như loại ngăn đón xin giải oan sao? Ngôn Tuyên Nhi hoàn toàn không biết phải làm sao, chỉ có thể nói:“Trước đứng lên đi.”

Nữ tử vỗ về cánh tay bị thương đứng dậy, đôi mắt oán hận nhìn Quân Vương xanh mặt đang đi tới.

 

Advertisements

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s