NKH C6.1


Chương 6.1

Xe ngựa trở lại hoàng cung, vừa vặn là thời gian ngọ thiện.

“Cái kia…… Cùng nhau dùng cơm đi, ta ăn một mình không hết được a.” Trừ phi nàng muốn làm trư. Ngôn Tuyên Nhi trong lòng nghĩ thầm.

Ngự phòng mang đồ ăn bày đến thật sự thực khoa trương, mãn hán toàn tịch dài thế nào mà nàng là không xem qua, bất quá, vừa đi vào ngự thiện thính, nhìn một cái ánh vào mắt, bàn này lớn đến mức hù chết người không đền mạng toàn là sơn trân hải muội, hẳn là tính đem nữ hoàng uy thành heo mẹ đi!

Cố tình giảng nói cũng không nghe, chỉ là muốn bọn họ chuẩn bị thiếu một chút, nhóm ngự trù liền vội quỳ xuống, hô lớn,“Nữ hoàng tha mạng, khai ân a!”

Làm ơn, nàng không ngại khó ăn, cũng không có làm khó bọn họ, càng không muốn lấy mệnh bọn họ, bọn họ đều kêu khai ân, nàng cũng sợ tới mức không dám lại nói muốn bọn họ nấu ít đi một chút.

“Đơn giản một chút không tốt sao? Làm Hoàng Thượng cũng thật khổ a!” Miệng nàng lầm bầm nói thầm, một bên để Phẩm Hoài cùng Nghị Dung hầu hạ ngồi xuống dùng cơm.

Nghiêm Luân đem hết câu nói kia của nàng vào trong tai, con ngươi đen hiện lên một đạo ôn nhu khó mà phát hiện được.

“Đúng rồi, mẫu hậu của ta đâu? Thỉnh người cùng đến dùng cơm với ta đi.” Nàng đột nhiên quay đầu nhìn các cung nữ hỏi.

“Thái Hậu đến tiểu tự trong quý phủ Phó phu nhân, tiện thể nhắn nói có lẽ sẽ trụ ở chỗ đó vài ngày mới hồi cung.” Nghị Dung lập tức trả lời.

Phẩm Hoài vừa thấy nữ hoàng vẻ mặt hoang mang, theo thói quen liền giải thích,“Phó phu nhân từng là cung nữ hầu hạ Thái Hậu, bởi vì gả cho Phó tướng quân mới ra cung, nhưng Thái Hậu cùng Phó phu nhân tình như tỷ muội, cho nên thường thường lui tới.”

“Nguyên lai là vậy — cám ơn ngươi.”

Ngôn Tuyên Nhi nói tự nhiên, mà ngày gần đây thường thường nghe chủ tử nói cám ơn, Phẩm Hoài cùng Nghị Dung một chút cũng không cảm thấy có cái gì không ổn, nhưng ở trong tai Nghiêm Luân, liền thật không thích hợp chút nào!

Trước không nói nàng cùng đám cung nữ này hỗ động có bao nhiêu quái dị, khi Phó phu nhân xuất giá, nhưng là chiếu cố Kim Ngôn đến tám tuổi, nàng không có lý do gì mà còn muốn người bên ngoài vì nàng giải thích thân phận lai lịch đối phương!

Nhưng hắn không nói ra, chờ đợi thời cơ thích hợp, như là thời điểm nàng tín nhiệm hắn chẳng hạn, nguyện ý mở miệng nói cho hắn thân phận chân chính của nàng!

Ngôn Tuyên Nhi lẳng lặng dùng cơm, trên thực tế, cùng Nghiêm Luân – một nam tử như bàn thạch trầm ổn ở cùng một chỗ, ngay cả bầu không khí quanh mình đều trở nên trầm tĩnh.

Hắn là loại nam nhân bình tĩnh tự giữ lại mị lực hơn người, liền ngay cả ăn cơm đều cảnh đẹp ý vui như thế. Nàng một bên vừa ăn đồ ăn một bên dùng khóe mắt dư quang vụng trộm đánh giá. Gương mặt kia ngũ quan tuấn nhã thật sự rất có lực hấp dẫn, ánh mắt nàng tuần tra đi vào biên thành bím tóc mặc phát của hắn.

Không biết cởi bỏ dây cột tóc phía sau xuống, nam nhân này có thể hay không trong nháy mắt từ nội liễm liền trở nên cuồng dã? Nàng thật sự tò mò, bất quá, cũng may bọn họ trong lúc này giống đổ ăn cam giá rơi vào cảnh đẹp, bằng không giống lúc trước, như thế nào nhìn qua cả đời được?

Cả đời? Nàng mắt hạnh trợn lên. Nàng như thế nào mạc danh kỳ diệu muốn cùng hắn đi qua cả đời?

“Khụ khụ khụ……” Ý tưởng này làm đồ ăn nàng chưa kịp nuốt xuống cổ lại vọt đến, ho lên.

Nghiêm Luân lập tức đi đến bên người nàng, vỗ nhẹ lưng của nàng, Phẩm Hoài vội vàng đem trà đưa tới bên môi nàng, nàng uống lên hai miếng nước, nhìn tuấn nhan gần trong gang tấc, lòng của nàng lại bắt đầu mất tốc độ.

Hắn nhìn mặt của nàng vì ho mà hồng toàn bộ, như thế, trên mặt đang hồng đột nhiên lại thêm một phần sâu sắc, như là ý thức được cái gì, trong mắt hắn mỉm cười. Gặp cặp con ngươi đen kia giống hiểu rõ cái gì, nàng vội vàng nói thanh,“Cám ơn.” Lại cúi đầu ăn ăn.

Phẩm Hoài cùng Nghị Dung thấy nàng ngượng ngùng đến độ không dám ngẩng đầu nhìn đến người khác, đều nhịn không được mà cúi đầu cười trộm.

Nghiêm Luân liên tục nhìn chằm chằm hồng nhan nàng không thể hạ bớt, hảo tâm nhắc tới một sự kiện khác, tạm thời hóa giải bầu không khí ám muội.

“Ngày mai sau khi hạ triều, ta mang ngươi đi dạo trong thành, luôn chỉ nhìn đến cảnh trí từ ban đêm, chẳng lẽ không nghĩ hảo hảo nhìn phong cảnh ban ngày một cái?”

Nàng ngẩng đầu thật mạnh, cười cười gật đầu lia lịa,“Muốn a, muốn a.”

“Vậy cứ quyết định như vậy đi, ngươi chậm dùng, ta còn có việc muốn xuất cung.”

Hắn phiền toái Tử Tuyền nhìn chằm chằm hành động của Quân Vương, hành vi lão hồ li kia hôm nay quá khó khăn để lý giải, mà trực giác nói cho hắn, đối phương là nhằm vào Kim Ngôn mà đến!

Nghiêm Luân vừa đi, Ngôn Tuyên Nhi mặt vẫn còn có điểm hồng.

“Nữ hoàng cố gắng, thật sự thấy được nhiếp chính vương thay đổi rồi, người chưa từng nói chuyện ôn nhu với nữ hoàng như vậy đâu.”

“Đúng vậy a, quả nhiên trời cao không phụ người có tâm, nữ hoàng, nô tỳ tin tưởng không lâu nữa, nhiếp chính vương sẽ yêu người giống khi người thương hắn.”

Hai người ngươi một lời, ta một câu, Ngôn Tuyên Nhi không biết các nàng nói rất đúng hay không đúng, nhưng là, nghĩ lại khi hắn ôm nàng, trên mặt lại hiện hai luồng đỏ bừng.

Ngày hôm sau, Nghiêm Luân đúng hẹn mang theo Ngôn Tuyên Nhi dạo hoàng thành.

Trên đường cái náo nhiệt tiếng người ồn ào, người đi đường rộn ràng, xe ngựa mặc phố quá thị, quán trà, tửu lâu, cửa hàng san sát, một cảnh tượng trăm nghiệp thịnh vượng phồn vinh.

Trời ạ, quả thực như là thanh minh thượng hà đồ ở trước mắt nàng sống dậy. Ngôn Tuyên Nhi tán thưởng không thôi, mà tiêu điểm ánh mắt mọi người lại rơi vào Nghiêm Luân cùng đi ở bên nàng, quần áo viên lĩnh tử bào, cao quý lại mang theo tao nhã, khí chất phi phàm.

Nhưng nàng giả hoàng đế này cũng không kém chứ. Nhân muốn ăn mặc thôi, hoa châu châu báu phụ trợ, đã muốn phong hoa tuyệt đại, hơn nữa phía trước phía sau người nàng một chuỗi dài thị vệ, cung nữ, quang cảnh trận này đã đem quý khí của nàng đi ra!

Advertisements

One response »

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s