NKH C5.3


Chương 5.3

“Y như ý tứ Vương gia, trực tiếp đem tham quyển đến nơi Đồ đại nhân, cũng phái người thừa dịp ban đêm lẻn vào Đồ phủ, nhân Đồ đại nhân vô ý có thể một lần liền lấy được, có gần một nửa gia quyến đã vào địa lao quan phủ, nhưng Đồ đại nhân thực sự rất cố chấp, chậm chạp không chịu nhận tội đồng ý……”

“Không biết dùng hình sao?” Hắn giận dữ hỏi

“Tự nhiên có dùng, nhưng người này thực bảo thủ………”

“Thì rõ là dùng không đủ, thật sự không được, tiên trảm hậu tấu, có chuyện gì hướng ta chịu trách nhiệm, đi!”

“Rõ! Rõ!” Thụy Tân vội vàng lĩnh mệnh mà đi.

Kim Ngôn, ngươi đừng tưởng ngươi dựa vào được dân chúng kính yêu bức ta buông tha cho mộng đế vương sao? Hừ! Không đơn giản như vậy đâu.

“Người tới,chuẩn bị kiệu, bổn vương muốn đi vào cung.”

Chỉ chốc lát, kiệu Quân Vương tức thời đi đến phía trước hoàng cung.

Không phải là độc nhất vô song, sau khi Nghiêm Luân cùng nữ hoàng hạ chỉ cấm thu mua gạo trắng của Bách Lan Quốc, đã liền một đêm trở lại trấn vương phủ, nghe tổng quản bên trong phủ hướng hắn hồi báo phản ứng của dân chúng mấy ngày này, sáng nay lại vội vàng tiến cung.

Ngôn Tuyên Nhi đã hạ triều, ngồi ở ngự thư phòng. Thái Hậu ở một bên uống trà, nhìn nữ nhi càng lúc càng có phong dạng đế vương, nàng cười đến là toe toét.

Vừa thấy đệ nhất nhất công thần tiến vào, nàng liền vui mừng đứng dậy nói:“Các ngươi trước lo việc triều chính đi, một lúc sau xong việc, liền đổi đến việc của ai gia.”

Lời này tựu trung có chuyện, Nghiêm Luân cùng Ngôn Tuyên Nhi không đến mức nghe không hiểu.

Ngôn Tuyên Nhi mặt đỏ hồng,“Mẫu hậu, không phải đã nói hôn sự tạm thời không đề cập tới mà.”

“Ngôn Nhi của Ai gia thẹn thùng sao? Hảo hảo hảo, không đề cập tới, các ngươi cứ lo việc trước đi.” Thái Hậu cười cười lại liếc mắt nhìn Nghiêm Luân một cái, rồi cùng các cung nữ rời khỏi ngự thư phòng, làm cho tân lang cùng tân nương hảo hảo cùng một chỗ.

Không khí thực xấu hổ, Ngôn Tuyên Nhi ánh mắt cũng không dám chống lại ánh mắt của Nghiêm Luân.

Hắn cũng nhìn ra nàng không được tự nhiên, ánh mắt chuyển qua trên bàn,“Đây là cái gì?”

Hắn nhìn đến bức họa biểu đồ kỳ quái này.

Nàng vội vàng cầm trụ quyển sách che lại trang giấy này,“Không có gì, họa chơi thôi.”

Kia kỳ thật là biểu đồ đường cong, y ủy thác nhân lúc sổ cập tài sản làm đường cong phân tích, đặt ra để hạn chế nguyên tắc giao dịch kỳ hạn giao hàng.

Mặt khác, nàng cũng có hướng tư nông tư yêu cầu, phái người xâm nhập Bách Lan Quốc lén tìm hiểu giá giao dịch, ba ngày hồi báo một lần, nàng đều nghe kể lại để ghi lại, cũng vẽ đồ.

Nhưng Nghiêm Luân luôn luôn không phải cái người nghe lời, hắn vẫn là dời thư đi, lấy đi kỳ quái biểu đồ này, lại dùng ánh mắt lộ vẻ kỳ quái nhìn nàng.

“Đừng hỏi ta vì sao hội họa mấy thứ này, ta chính là buổi tối tùy tùy tiện tiện họa, sau đó, đã nghĩ đến có thể họa như vậy, vừa xem hiểu ngay thôi.” Nàng cái này gọi là tiên phát chế nhân, bằng không, hắn hỏi, nàng càng khó trả lời.

Buổi nói chuyện này ý tứ hàm xúc quá nồng, hơn nữa biểu đồ này thoạt nhìn tuyệt không giống tùy tiện họa ra, nhưng là, hắn không vội, hắn bắt đầu đối với nàng có hứng thú, trừ bỏ của nàng biến hóa, hắn còn tưởng thăm dò nguyên nhân chân chính làm cho nàng thay đổi, trực giác nói cho hắn, chuyện kia chính là một chuyện thực phức tạp!

Hắn đem biểu đồ trả lại cho nàng, ở trước mặt nàng ngồi xuống, trực tiếp đi vào chính đề,“ Chính sách của Nữ hoàng đối với Bách Lan Quốc khả năng phải tu chỉnh, bởi vì quan phương tuy rằng không mua, nhưng dân chúng vẫn lén thu mua, vẫn đang có ảnh hưởng dao động giá.”

Đúng vậy, nàng như thế nào không nghĩ tới dân chúng sẽ lén giao dịch chứ? Không có trên làm dưới theo, làm sao bây giờ?

“Ta nghĩ, hợp thời mở cung thương, phát ra gạo lương miễn phí, về phần lượng duy trì nhu cầu dân chúng cơ hồ có thể, nhưng nếu dân chúng bị tra được lén trữ hàng gạo lương, tắc không cung ứng.”

“Ta biết, điều này sẽ làm dân chúng không muốn lại bỏ ngân lượng của chính mình đi mua gạo, đúng hay không?”

“Đúng vậy, việc đối ngoại lại thả ra một tin tức, chỉ triều đình đã tính hướng quốc gia khác nhập khẩu gạo lương, nhưng đây chỉ là đánh tâm lý chiến, Đông Phong hoàng triều diện tích lãnh thổ mở mang, sản lượng gạo nước láng giềng trừ bỏ ngoài Bách Lan Quốc ra, đều chỉ có thể tự cấp tự túc mà thôi.”

Nàng nhíu mày,“Vậyvẫn nhờ cậy nước đó cũng không thỏa đáng, vẫn là khai phá đất cung cấp nơi sản sinh gạo, lựa chọn sách lược giao dịch thích hợp nhất……”

Theo bản năng, nàng còn nói việc mở ra kỳ hạn giao dịch giao hàng, thấy ánh mắt kinh ngạc của hắn, nàng vội vàng cười gượng hai tiếng, biết chính mình dùng từ từ ngữ mới lạ làm cho cổ nhân này thực không thể thích ứng, nàng nghĩ nghĩ, lại nói:“Ta suy nghĩ chẳng lẽ quốc gia của ta không có khu vực thích hợp gieo trồng gạo sao? Nếu diện tích lãnh thổ quảng đại, sẽ có đủ ưu thế đi khai phá không?”

“Khai phá?”

“Ân, khai phá đầu tư, chỉ cần cẩn thận tổng quản đầu tư phiêu lưu, cho dù không có ích lợi, cũng so với vô lực để cho người ta tùy thời kháp cổ giết tốt lắm.”

Thảm! Nàng còn nói làm cho hắn càng nghe càng không hiểu lắm ý tứ trong lời nói, xem hắn ánh mắt sáng ngời lại nhìn nàng.

Nghiêm Luân ánh mắt có điểm phức tạp, giống ở trầm tư cái gì, nhưng hắn chung quy chưa nói cái gì, tự động đứng dậy,“Ngươi đi đổi kiện trang phục nhẹ nhàng ra ngoài, ta mang ngươi đi đến một chỗ xem.”

Tuy rằng khó hiểu hắn muốn dẫn nàng đi nơi nào, nàng vẫn là rất nhanh trở lại tẩm cung đổi kiện váy áo màu hồng sắc, đơn giản đeo một cổ ngọc trâm cài đầu, trên người không có phụ tùng khác, tuy rằng thiếu quý khí, lại thêm một phân động lòng người thanh lệ, Nghiêm Luân vừa thấy, còn sửng sốt một chút, kinh ngạc thấy nàng có thể thanh lịch như thế.

Nhưng nàng thay đổi càng nhiều, hắn trong lòng nghi vấn cũng sẽ càng nhiều theo.

Nhưng hắn không vội mà cởi bỏ bí ẩn, bởi vì, hắn có một loại dự cảm bất hảo,chính là khi câu đố được cởi bỏ, chính là thời điểm nàng rời đi.

Advertisements

One response »

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s