NKH C3.4


Chương 3.4

Hai người vừa thấy trong  con ngươi đen của hắn đầy lửa giận, biết hắn thoạt nhìn tuy rằng tao nhã nho nhã, nhưng khi tức giận, còn có khi nữ hoàng kiêu căng , một mặt kiên cường khí phách của hắn sẽ hiển hiện ra, mà các nàng may mắn thấy vài lần sẽ tuyệt không hoài niệm a.

Hai người vội vàng bước về phía giường lớn, đi đánh thức nữ hoàng bệ hạ thân ái.

Bị các nàng lại lay lại gọi, Ngôn Tuyên Nhi trừng mắt hai gã nữ hầu bên người, nổi trận lôi đình

,“Không phải ta đã để lại giấy rồi sao? Hơn nữa, hoàng đế không phải lớn nhất sao? Không thể ngủ đến lúc tự nhiên tỉnh à?”

“Đúng, nhưng nếu nữ hoàng còn không chịu dậy, nhiếp chính vương nói muốn tự mình tiến vào hầu hạ ngươi a!”

Lời này siêu cấp hữu hiệu! Nàng đầu tiên là sửng sốt, sắc mặt tủng biến đổi. Tên kia không có tính nhẫn nại.

Lập tức xốc lên chăn ngồi dậy.

“Mau! Mau!”

Đáng chết, vốn định tiêu cực làm cho bọn họ biết nữ hoàng như nàng không thể chờ mong gì, không làm được đại sự, rõ ràng sẽ buông tha cho nàng thôi, nhưng hiển nhiên nàng quá coi thường tính nhẫn nại của Nghiêm Luân!

Một trận binh , lách cách , bàng, rối loạn, cuối cùng nàng trang phục chỉnh tề ở trước bàn ngồi trang điểm, mà Nghiêm Luân kiên nhẫn cũng đã dùng hết, đi đến.

“Nói như thế nào đây cũng coi như phòng khuê nữ nhi đi? Cho dù chúng ta là hôn phu thê, vẫn nên  bận tâm lễ giáo đi!”

Đối mặt nam nhân mấy ngày nay thao thao nàng sắp điên, Ngôn Tuyên Nhi một chút cũng không khách khí răn dạy.

Không nghĩ tới, lời này vừa nói ra, thế nhưng hắn cười to ra tiếng, ý tứ đùa cợt quá nồng, nàng còn không có ngu xuẩn đến nghe không hiểu!

“Không lễ phép, ngươi……” Nàng nói một nửa đã không nói thêm được, bởi vì phát hiện hai gã nữ hầu bên người cũng cắn chặt môi dưới, nhịn cười .

“Sao nào, ta nói cái gì đáng cười to sao?”

“Xích!” Nghiêm Luân là cười nhạt.

Nhìn hắn phản ứng, nàng mới chậm nửa nhịp nghĩ đến nguyên bản nữ hoàng luôn dính chặt hắn, tuyệt đối không có khả năng bận tâm lễ giáo này, cho nên, vừa rồi chẳng phải nàng đã  quăng cho chính mình một cái cái tát? Xấu hổ!

“Các ngươi đi ra ngoài trước.”

Nghiêm Luân đột nhiên muốn hai cung nữ đi ra ngoài, khiến trong đầu nàng vang lên cảnh báo.

“Ngươi muốn làm cái gì? Hắc, các ngươi không thể đi, ta — trẫm hạ lệnh!”

Nhưng Nghị Dung các nàng vẫn mang vẻ mặt áy náy lui xuống. Dù sao Thái Hậu có công đạo, nếu lúc Nhiếp chính vương cùng Nữ hoàng mệnh lệnh mâu thuẫn nhau, thì nghe nhiếp chính vương.

“Ta hơn ngươi bảy tuổi, có thể nói là nhìn ngươi lớn lên, đương nhiên, người ngoài xem chúng ta là thanh mai trúc mã. Nhưng ta phải nói, đại tính tình của ngươi từ rong ra ngoài, so với bất luận kẻ nào ta đều rõ ràng hơn.”

Nguyên lai hắn cũng lớn hơn nàng a. Nàng nháy mắt, nhìn hắn càng dựa vào càng gần, nhíu mày nói:

“Làm gì dựa vào gần như vậy ?”

Hắn cắn răng gầm nhẹ.

“Mau đứng dậy đi”

Nàng bắt đầu cảm thấy sợ hãi,“Cái gì, cái gì?”

“Buổi tối ra cung dạo loạn, buổi sáng đi không đứng dậy, ngẫu nhiên phạm vào, người khác có thể dễ dàng tha thứ, nhưng nếu hàng đêm đều như thế, vậy sẽ làm người ta chán ghét!”

Tiếp theo, hắn lại nói vì không thể để một nữ hoàng lúc lâm triều ngủ gà ngủ gật lắc lư, truyền ra ngoài làm tổn hại quốc uy, tất cả các cách trong thư cổ chắc chắn hắn cũng sẽ dùng tới để giáo huấn nàng!

Cái gì mà lo lắng chứ, căn bản đang uy hiếp nàng thôi! Nàng chịu đủ, loại lo lắng đề phòng ngày ngày thật đáng sợ, nàng quyết định muốn mạo hiểm!

Cái gọi là “Thiên trợ tự giúp mình giả”( trời giúp không bằng tự mình giúp mình ), không mạo hiểm thử xem, làm sao mà biết mình được hay không?

Ttiếng trống canh hai gõ vang, tinh thần Tuyên Nhi vừa vặn lưu chuyển, bất quá, đầu tiên nàng vẫn lên giường chợp mắt, khi  hai thị nữ bên người lưu lại một ngọn nến nhỏ rồi rời đi, nàng mới đứng dậy, thay một kiện quần áo màu đen chuẩn bị tốt từ trước, đeo một cái khăn lụa che mặt màu đen.

Nàng vẫn nhớ rõ Nghiêm Luân từng đã cảnh cáo nàng, bên phải giường nàng có thông đạo bí mật bị phong kín, hắc! Còn may là hắn báo cho biết, nếu không nàng còn không biết làm cách nào để xuất cung.

Ở trên giường sờ soạng một trận, rốt cục nàng cũng đụng đến một cái cơ quan, một khắc sau, tường trước mắt đột nhiên mở ra.

“Khốc!”

Nàng tiến vào thông đạo bí mật, đứng dậy đi tới, thông đạo này thật dài, trên tường đều được khảm dạ minh châu, còn có chút hoạ bích, quả thực giống đi ở nơi cổ tích, nhưng tuyệt không cổ xưa , mà là kim bích huy hoàng, cũng không biết đi bao lâu, mãi cho đến một bức tường , nàng xoa bóp một vách, cửa mở, nàng đi ra, thế này mới phát hiện phía sau là tường cung điện cao lớn.

Cho nên, nàng đi ra ngoài cung rồi. Trời ạ! Không khí tự do làm người ta hoài niệm như thế a.

Không đúng, nàng chạy nhanh đi Khôi Tinh hồ, đây là tin tức nàng tìm hiểu từ trong miệng Phẩm Hoài. Lần đầu nàng ra khỏi cung, ngạc nhiên phát hiện, buổi tối ở hoàng triều này cũng náo nhiệt, như vậy thành thị này cũng rất đẹp, giống cổ thành Âu Châu, có vòm hình cầu, dưới cầu còn có nước chảy, làm nơi này thêm thanh nhã , một vài trà lâu, còn biểu diễn âm nhạc.

Nàng không kịp nhìn xem, nhưng chỉ dám nghỉ chân một chút, không dám xem nhiều , sợ mình sẽ lạc đường, không quay lại cung điện được, đến lúc đó lưu lạc bên ngoài,sẽ thảm hại hơn!

“Giang sơn dễ đổi, cái nết đánh chết không chừa.”

Nghiêm Luân đứng ở góc đường, ý bảo người hầu theo đuôi nữ hoàng có thể rời đi trước, hắn cùng Tằng Tử Tuyền có thể tiếp nhận bảo hộ.

Tằng Tử Tuyền nhìn con ngươi đen lạnh lùng của bạn tốt chằm chằm theo thân ảnh kiều nhỏ kia đang xuyên qua đám người , nói :

“Tính nàng không may, vừa vặn ta cùng ngươi đi ra uống chén rượu, bằng không, người của ngươi vừa mới nói, mấy ngày nay , đây là lần đầu tiên nàng ra ngoài.”

Phải không? Nghiêm Luân mím môi, xem nàng một bộ dáng sợ hãi rụt rè, sợ bị người khác nhận ra,đi một chút lại ngoái đầu lại , thân hình nhỏ nhắn cố gắng hỏi đường ông chủ, từ bên cạnh nhìn lại, con ngươi nàng tràn ngập kinh hỉ, khóe miệng giơ lên. Hiển nhiên nàng chuồn êm đi ra đùa vẫn là cực hưng phấn.

Ngôn Tuyên Nhi dần dần đi vào chợ tụ tập bán hàng rong, quay đi quay lại. Xong rồi, hình như nàng lạc đường!

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s