NKH C3.3


Chương 3.3

 

Nhưng thấy trên mặt hắn ngưng tụ lạnh lùng, kẻ thức thời là trang tuấn kiệt, cổ họng nàng cũng không dám ho một tiếng, ngoan ngoãn một tay cầm lấy tấu chương gấp, một tay cầm lấy bút lông, hé miệng cười với hắn.

 

Thế nhưng không biết như thế nào, khi cầm lấy tấu chương, Chu công liền triệu hồi, hơn nữa gió nhẹ nghịch ngợm từ ngoài cửa sổ bay vào, nhẹ nhàng phất qua khuôn mặt nàng, đầu tiên nàng hoảng thần một chút, nhịn không được ngáp ngay tức khắc.

 

Nghiêm Luân thoáng nhìn lạnh lẽo, nàng vội vàng ngồi thẳng thắt lưng, vụng trộm nhìn hắn, còn thật sự xem tấu gấp rồi lại phê chỉ thị.

 

“Đại sự trị quốc tuyệt không có thể có chút lười biếng, vì sao văn võ bá quan chờ ngươi vào triều sớm, không phải là vì phúc lợi dân chúng, tấu chương kia chính là thanh âm của nhân dân……”

 

Quang quác quang quác…… Một chuỗi dài đạo lý chính sự dân chúng, nói nhân sinh lớn quả thực so với lão sư quốc văn của nàng còn khủng bố hơn. Nàng nghe đến mức đầu đầy sao, có khi còn có quạ đen bay qua, cố tình thanh âm hắn lại trầm thấp có từ tính, nghe lâu sẽ có tác dụng thôi miên, mí mắt của nàng càng lúc càng nặng, nhịn không được vụng trộm ngáp ngáp, buồn ngủ càng đậm.

 

Sau đó, Nghiêm Luân liền nhìn đến nữ hoàng ngồi ở án thư được một lúc, đầu nàng, trái điểm, phải điểm, trước điểm, sau điểm, đem lạy đủ minh thần tứ phương luôn.

 

Hắn khẽ cắn môi, đứng dậy đi đến trước bàn, vỗ mạnh.

 

“Phanh” một tiếng, nàng lập tức bừng tỉnh, chỉ thấy dáng người hắn thật cao đứng ở trước mặt, nàng cười gượng hai tiếng, thực hiểu được lửa giận của hắn từ đâu mà đến.

 

“Ta xem này, này……”

 

Khuất phục trước thế lực độc ác, nàng cố gắng nói không với Chu công, thử ở tấu chương viết chút chữ như gà bới, nhắc lại đạo nhân sinh rồi nhìn phản ứng của hắn.

 

Nhưng ngoài ý muốn, hắn không có phê bình chữ viết của nàng, chỉ yêu cầu nàng viết nhiều một chút, mà không phải

 

“Hảo”,“Tốt lắm”

 

Mà nàng bắt đầu viết “Phi thường tốt”,“Lại thảo luận”, Nghiêm Luân quả thực mau bị nàng làm cho tức giận, tiếp tục muốn nàng lại viết nhiều chút. Nếu không viết được, cũng có thể mở miệng hỏi hắn, nhưng nàng ngay cả hỏi cũng không biết hỏi từ đâu a. Một ít danh, quan viên là tốt là xấu, nàng cũng không biết, cho dù lửa giận trong mắt đối phương bị nàng càng kích càng cao, nàng cũng không tài cán mà tiếp tục .

 

Liên tục vài ngày bị thủ đoạn theo dõi mạnh mẽ, nàng mau mệt chết, giấc ngủ không đủ là nguyên nhân chính.

 

Nhưng Nghiêm Luân cũng không bỏ cuộc, căn bản hắn cũng không tin nàng là người có tư chất ngu độn, chữ viết kém cỏi là vì tùy tiện viết, ứng phó hắn, thư pháp của nàng từ nhỏ bị Thái Hậu yêu cầu qua, là một tay viết chữ tốt!

 

Cho nên, nàng càng ứng phó, hắn càng nghiêm khắc với nàng. Vì làm cho nàng sớm triệt ngộ, nếu thật sự không còn nguyện ý, sẽ chỉ làm nàng ăn càng nhiều đau khổ mà thôi.

 

“Tiếp tục!”

 

Ở dưới dâm uy của Nghiêm Luân, Ngôn Tuyên Nhi nhận mệnh cầm lấy tấu chương tiếp tục xem, đôi mắt đỏ lên. Nàng thật sự mệt mỏi quá nha, ban ngày cũng chưa ngủ, buổi tối lại ngủ không đủ, ô ô, ai tới cứu cứu nàng!

 

Nghiêm Luân sao?

 

Đương nhiên không phải hắn, nhưng giờ phút này, nổi giận đùng đùng từ Kim Loan Điện giết qua đến người hắn.

 

“Từ khi nào? Nữ hoàng làm vậy từ khi nào?”

 

“Bệ hạ nàng viết thật nhiều giấy, chúng nô tỳ cũng không biết nên làm cái gì bây giờ?”

 

Tại tẩm cung, Nghị Dung cùng Phẩm Hoài xấu hổ nhìn về phía bên kia, hắn theo các nàng ánh mắt xem qua, chỉ thấy ở trên cái bàn tinh tế treo vài tờ giấy rồng bay phượng múa mấy chữ–

 

Để cho ta ngủ.

 

Chờ ta ngủ ăn no. Ta sẽ tự dậy phê duyệt tấu chương, không được ầm ỹ.

 

Ai dám ầm ỹ ta, ta liền chém đầu người đó !

 

Sắc mặt hắn xanh mét nhìn, còn muốn đến nàng mấy ngày nay không cần tâm, rốt cuộc không thể nhịn được nữa nghiến răng nghiến lợi nói:

 

“Đem bỏ toàn bộ giấy này đi. Còn có, lập tức thỉnh nữ hoàng rời giường, nếu nàng không dậy nổi, ta sẽ tự mình hầu hạ nàng rời giường!”

Advertisements

Bình loạn a, bình loạn a

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s